Zac Efron đăng ảnh du lịch sông nước ở Việt Nam

Ngày 03/01/2016 18:24 PM (GMT+7)

Nam diễn viên cùng bạn gái đã có chuyến du lịch tại miền sông nước Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ngôi sao Hollywood Zac Efron bất ngờ đăng tải hình ảnh đội nón lá ngồi trên một chiếc thuyền trên sông nước.

Trong hình ảnh, Zac Efron cởi trần đội nón lá, ngồi trên một chiếc thuyền nắm tay tình tứ cùng bạn gái của mình. Mặc dù không hề chú thích địa điểm ở đâu song với hình ảnh nón lá cùng phong cảnh trong hình ảnh, rất nhiều người hâm mộ cho rằng Zac Efron cùng với bạn gái đã có một chuyến du lịch tại miền sông nước của Việt Nam. 


Hình ảnh được Zac Efron đăng tải trên trang cá nhân.

Dựa vào chiếc nón lá và phong cảnh, người hâm mộ cho rằng Zac đã có chuyến du lịch tại miền sông nước Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 11/2014, hình ảnh của Zac Efron và bạn gái Sami ở Đồng Tháp được lộ ra ngoài gây sốt với người hâm mộ. Được biết, nam diễn viên đi du lịch và bị fan bắt gặp, anh chàng cũng thân thiện, giản dị chụp hình cùng với fan.

Sau khi hình ảnh đó được lộ ra ngoài, chỉ ít ngày sau, Zac Efron cũng đăng tải hình ảnh anh chàng đội nón lá trong WC và xác nhận rằng mình đang ở Sài Gòn. Chính vì thế, không ít người cho rằng, bức ảnh sông nước lần này thuộc chuyến du lịch trước đó của nam diễn viên.

Zac và người hâm mộ Việt Nam tại Đồng Tháp.

Nam diễn viên xác nhận mình ở tại Sài Gòn.

Fan hâm mộ vô cùng vui mừng vì anh chàng đã chọn Việt Nam làm điểm đến du lịch cho mình. Zac Efron cũng không phải là sao Hollywood tới Việt Nam du lịch. Những ngày gần đây, hình ảnh của Angelina Jolie và Brad Pitt du lịch tại Hà Nội, Hạ Long cũng khiến fan Việt phát điên vì sung sướng.

Theo Hoàng Huế (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Zac Efron