"Cà phê sức khỏe" ra mắt tại Việt Nam

Ngày 19/10/2015 20:42 PM (GMT+7)

Dù có hàm lượng cafein thấp, nhưng loại cà phê này không những giữ được hương vị trọn vẹn mà còn tốt cho sức khỏe.

Hôm qua (18/10), tại Hà Nội đã diễn ra lễ giới thiệu sản phẩm cafe mới trên thị trường Việt Nam. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là sản xuất từ hạt cà phê Malaysia - nơi hạt cà phê có hàm lượng cafein thấp nhất thế giới.

quot;Cà phê sức khỏequot; ra mắt tại Việt Nam - 1

quot;Cà phê sức khỏequot; ra mắt tại Việt Nam - 2

quot;Cà phê sức khỏequot; ra mắt tại Việt Nam - 3

Quang cảnh lễ giới thiệu "cà phê sức khỏe" tại thị trường Việt Nam.

Trả lời những câu hỏi về hương vị của loại cafe mới này, nhà phân phối cho hay qua quá trình sản xuất, dù hàm lượng cafein đã gần như được loại bỏ, nhưng hương vị của cà phê vẫn giữ được trọn vẹn. Không chỉ vậy, trong thành phần của loại cà phê này còn chứa bào tử nấm linh chi đỏ, cực kỳ tốt cho sức khỏe. Những chuyên gia về hương vị đã kết hợp với kiến thức y học để cung cấp cho người dùng sản phẩm mang tên gọi "cà phê sức khỏe".

Tại Việt Nam, sau một thời gian dài nghiên cứu khẩu vị uống cà phê của người Việt cùng kinh nghiệm phối trộn cà phê nhiều năm của các chuyên gia, hãng sản xuất đã quyết định thay đổi quan điểm về hương vị cà phê của người Việt bằng cà phê chiết xuất 100% từ linh chi hữu cơ. Với công nghệ tiên tiến hiện nay, các sợi linh chi được tán thành các hạt có kích cỡ xấp xỉ các hạt nano, giúp thẩm thấu trực tiếp vào từng tế bào, kiểm soát - sửa chữa - đào thải, giúp bạn có sức khỏe ổn định với niềm yêu thích cà phê. 

quot;Cà phê sức khỏequot; ra mắt tại Việt Nam - 4

quot;Cà phê sức khỏequot; ra mắt tại Việt Nam - 5

Chân dung những người mang "cà phê sức khỏe" tới Việt Nam.

Uống cà phê thơm ngon, lại có thêm sức khỏe. Đó là lý do sản phẩm cà phê này đang trở thành làn sóng được ưa chuộng trên thế giới.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)