Nem tôm chiên xù lạ miệng dành giải nhất tuần 3

Ngày 28/07/2016 16:46 PM (GMT+7)

Với 133 lượt bình chọn và 32 lượt chia sẻ món ăn lạ miệng lại giàu chất dinh dưỡng này đã dành giả nhất tuần 3 cuộc thi Món ngon nhà mình với chủ đề “ Nhà mình hôm nay ăn gì”.

Xem chi tiết bài dự thi tại đây

Nguyên liệu chính của món ăn là tôm, được kết hợp cùng táo, cà rốt, trứng gà và các nguyên liệu khác tạo nên một món ăn có vị ngọt của tôm hòa quyện cùng trái cây có hương thơm dịu mát cùng vị béo của phô mai khiến các thành viên trong gia đình rất thích thú trong bữa cơm.

Nem tôm chiên xù lạ miệng dành giải nhất tuần 3 - 2

Xem tất cả những bài dự thi tại đây

Cùng với Món ăn đạt giải tuần 3, Ban tổ chức xin được chúc mừng bạn Trịnh Quốc Việt đến từ Hà Nội đã may mắn bình chọn và dự đoán gần chính xác nhất số người cùng bình chọn giống mình, bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt trị giá 500.000đ.

Chỉ còn 1 tuần cuối (đến hết ngày 31/7/2017) nhận bài dự thi của chuỗi cuộc thi “Món ngon nhà mình”, Ban tổ chức hi vọng sẽ nhận được nhiều những bài dự thi chất lượng từ quý độc giả. Rất mong chương trình nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ để chúng tôi có thể tạo nhiều hơn nữa những sân chơi bổ ích như thế này.                  

Nem tôm chiên xù lạ miệng dành giải nhất tuần 3 - 3

Theo BTC (Khám phá)