Ngọc Trinh nói yêu người yêu cũ của bạn thân là chuyện thường, cởi mở về tình một đêm

Tú Anh Ngày 25/03/2021 12:02 PM (GMT+7)

Nói về mối quan hệ nhảy cảm giữa người yêu và bạn thân, với câu hỏi "có nên yêu người yêu cũ của bạn thân hay không", Ngọc Trinh đáp trả thẳng thừng.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng là kiều nữ có những phát ngôn và sốc và chuyện tình cảm rắc rối. Cô từng bàn về rất nhiều vấn đề như tiền bạc, chuyện gia đình hay cả chuyện hôn nhân. Trong những bài phỏng vấn hay thậm chí cả trên Facebook cá nhân, Ngọc Trinh cũng thường xuyên có những câu nói về tình yêu khiến nhiều người bất ngờ với tư tưởng phóng khoáng của người đẹp.

Ngọc Trinh nói yêu người yêu cũ của bạn thân là chuyện thường, cởi mở về tình một đêm - 1

Ngọc Trinh rất cởi mở trong việc chia sẻ quan điểm và tình trường của mình.

Mới đây, trên Instagram, Ngọc Trinh dành thời gian giao lưu với khán giả bằng việc trả lời những câu hỏi do mọi người đặt ra. Tại đây, cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tình bạn, tình yêu cũng như hé lộ về cuộc sống của mình. Trong đó, khi được hỏi chuyện nhạy cảm về "tình 1 đêm", cô đáp luôn cực bạo: "Chị nghĩ đó là chuyện rất bình thường trong xã hội hiện nay luôn á. Nếu mình đang không trong 1 mối quan hệ nào hết thì cứ vô tư nha. Cứ làm những gì mình thấy thích và vui nè".

Tiếp đó, nói về mối quan hệ nhảy cảm giữa người yêu và bạn thân, với câu hỏi "có nên yêu người yêu cũ của bạn thân hay không", Ngọc Trinh thẳng thừng: "Theo quan điểm của chị là bình thường. Nếu đã rõ ràng dứt khoát hết tình cảm với con bạn thân mình, duyên đến mình thì mình yêu thôi". 

Ngọc Trinh nói yêu người yêu cũ của bạn thân là chuyện thường, cởi mở về tình một đêm - 3

Ngọc Trinh nói yêu người yêu cũ của bạn thân là chuyện thường, cởi mở về tình một đêm - 4

Cô nàng trả lời fan rất thẳng thắn.

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh đưa tư tưởng tình cảm “tuy thô mà thật” của mình lên mạng xã hội. Trước đó không dưới một lần, Ngọc Trinh cho biết người yêu của cô phải là người có tiền, có địa vị vì theo cô cái gì cũng cần có hai mặt và tình yêu không có tiền thì “cạp đất mà ăn à?”. Người đẹp này cho biết cô chỉ chọn những người đàn ông có tuổi bởi họ có sự vững chắc về kinh tế, có thể lo cho cô và gia đình cô một cuộc sống đầy đủ không phải lo toan về kinh tế.

Qủa thực đa phần người yêu của Ngọc Trinh đều "có tuổi" và giàu có. Người duy nhất mà cô từng công khai là tỷ phú Hoàng Kiều, lúc yêu đã U80 và có trong top đại gia của thế giới. 

Ngọc Trinh nói yêu người yêu cũ của bạn thân là chuyện thường, cởi mở về tình một đêm - 5

Ngọc Trinh cho biết người yêu của cô phải là người có tiền, có địa vị.

Hay khi khác cô cho rằng những người đàn ông hào phóng luôn luôn đẹp trai. Không những thế, Ngọc Trinh không thể yêu người nào ki bo và thích cảm giác đàn ông rút ví ra trả tiền.

“Đàn ông hào phóng, luôn luôn đẹp trai! Mình chịu, không thể yêu được ai ki bo. Mình thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói “Để anh”. Mình nghĩ đàn ông không cần ước át quỷ mị tình cảm như đàn bà. Chả cần nói gì bằng lời. Các anh hay nói bằng lời, thật ra là các anh lười, chả biết yêu mấy. Đừng tin! Mình chỉ tin đàn ông yêu say mê ai, hâm mộ ai khi họ mở ví, sẵn sàng chi một khoản lớn trong tài khoản họ cho người yêu. Ngôn ngữ tình yêu của họ thường đơn giản dễ đọc lắm”.

Ngọc Trinh còn tâm sự rằng, việc tình yêu, nỗi nhớ biểu đạt bằng việc hiểu em muốn gì, tặng quà gì, đi đâu, hay các khoản phải trả đều là điều hiển nhiên. Và việc một người phụ nữ đáng yêu ngọt ngào chắc chắn sẽ xứng đáng với 1 người đàn ông hào phóng.

Ngọc Trinh nói yêu người yêu cũ của bạn thân là chuyện thường, cởi mở về tình một đêm - 6

"Mình thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói “Để anh”"

“Mình thấy hào phóng rút ví nhanh là phẩm chất tốt đẹp của đàn ông. Họ không tính toán so đo thiệt hơn, họ thường thích người yêu họ vui. Họ thường rất tế nhị về tiền, họ thường không bao giờ để cho người yêu thiếu thốn”.

Ngọc Trinh còn từng thừa nhận cô là người thứ ba bởi người yêu cũ của cô đã có gia đình. Cũng chính vì lý do này mà lúc đó Ngọc Trinh chưa từng dám công khai hình ảnh với bạn trai mình.

Ngoài điều kiện kinh tế vững chắc, ngày nay nhiều chị em cho rằng lực hấp dẫn của một người đàn ông còn nằm ở cách hành vi cư xử và thái độ của anh ta. Họ thích những anh chàng có khí chất đàn ông mạnh mẽ, thông minh, bản lĩnh, sống có trách nhiệm là những tố chất nam tính cuốn hút phái đẹp nhiều nhất.

Theo đó, đàn ông hấp dẫn sẽ có những điểm chung như: 

- Thông minh

- Có chí hướng

- Bản lĩnh 

- Sống tình cảm 

- Trân trọng gia đình

- Hiểu được tầm quan trọng của phái nữ trong cuộc sống

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngoc-trinh-noi-yeu-nguoi-yeu-cu-cua-ban-than-la-chuye...

Người đẹp Phú Yên vừa học xong lên xe hoa, cưới về mới biết chồng giàu nức tiếng
Cô cho biết bản thân là người kén chọn nhưng khi gặp chồng hiện tại, cô biết bản thân đã chọn đúng người.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu