12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm

Ngày 01/04/2014 00:01 AM (GMT+7)

Cho dù phòng tắm của bạn to hay nhỏ, những ý tưởng lưu trữ này sẽ giúp tăng thêm không gian và giữ mọi thứ gọn gàng.

1. Tủ tường

12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm - 1

Mỗi cen-ti-mét trong phòng tắm, đặc biệt là phòng tắm nhỏ cần được cân nhắc sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Bạn có thể thiết kế tủ tường để tận dụng diện tích trống của các bức tường. Từng khoang tủ sẽ dành để lưu trữ một loại đồ dùng phòng tắm khác nhau, trong khi vẫn duy trì được cái nhìn có tổ chức.

2. Tháp lưu trữ

12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm - 2

Tháp lưu trữ âm tường không chỉ để được rất nhiều khăn mà còn mang đến lợi ích trực quan hơn cho phòng tắm trung tính. Hãy cuộn tròn những chiếc khăn lại rồi đặt vào từng ngăn tủ để thêm màu sắc và kết cấu cho không gian.

3. Thang lưu trữ

12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm - 3

Lưu trữ tự do là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thường xuyên thay đổi thiết kế của phòng tắm. Thử sử dụng thang lưu trữ đơn giản và để các đồ dùng khác nhau trên mỗi tầng thang. Sơn chiếc thang với bất kỳ màu sắc nào phù hợp với phong cách thiết kế của phòng tắm, và lấp đầy nó với các loại hộp/giỏ đựng đồ để định hình kích thước cho không gian.

4. Cảm hứng lưu trữ cổ điển

12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm - 4

Đặt hai chiếc giỏ đan bằng sợi liễu gai trên kệ bàn trang điểm cổ điển để đựng đồ dùng nhà tắm và đem đến hình ảnh hấp dẫn cho phòng tắm toàn màu trắng. Thiết kế cổ điển của bàn trang điểm cung cấp nơi để treo các loại khăn.

5. Bàn trang điểm kiểu cũ

12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm - 5

Đây là phòng tắm theo phong cách “Thế giới cũ”, tập trung vào một bàn trang điểm rộng lớn với những ngăn kéo quá khổ cung cấp rất nhiều không gian lưu trữ. Gương trang điểm được bố trí ở giữa hai hốc tường sâu, có lắp đặt thêm kệ mở để đựng khăn.

6. Treo rèm quanh chậu rửa mặt

12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm - 6

Nếu phòng tắm của bạn quá nhỏ, không đủ chỗ cho các loại giỏ đựng đồ, hãy sử dụng không gian bên dưới chậu rửa mặt. Đặt những chiếc giỏ đựng đồ bên dưới chậu rửa mặt và bao phủ nó với một tấm rèm bằng vải có in họa tiết yêu thích. Tấm rèm cho phép bạn đặt thêm một vài giỏ đựng mà không làm căn phòng trở nên lộn xộn, chật chội.

7. Tủ quần áo tùy chỉnh

12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm - 7

Một chiếc tủ quần áo tùy chỉnh tăng thêm cảm giác ấm áp, lôi cuốn cho phòng tắm của bạn trong khi cung cấp rất nhiều không gian lưu trữ. Chiếc tủ quần áo phong cách đồng quê này kết hợp với bàn trang điểm tùy chỉnh cho cái nhìn liền mạch. Các ngăn kéo tủ bên dưới chậu rửa mặt bổ sung thêm nơi lưu trữ.

8. Xếp chồng giỏ đựng đồ

12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm - 8

Xếp chồng những chiếc giỏ đựng đồ được đan bằng sợi liễu gai lên nhau là một cách đơn giản, hiệu quả để tăng thêm chỗ trữ đồ và tăng sức hấp dẫn cho phòng tắm nhỏ. Đặt chúng bên dưới chậu rửa mặt để tiết kiệm không gian và sử dụng đồ dùng nhà tắm dễ dàng.

9. Kệ đựng làm từ thùng gỗ

12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm - 9

Với quỹ ngân sách eo hẹp, bạn có thể tìm mua những thùng gỗ rẻ tiền từ cửa hàng bán đồ cũ hoặc cửa hàng thủ công để tạo nên một giải pháp lưu trữ đầy chức năng và đẹp mắt. Treo chúng lên tường để tiết kiệm không gian, hoặc đặt chúng trên bàn trang điểm.

10. Đơn vị kệ tùy chỉnh

12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm - 10

Kệ âm tường tùy chỉnh là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với phòng tắm có hình dạng không vuông vức, không đồng đều. Các khoang kệ có kích thước khác nhau cho phép lưu trữ nhiều loại đồ dùng nhà tắm mà không hề tạo cảm giác lộn xộn.

11. Móc treo đồ

12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm - 11

Những chiếc móc treo đồ cung cấp rất nhiều chỗ để treo khăn, đồ dùng nhà tắm cùng nhiều thứ khác. Bạn có thể lắp thêm kệ gỗ phía trên để tạo ra nhiều không gian để đồ hơn.

12. Giá để khăn phong cách nhiệt đới

12 cách trữ đồ táo bạo cho phòng tắm - 12

Đặt nghiêng một chiếc thang dựa vào tường là cách bất ngờ để treo khăn. Lý do bạn nên thử chọn chiếc thang tự chế theo phong cách nhiệt đới này là bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng tắm, và vật liệu thì rất dễ kiếm, rẻ tiền.

Mời các bạn xem thêm ý tưởng trang trí nhà đẹp:

Thổi hồn spa vào phòng tắm tại gia

Tuyển tập bồn rửa mặt 'siêu mốt' năm 2014

Chọn gạch lát sàn phòng tắm phong cách

Tắm thêm sảng khoái nhờ bồn sục jacuzzi

5 sai lầm ngớ ngẩn 'giết chết' phòng tắm

Trang điểm phòng tắm nhỏ rạng ngời

Không gian đẹp mê hồn của phòng tắm

"Thổi rộng" phòng tắm nhỏ thật dễ!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phòng tắm - Nhà vệ sinh