14m2 ngập tràn sắc xuân cho bé yêu

Ngày 10/02/2013 05:15 AM (GMT+7)

Một chút nắng ấm hòa lẫn với màu hồng của sự sum vầy, ấm cúng sẽ giúp 2 bé yêu nhà bạn thích thú hơn với căn phòng nhỏ của mình khi mùa xuân về.


Căn phòng áp mái của bé khá vuông vắn, đủ để bạn thực hiện những ý tưởng tuyệt vời, trang trí theo bảng màu rực rỡ xuân nồng, mang nét xuân cùng sự sum vầy vào từng góc nhỏ của phòng bé.

Sơ đồ căn phòng: Với 14m2, căn phòng được chia thành 3 khu vực chính: Khu vực nghỉ ngơi, khu vực vui chơi và khu vực cất trữ đồ đạc.


Do diện tích khiêm tốn nên KTS đã "ưu tiên" dành cho khu vực nghỉ ngơi phần lớn diện tích của căn phòng. Hai bé gái vẫn cảm thấy đủ sự thoải mái và riêng tư khi đặt hai chiếc giường song song, tách bạch nhau trong phòng.


Kết nối giữa hai chiếc giường là một chiếc tủ (táp đầu giường), giúp 2 bé tiện lợi khi cất trữ đồ đạc cá nhân.

Để sắc xuân ngập tràn vào nhà, KTS đã khéo léo điểm xuyết màu hồng ấm áp khắp phòng. Từ giấy dán tường đến gối tựa hay bình hoa đặt trên táp đầu giường đủ để mang đến không khí xuân về nồng nàn và vui tươi cho phòng của bé.


Khoảng diện tích nhỏ giữa hai chiếc giường được KTS thiết kế dành riêng cho việc vui chơi của hai bé gái. Chỉ cần thêm một chiếc thảm nhỏ xinh, một chiếc ghế nhỏ là đủ cho bé có thêm khoảng relax tuyệt vời mỗi ngày.

Bên cạnh đó, bất kỳ căn phòng nào đều cần có một góc nhỏ đặt tủ đựng quần áo. Để căn phòng không chỉ gọn gàng mà còn luôn thoáng sáng, rộng rãi, KTS đã thiết kế trần nhà cùng những nội thất chính màu trắng tinh khôi.

Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc là yếu tố quyết định tạo nên vẻ đẹp tinh tế và hơi ấm, hạnh phúc trọn vẹn của mùa xuân đang về.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phòng cho trẻ em