Cả nhà bạn gái "sốc" khi anh chàng sang chơi cầm theo hai củ khoai tây và cắm lên cục wifi

Ngày 04/07/2017 00:06 AM (GMT+7)

Sau khi thấy kết quả từ việc "nghịch ngợm" cắm củ khoai tây lên cục wifi của chàng trai, ai trong gia đình cô bạn gái cũng khen anh chàng thông minh này.

Chuyện là, có một anh chàng được bạn gái mời sang nhà mình chơi, nhân tiện sửa giúp cô cục phát wifi để có thể thu sóng mạnh hơn. Anh chàng vui vẻ nhận lời ngay và khi đến nhà bạn gái, ngoài một chút quà thì không quên cầm theo hai củ khoai tây.

Cả nhà bạn gái amp;#34;sốcamp;#34; khi anh chàng sang chơi cầm theo hai củ khoai tây và cắm lên cục wifi - 1

Cả nhà cô gái đều rất ngạc nhiên khi thấy điều này, cho đến khi thấy anh chàng cắm hai củ khoai tây lên hai râu của cục phát wifi lại càng "sốc" hơn. Hóa ra, đây là một "tuyệt chiêu" vô cùng đơn giản, tận dụng mẹo hay từ khoai tây để cục wifi có thể thu phát sóng tốt hơn. Bởi, trong khoai tây có chứa hàm lượng nước và những chất hoá học đặc biệt giúp chúng có thể hấp thụ và phát tín hiệu wifi.

Cả nhà bạn gái amp;#34;sốcamp;#34; khi anh chàng sang chơi cầm theo hai củ khoai tây và cắm lên cục wifi - 2

Khoai tây có thể giúp cục wifi thu phát sóng tốt hơn.

Nhờ chiêu độc đáo, nghe thật như đùa này mà chàng trai đã được lòng cả nhà cô bạn gái. Không chỉ vậy, anh chàng còn "ra tay" chế thêm thiết bị tăng cường sóng wifi từ chính vỏ lon bia vừa uống với ông bố cô gái, khiến cả nhà cô càng thêm phục hơn.

Cả nhà bạn gái amp;#34;sốcamp;#34; khi anh chàng sang chơi cầm theo hai củ khoai tây và cắm lên cục wifi - 3

Thành phẩm sau khi chế vỏ lon bia để làm tăng sóng wifi.

Đối với cách làm tăng sóng wifi từ vỏ lon bia, chỉ cần chuẩn bị một vỏ lon đã rửa sạch và lau khô, dao và kéo để cắt vỏ lon, và làm theo hướng dẫn đơn giản như video dưới đây, là đã có thể thu phát sóng wifi mạnh hơn rồi. 

Chúc các bạn thành công với những cách làm như anh chàng trên!

Theo Du Jin - Video: Youtube (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo vặt gia đình