Đặt ba đồng xu vào trong ví, bạn sẽ bất ngờ vì số tiền thu về mỗi ngày

Ngày 14/12/2016 08:39 AM (GMT+7)

Sở hữu 1 chiếc ví hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân...

Chiếc ví là vật dụng rất thân thiết và gần gũi đối với mỗi người. Chiếc ví tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại có tác động to lớn đến tài chính, vì thế khi chọn và sử dụng ví, các bạn cần lưu ý những điểm dưới đây.

1. Đặt vật may mắn trong ví

Bạn xâu 3 đồng xu cổ vào một sợi dây màu đỏ và đặt cạnh tiền trong ví. Đây là cách để thu hút may mắn về tiền bạc.

dat ba dong xu vao trong vi, ban se bat ngo vi so tien thu ve moi ngay - 1

Xâu 3 đồng xu cổ vào một sợi dây màu đỏ và đặt cạnh tiền trong ví. Đây là cách để kích hoạt may mắn về tiền bạc (ảnh minh họa)

2. Luôn luôn giữ ví ngăn nắp

Bạn cần phải nhớ luôn luôn giữ ví sạch sẽ và ngăn nắp. Với những giấy tờ không cần thiết, hãy loại bỏ khỏi ví ngay lập tức. Bởi theo phong thủy, khi bạn dọn sạch một khu vực hay một thứ gì đó có nghĩa là đã loại bỏ được năng lượng tiêu cực. Từ đó sẽ mở rộng diện tích cho năng lượng mới chảy vào.

Để tránh tích tụ năng lượng xấu trong ví, cần nhớ:

- Loại bỏ các loại hóa đơn thanh toán, hóa đơn thẻ tín dụng hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến ghi nợ, chi tiêu tiền.

- Không được để ví trong tình trạng rỗng. Luôn giữ ví trong tình trạng có tiền vì nó biểu tượng cho sự giàu có.

- Không để thẻ thành viên hết hạn hay bất cứ thứ gì không còn giá trị sử dụng trong ví.

- Chỉ để những thứ thiết yếu quan trọng trong ví.

3. Cất giữ ví tiền ở vị trí sạch sẽ

Bạn hãy dành một vị trí đặc biệt trong ngôi nhà của mình cho chiếc ví. Mỗi lần trở về nhà, bạn hãy đặt nó ở vị trí đó. Nếu đối xử tốt với chiếc ví thì mới có thể nhận được "sự đáp trả" tương tự của nó với chủ nhân. Một khi học được cách đánh giá cao chiếc ví của mình, nó sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền đến với bạn.

Tránh vứt ví trên bàn ăn hay bất cứ vị trí nào tiện tay. Bên cạnh đó, không được đặt ví trên sàn nhà, đặc biệt là sàn nhà vệ sinh.

dat ba dong xu vao trong vi, ban se bat ngo vi so tien thu ve moi ngay - 2

Hãy dành một vị trí đặc biệt trong ngôi nhà của mình cho chiếc ví. Mỗi lần trở về nhà, đặt nó ở vị trí đó. (Ảnh minh họa)

4. Chọn ví hợp màu sắc phong thủy

Mỗi màu sắc đại diện cho một yếu tố và ý nghĩa khác nhau. Khi chọn ví, bạn cũng cần chọn theo màu sắc hợp với phong thủy để tiền bạc "luôn rủng rỉnh".

Màu sắc

Yếu tố đại diện

Ý nghĩa

Màu đen

Nước

Màu đen là màu phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn. Màu đen đại diện cho sự giàu có, phú quý và thịnh vượng. Nếu bạn đang muốn được thăng tiến trong sự nghiệp hoặc gặt hái nhiều thành công trong việc kinh doanh thì nên chọn chiếc ví màu đen.

Màu xanh da trời

Nước

Màu này tượng trưng cho tiền bạc sẽ "chảy như nước" (sự phung phí) nên rất khó để tích lũy và giàu có. Vì thế, khi mua ví, tránh chọn màu xanh da trời.

Màu đỏ

Lửa

Màu đỏ đại diện cho lửa nên đây không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt sự may mắn về tiền bạc.

Màu nâu

Trái đất

Nếu bạn là người có thói quen "vung tiền quá tay", không thể tiết kiệm được tiền thì nên chọn chiếc ví màu nâu vì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

Màu hồng

Lửa

Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình vì nó làm tăng sự may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sự giàu có thì không nên chọn màu này.

Màu xanh lá cây

Gỗ

Màu xanh lá cây đại diện cho sự phát triển. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thường đặt cây xanh trong nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực. Tương tự như thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp có thêm cơ hội tăng thu nhập. Chiếc ví màu xanh lá đặc biệt thích hợp với những ai đang là một ông chủ doanh nghiệp.

Màu vàng

Kim loại

Ánh sáng màu vàng thường thu hút tiền bạc. Ví màu vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền "chảy ra" cũng tương đối nhiều. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền nên chọn màu vàng đậm. Còn nếu muốn tăng sự giàu có thì hãy chọn màu vàng nhạt nhé.

5. Không sử dụng ví cũ của người khác

Không sử dụng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn nếu bạn bắt đầu dùng nó. Bạn sẽ không thể xác định được dòng năng lượng đó là tốt hay xấu. Vì thế tốt nhất hãy mua một chiếc ví mới.

6. Sắp xếp tiền trong ví một cách cẩn thận

Bạn có thể biết một người có tiền hay không chỉ bằng việc nhìn vào cách họ giữ tiền trong ví. Đối với những người tôn trọng và đánh giá cao tiền bạc, họ sẽ sắp xếp tiền và các tờ giấy quan trọng một cách gọn gàng. Còn đối với những người bị phá sản hoặc luôn thiếu tiền sẽ luôn để ví lộn xộn.

Để chiếc ví trông gọn gàng, bạn hãy đặt các loại thẻ hoặc giấy tờ quan trọng ở vị trí thẳng trước khi đặt chúng vào ví bởi chúng ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ về năng lượng giữa bạn, chiếc ví và tiền bạc. Để đặt được nhiều giấy tờ và tiền bạc, bạn hãy cố gắng mua một chiếc ví nhiều ngăn.

7. Chọn hình dáng ví

Khi mua ví, bạn nên chọn những loại có hình dáng dài và thẳng để bạn không phải gấp các tờ giấy khi đặt vào. Những chiếc ví như vậy sẽ giúp tăng sự may mắn về tài lộc cho bạn.

Theo Thanh Loan (Dịch từ fengshuibeginner) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phong thủy