Nhà hoành tráng trong hẻm của diễn viên Kiều Oanh

Ngày 14/05/2016 00:06 AM (GMT+7)

Diễn viên Kiều Oanh, nổi bật với lối diễn xuất đa dạng từ kịch, cải lương, hài,...đang ở trong một ngôi nhà hoành tráng trong hẻm tại TP.HCM

Diễn viên Kiều Oanh nổi tiếng với lối diễn hài đặc trưng chất Nam Bộ qua các tiểu phẩm hóm hỉnh. Sinh ra ở huyện Châu Đốc, An Giang, ngay từ bé, Kiều Oanh đã được tiếp cận với cải lương. Cô bé Kiều Oanh mê mẩn đến mức có bài ca nào ngọt, có vở tuồng nào hay là lại tìm và nghe cho thuộc.

Nhà hoành tráng trong hẻm của diễn viên Kiều Oanh - 1

Kiều Oanh nổi tiếng là một trong nữ nghệ sĩ đa tài

Lớn lên, cơ duyên đưa đẩy từ diễn viên cải lương sang kịch nói trên sân khấu Sài Gòn. Cô cũng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như Đất rừng phương Nam, Những nẻo đường phù sa, Giã từ dĩ vãng,... Sau này, Kiều Oanh tham gia nhóm hài Hữu Nghĩa và người hâm mộ lại bất ngờ với một Kiều Oanh tưng tửng, độc và lẳng khác biệt. Hiện nay, Kiều Oanh hay bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam để hoạt động nghệ thuật.

Cô diễn viên tài năng trên sân khấu sống tại một căn nhà trong hẻm tại TP.HCM. Ngay từ ngoài mặt tiền, ngôi nhà đã nổi bật với lớp cửa gỗ truyền thống hoành tráng. Bước qua cánh cửa gỗ mộc là không gian xanh mát của khu vườn với những hàng cây dọc hai bên lối đi. Khu vườn sân trước này có tác dụng là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, dẫn lối vào nhà cũng như nhấn nhá thêm chút thiên nhiên giữa thành phố.

Cùng ngắm nhìn ngôi nhà của Kiều Oanh (Video: VTV)
Nhà hoành tráng trong hẻm của diễn viên Kiều Oanh - 2

Trong nhà, Kiều Oanh sử dụng tông màu sáng vì cô muốn một không gian nhẹ nhàng, giúp mình giải tỏa căng thẳng của cuộc sống người nghệ sĩ vốn bộn bề

Nhà hoành tráng trong hẻm của diễn viên Kiều Oanh - 3

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà - Vườn