Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm!

Ngày 08/03/2014 03:04 AM (GMT+7)

Dù diện tích có phần bé nhỏ song căn hộ có đầy đủ tiện nghi, hấp dẫn nhờ cách bài trí nội thất sáng tạo.

Có thể nói một căn hộ chỉ rộng 39m2 không được nhiều người đánh giá cao và xem là ngôi nhà mơ ước của họ. Tuy nhiên, khi không có nhiều sự lựa chọn nào khác thì nó hoàn toàn có thể trở thành một ngôi nhà xinh đẹp và ấm cúng. Căn hộ sau đây là một ví dụ điển hình. Cho dù bị hạn chế về diện tích nhưng nó không hề lộn xộn và chật chội. Thậm chí, căn hộ trông có vẻ thoáng mát và rất hấp dẫn.

Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm! - 1

Bí mật nằm trong trang trí nội thất. Điều quan trọng là cần biết rõ làm thế nào để sử dụng một cách thông minh và tận dụng tối đa không gian có sẵn. Một căn hộ nhỏ có thể là không gian sống đáng yêu hay không phụ thuộc vào cách bạn sử dụng không gian, lựa chọn đồ nội thất...

Trong trường hợp này, để tạo ra ấn tượng về một không gian rộng lớn hơn, tất cả các bức tường, trần và sàn nhà đều được sơn một màu trắng muốt.

Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm! - 2

Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm! - 3

Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm! - 4

Bên cạnh đó, các cửa sổ lớn cho phép một lượng dồi dào ánh sáng tự nhiên ùa vào bên trong, góp phần hoàn thiện thêm tổng thể nội thất thoáng mát và tươi sáng cho ngôi nhà. Ngoài ra, một số đồ nội thất cũng sử dụng màu trắng giúp duy trì một hình ảnh liên tục và chặt chẽ.

Về phong cách, đồ nội thất và cách trang trí nói chung là đơn giản. Các đường nét thiết kế rõ ràng, không cầu kỳ phức tạp. Số lượng màu sắc hiện diện rất ít và được kết hợp hài hòa tạo nên cảm giác của sự cởi mở trong tất cả các phòng.

Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm! - 5

Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm! - 6

Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm! - 7

Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm! - 8

Điều này chủ yếu là do không có bất kỳ đồ nội thất khác lạ, đột phá nào và tất cả mọi thứ đều được giữ ở mức tối thiểu. Ví dụ, phòng ngủ thiếu tủ đựng quần áo và được thay thế bằng móc treo gắn trên tường. Giường ngủ và ghế tựa thư giãn là hai đồ nội thất chủ đạo của căn phòng.

Ở phòng khách, vấn đề lưu trữ được giải quyết với sự giúp đỡ của hệ thống kệ mở, xếp chồng lên nhau giống một chiếc thang. Phụ kiện trang trí không được sử dụng nhiều, nếu có thì chúng đều rất giản dị.

Mỗi phòng đều có một điểm nhấn tinh tế riêng. Đối với phòng khách, điểm nhấn có thể được coi là chiếc ghế bành hình cánh bướm xinh đẹp trong khi phòng ngủ tập trung vào những chiếc gối đầy màu sắc.

Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm! - 9

Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm! - 10

Ở 39m2 nhỏ xíu vẫn lắm người thèm! - 11

Mời các bạn xem thêm cách bài trí nội thất thông minh cho nhà chật:

Khéo bày, nhà 27m2 thừa sức tiện nghi

Ngắm 37m2 ngọt ngào của mẹ và con gái

Tổ ấm 50m2 thỏa mãn cả vợ lẫn chồng

Căn hộ 81m2 thừa đủ cho 9 người

Nhà 20m2 vẫn quá rộng của nàng ế

Ngỡ ngàng 22m2 siêu tiện nghi của mẹ đơn thân

49m2 tinh tế cho nàng 'cuồng' màu trắng

33m2 bé xinh thỏa mãn cặp uyên ương

(Khampha.vn)