Tạo "thiên đường" mới cho con trong năm mới

Ngày 16/02/2013 05:29 AM (GMT+7)

Lựa chọn thiết kế phòng riêng phù hợp với tính cách của con yêu.

Cho con một không gian riêng là cách tốt nhất để trẻ học tính độc lập từ nhỏ. Bên cạnh đó, bằng việc cùng con sáng tạo phòng ngủ, bạn có thể hiểu sở thích của con hơn, cùng con có những ý tưởng thật hay cho căn phòng nhỏ của mình.

Vườn bách thú thu nhỏ: lựa chọn giấy dán tường với họa tiết các con vật, những chú thỏ bông, gấu bông... giúp con như sống trong thế giới thiên nhiên ngay tại nhà mình.

Công chúa thơ mộng: chắc hẳn con gái yêu của bạn sẽ thích mê những cánh bướm bay trên tường, trần nhà khi thức dậy mỗi buổi sáng.

Phong cách sáng tạo: với giấy dán tường họa tiết độc đáo, chữ cái viết tắt tên con cùng một chiếc giường ngủ phong cách là quá đủ để cho con một không gian riêng đầy sáng tạo.

Xu hướng nghệ thuật: không gian kết hợp bởi ánh sáng, màu sắc, hoa văn thật phù hợp với những cô bé đam mê nghệ thuật.

Phá cách: sơn tường màu đen không hề làm cho căn phòng trở nên u ám mà ngược lại càng làm nổi bật hơn cá tính của các cậu bé với những bức tranh đen trắng khổ lớn.

Căn phòng khoa học: thiết kế dành riêng cho những cô bé, cậu bé có niềm say mê với các môn khoa học khám phá với bản đồ địa lí, máy bay mô hình, sách khoa học...

Phòng ngủ ngọt ngào: sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô bé thích sự điệu đà, lãng mạn trong không gian màu tím hồng.

Sắc xanh hi vọng: căn phòng bừng sáng tươi vui bởi sự lựa chọn màu sắc tỉ mỉ từ giấy dán tường đến rèm cửa, sofa, chăn đệm...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phòng cho trẻ em