Vận mệnh tổng quan người tuổi Dê năm 2016

Ngày 18/01/2016 16:18 PM (GMT+7)

Dê là một trong những loài động vật hiền lành nhất, tượng trưng cho sự nhẹ nhàng và bình tĩnh. Con dê màu trắng còn là biểu tượng của cái đẹp kiêu hãnh.

Tính cách người tuổi Dê

Những người sinh ra trong năm Dê thường dịu dàng, lịch sự, hiếu thảo, thông minh, và tốt bụng. Họ có sự nhạy cảm đặc biệt với nghệ thuật. Người tuổi Dê thường thích những nơi yên tĩnh. Họ thông thái, nhẹ nhàng. Trong công việc, họ rất thận trọng khi xử lý các rắc rối. Trong cuộc sống hàng ngày, họ cố gắng tính toán chi phí trước khi tiêu pha. Họ sẵn sàng chăm sóc người khác, nhưng rất dễ bị lây nhiễm tinh thần bi quan.

Điểm mạnh: nhẹ nhàng, chu đáo, hấp dẫn, chăm chỉ, kiên trì, tiết kiệm

Điểm yếu: thiếu quyết đoán, nhút nhát, vô vọng, bi quan, ủ rũ, yếu ý chí

Vận mệnh tổng quan người tuổi Dê năm 2016 - 1

Tình yêu người tuổi Dê

- Hòa hợp nhất: Ngọ, Mão, Hợi

Dê có thể làm cho một cặp đôi hoàn hảo với Ngọ, Mão hoặc Hợi. Các gắn kết giữa họ sẽ mang lại không chỉ cuộc sống hạnh phúc mà còn cả sự nghiệp thăng hoa. Cả hai vợ chồng đều có sự tôn trọng nhất định với nhau.

- Xung khắc nhất: Sửu, Dần, Tuất 

Nếu người tuổi Dê kết hôn với người tuổi Sửu, Dần hoặc Tuất, họ khó có thể sống một cuộc sống hạnh phúc. Trong suốt cuộc đời của họ, họ có thể gặp phải những khó khăn và trở ngại đáng kể. 

Vận thế người tuổi Dê năm 2016

Trong năm 2016, họ sẽ vượng về mặt tiền bạc. Người tuổi Mùi cần phải nắm bắt các cợ hội vàng trong năm nay, nhưng cố gắng tránh đầu tư vào các lĩnh vực không quên thuộc. Đáng chú ý, họ cần phải quan tâm nhiều đến sức khỏe để tránh mắc nhiều bệnh lặt vặt. Tham gia thêm các hoạt động ngoài trời để giải phóng áp lực từ công việc.

Vận mệnh tổng quan người tuổi Dê năm 2016 - 2

Tính cách người tuổi Dê theo nhóm máu

Nhóm máu A: Họ yêu hòa bình và không bao giờ muốn gây ra những tranh cãi, làm những điều tổn hại lợi ích của người khác. 

Nhóm máu B: Trung thực và tốt bụng, người thuộc nhóm máu B ghét nói xấu người khác. 

Nhóm máu AB: Những người có nhóm máu AB sống gọn gàng và có tổ chức. Họ sẽ thường xuyên được giao các nhiệm vụ bên lề nhưng quan trọng bởi cấp trên.

Nhóm máu O: Những người có nhóm máu O luôn mong muốn sự ổn định và an toàn. Họ không muốn phá vỡ các quy tắc hay đưa ra quyết định.

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017