Vận mệnh tổng quan người tuổi Hợi năm 2016

Ngày 20/01/2016 16:40 PM (GMT+7)

Lợn không được cho là một động vật thông minh vì thích ngủ lắm, ăn nhiều. Về mặt tích cực, nó thường không có tính toán để làm hại người khác, và mang lại sung túc cho chủ nuôi. Do đó, lợn cũng đại diện cho sự giàu có.

Tính cách người tuổi Hợi

Những người sinh ra vào năm Hợi rất có trách nhiệm, độc lập và lạc quan. Họ luôn chịu đựng và đi sửa chữa lỗi lầm hộ người khác, điều này giúp họ có được nhiều mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ lười biếng. Ngoài ra, họ hay ăn các quả bị lừa ngoạn mục trong cuộc sống hàng ngày. 

Điểm mạnh: Nhiệt tình, tốt tính, trung thực, hiền lành

Điểm yếu: Ngây thơ, cả tin, chậm chạp, hay cáu

Vận mệnh tổng quan người tuổi Hợi năm 2016 - 1

Tình yêu người tuổi Hợi

- Hòa hợp nhất: Dần, Mão, Mùi

Họ nên lấy nhau để có được một cuộc hôn nhân ngọt ngào và bền lâu. Khi gặp khó khăn, họ có thể cùng nhau đối mặt. Kiên nhẫn là chìa khóa để giải quyết vấn đề. Họ có những mục tiêu chung và các giá trị quan tương tự.

- Xung khắc nhất: Tỵ, Thân

Tính cách hoàn toàn khác nhau có thể dẫn đến xung đột. Họ luôn có những ý kiến ​​trái ngược hoàn toàn về một việc, và không thể đạt được thỏa thuận vì sự bướng bỉnh của mình. Nếu kết hôn, người ta sẽ luôn luôn suy nghĩ về / những lợi thế riêng của mình và cảm xúc, mà sẽ làm tổn thương khác.

Vận thế người tuổi Hợi năm 2016

Tiền bạc của người tuổi Lợn vào năm 2016 tốt hơn nhiều so với năm ngoái. Công việc và tiền bạc không ngừng phát triển vì những nỗ lực liên tục của họ nhiều năm qua. Họ nên nắm bắt những cơ hội vàng để phát triển sự nghiệp của họ trong năm nay. Ngoài ra, họ sẽ gặp quý nhân trợ giúp trong năm nay. Tuy nhiên, người tuổi Lợn cần phải chú ý nhiều đến sức khỏe của họ. Tập thể dục thường xuyên có thể giúp họ cải thiện khả năng miễn dịch. 

Vận mệnh tổng quan người tuổi Hợi năm 2016 - 2

Tính cách người tuổi Hợi theo nhóm máu

Nhóm máu O: Họ dũng cảm và đầy nhiệt huyết. Hầu hết trong số họ có tính độc lập cao. Họ tin rằng mọi thành công nên đạt được bằng nỗ lực riêng.

Nhóm máu A: Nụ cười trên môi của họ luôn mang lại sinh khí cho những người xung quanh. Họ đáng tin cậy, và luôn cố gắng hết sức mình để giúp đỡ những người bạn đang gặp rắc rối.

Nhóm máu B: Trong hầu hết các trường hợp, họ trung thực với mọi người, mang đến cảm giác an toàn cho các đối tác của mình.

Nhóm máu AB: Họ có trách nhiệm cao đối với sự nghiệp. Họ rất dễ thành công với trí thông minh tuyệt vời và khả năng vượt trội. 

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017