Chán sàn catwalk, Quang Đại cùng dàn mẫu nhí tung MV đón mừng Trung Thu

Ngày 13/09/2019 20:50 PM (GMT+7)

Quang Đại và các mẫu nhí vừa "trình làng" MV "Tí hon mộng mơ" như món quà kỉ niệm của nam người mẫu nhân dịp Tết Trung Thu năm nay.

XEM VIDEO: MV "Tí hon mộng mơ" của Quang Đại và dàn mẫu nhí.

Tối 12/9, Quang Đại bất ngờ ra mắt MV ca nhạc mang tên Tí hon mộng mơ, với sự góp mặt của 5 gương mặt mẫu nhí nổi bật. Có giai điệu vui tươi, trẻ trung, phần thể hiện của nam người mẫu và các bé đã khiến MV Tí hon mộng mơ trở nên vô cùng phù hợp với không khí trong ngày Trung Thu - Tết của thiếu nhi.

Chán sàn catwalk, Quang Đại cùng dàn mẫu nhí tung MV đón mừng Trung Thu - 1

Quang Đại và các mẫu nhí vừa "trình làng" MV "Tí hon mộng mơ".

Chán sàn catwalk, Quang Đại cùng dàn mẫu nhí tung MV đón mừng Trung Thu - 3

Đây được xem như món quà kỷ niệm nhân dịp Tết Trung Thu của nam người mẫu.

Chán sàn catwalk, Quang Đại cùng dàn mẫu nhí tung MV đón mừng Trung Thu - 4

Ca khúc với nội dung nói về những cô bé, cậu bé với biết bao ước mơ, hoài bão trong tương lai, chẳng biết chọn làm "người mẫu hay diễn viên, ca sĩ".

Chán sàn catwalk, Quang Đại cùng dàn mẫu nhí tung MV đón mừng Trung Thu - 5

Hình ảnh trong bài hát là điều tuyệt vời nhất mà những cô nhóc, cậu nhóc mong muốn: được hồn nhiên vô tư, được mơ giấc mơ lớn và luôn là niềm tự hào của cha mẹ.

Chán sàn catwalk, Quang Đại cùng dàn mẫu nhí tung MV đón mừng Trung Thu - 6

Đến cuối cùng các bé vẫn quyết định đi theo con đường lớn nhất của mình, đó là trở thành những siêu mẫu trong tương lai với sự dẫn dắt của "người thầy" Quang Đại. 

Cả Thiên Trang, Bảo Kim, Bảo Nam, Phương Thảo và Hà Linh dù giọng hát vẫn còn nhiều nét ngây ngô, bản năng, nhưng chính nét ngây ngô đó đã góp phần tạo nên màu sắc tự nhiên nhất trong bài hát.

Chán sàn catwalk, Quang Đại cùng dàn mẫu nhí tung MV đón mừng Trung Thu - 7

Chán sàn catwalk, Quang Đại cùng dàn mẫu nhí tung MV đón mừng Trung Thu - 8

Hình ảnh các em tung tăng, nô đùa cùng nhau trong những khung hình đầy màu sắc.

Chán sàn catwalk, Quang Đại cùng dàn mẫu nhí tung MV đón mừng Trung Thu - 9

MV còn có sự góp mặt của một vị khách mời đặc biệt là siêu mẫu Tuyết Lan.

Ca khúc Tí hon mộng mơ được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Đoàn Minh Quân - vốn được biết đến qua những sáng tác như: Điều ta viết mùa xa nhau, Kết thúc chẳng đẹp như bắt đầu, Em,...

Theo lời chia sẻ của nhạc sĩ, đây là lần đầu tiên anh sáng tác một ca khúc thiếu nhi. Đoàn Minh Quân còn cho biết, cơ duyên được gặp gỡ và làm việc chung với Quang Đại lần này cũng khá tình cờ:

"Thật ra mình không nghĩ gì nhiều đâu. Mình chưa bao giờ nghĩ và cũng chưa bao giờ có cơ hội được viết một ca khúc thiếu nhi, và mình không muốn bỏ qua cơ hội để sáng tác thêm một ca khúc cho mình. Ngoài ra thì anh Đại cũng đã nghe một vài ca khúc của mình, 2 anh em cũng đã nói chuyện một vài lần nên mình rất vui khi có thể giúp đỡ anh Đại thực hiện dự án này!"

Bị nghĩ gia đình trâm anh thế phiệt vì suốt ngày đi du lịch, Quang Đại tiết lộ sự thật
Đặt mục tiêu du lịch vòng quanh thế giới đánh dấu cột mốc năm 25 tuổi, siêu mẫu Quang Đại "khoe" đã biến giấc mơ thành hiện thực với chiến tích đi 5...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay