Hoa hậu Thùy Tiên: Cứ là chính mình thôi, vì cuộc đời đâu chỉ có những gam màu đơn sắc

Ngày 20/10/2023 12:00 PM (GMT+7)

Chỉ riêng mỗi một gam màu thôi thì cũng có đến cả trăm sắc độ khác nhau. Phụ nữ cũng vậy, mỗi người đều mang một sắc thái riêng có, và tất nhiên đều xứng đáng được thưởng lãm bằng cả con tim. Với Thùy Tiên của hiện tại, nàng Hậu muốn sống thật với bản thân và đem nó lan tỏa đến cộng đồng một cách chân thành nhất.

Hoa hậu Thùy Tiên: Cứ là chính mình thôi, vì cuộc đời đâu chỉ có những gam màu đơn sắc - 1

Phụ nữ là bức tranh đa sắc

Nếu ví phụ nữ là một bức họa đẹp thì ắt hẳn đó phải là một kiệt tác đa sắc, đa màu, đa hình và đa ý niệm. Bởi, “Đẹp” không đơn thuần chỉ là một mỹ từ khắc họa nên những đường nét trên khuôn mặt hay dáng vóc của phụ nữ mà còn là sự tổng hòa của nội tâm và những trải nghiệm rất riêng của mỗi người.

Hoa hậu Thùy Tiên: Cứ là chính mình thôi, vì cuộc đời đâu chỉ có những gam màu đơn sắc - 2

Tự thấy mình còn nhiều khuyết điểm, nhưng Hoa hậu Thùy Tiên không để những bình luận tiêu cực của khán giả làm ảnh hưởng tới tâm lý của mình

Là một mảnh ghép trong bức tranh đa sắc về phụ nữ - Hoa hậu Thùy Tiên tự thấy rằng bản thân mình không mang một sắc thái cố định mà là những mảng tính cách đối lập nhau. Khi mạnh mẽ, độc lập khi lại đa cảm, mỏng manh. Khi nhẹ nhàng điềm tĩnh, khi ngang ngạnh, khó kiểm soát cảm xúc. Khi muốn xuất hiện rạng rỡ, lúc lại muốn thật tối giản. Nhưng chính những sự mâu thuẫn đó đã tạo nên một Hoa hậu Thùy Tiên rực rỡ sắc hương độc bản và không bị trộn lẫn với bất cứ ai.

Giới hạn lớn nhất của người phụ nữ là chính mình

Lật giở lại trang ký ức của một vài thập kỷ trước, thật không khó để bắt gặp những quy chuẩn về vẻ đẹp được áp đặt lên người phụ nữ. Điều này vô tình tạo nên tâm lý bị động, khép mình vào những khuôn mẫu chung để không bị lạc lõng trong xã hội và những người xung quanh. Không áp lực xã hội nào cản trở bước tiến của phụ nữ bằng chính áp lực họ tự gây ra cho chính mình.

Hoa hậu Thùy Tiên: Cứ là chính mình thôi, vì cuộc đời đâu chỉ có những gam màu đơn sắc - 3

Trong buổi livestream chúc mừng 20/10, Hoa hậu Thùy Tiên đã giới thiệu các dòng sản phẩm của Hebora mà cô thường xuyên sử dụng để trở nên trẻ đẹp hơn

Nhưng trong bối cảnh hiện đại, nơi mà người phụ nữ ngày càng có nhiều cơ hội nâng tầm bản thân về cả nhan sắc lẫn trí tuệ, họ đã và đang tự viết lên câu chuyện cuộc đời mình để phá vỡ mọi quy chuẩn đã lỗi thời. Và đối với Hoa hậu Thùy Tiên, việc chấp nhận và yêu cả những khuyết điểm cũng góp một phần không nhỏ giúp phụ nữ thấu hiểu bản thân cần gì và thiếu gì để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Vì chỉ khi được là chính mình, phụ nữ mới thực sự tự tin và tỏa sáng.

Chạm tay tới kỷ nguyên tôn vinh vẻ đẹp độc bản cùng thương hiệu Hebora

Bằng sự đồng điệu và thấu hiểu, Hoa hậu Thùy Tiên đã đồng hành cùng thương hiệu Hebora dưới vai trò Đại sứ thương hiệu để cùng nhau lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp đến cho cộng đồng, đặc biệt là những người phụ nữ. Truyền nguồn cảm hứng bất tận giúp phái đẹp biết nâng niu và trân trọng bản thân nhiều hơn bằng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện từ sâu bên trong.

Hoa hậu Thùy Tiên: Cứ là chính mình thôi, vì cuộc đời đâu chỉ có những gam màu đơn sắc - 4

Những vị khách đặc biệt tham gia “Hương Sắc tháng 10” workshop by Hebora

Trong sự kiện “Hương Sắc tháng 10” Workshop by Hebora được tổ chức vào đầu tháng 10 vừa qua, Hebora đã có cơ hội tiếp đón rất nhiều vị khách đặc biệt. Sự kiện vừa là dịp để tri ân những khách hàng, đối tác thân thiết của thương hiệu, vừa là nơi giúp Hebora truyền tải thông điệp “Tôn vinh vẻ đẹp độc bản” tới phái đẹp. Chị Thái H. - Một vị khách tham dự buổi workshop chia sẻ: “Đồng hành cùng Hebora gần 5 năm qua không những bởi hiệu quả trẻ hóa và làm đẹp vượt trội mà sản phẩm mang lại, đó còn là sự đồng điệu trong phong cách sống đẹp, biết yêu thương bản thân mà thương hiệu muốn lan tỏa tới hàng triệu phụ nữ Việt Nam”.

Hoa hậu Thùy Tiên: Cứ là chính mình thôi, vì cuộc đời đâu chỉ có những gam màu đơn sắc - 5

Những sản phẩm của Hebora Nhật Bản đã giúp Hoa hậu Thùy Tiên hoàn thiện sắc vóc, vẻ đẹp của mình từng ngày

Là thương hiệu danh tiếng đến từ Nhật Bản, sau 6 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Hebora đã thành công chinh phục hàng triệu khách hàng và khẳng định vị thế vững chắc của mình trong ngành chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Không những được đánh giá cao bởi những thành tựu đáng nể, Hebora còn xuất sắc được xướng tên trong sự kiện mang tầm Quốc tế: Asia Top Trusted Brands. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Hebora để mang đến những sản phẩm làm đẹp tốt nhất cho một nửa thế giới.

CÔNG TY TNHH BEHE VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà văn phòng LIDACO – VINACONEX 7, Số 19 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai Hà Nội, Việt Nam.

SĐT: 19008912 - 02466639286

Email: cskh@hebora.vn

Website: https://hebora.vn/

Nguồn: [Tên nguồn].