Nữ CEO Nguyễn Thị Thanh Thảo: “Giảm cân đã khiến cuộc đời tôi thay đổi”

Ngày 03/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Bắt đầu khởi nghiệp khi ở độ tuổi đôi mươi với hai bàn tay trắng, hiện tại Nguyễn Thị Thanh Thảo là CEO của công ty Kellly Detox Việt Nam chuyên kinh doanh các sản phẩm hỗ trợ giảm cân.

Giảm cân đã mang đến cho tôi một cuộc đời khác

Nguyễn Thị Thanh Thảo sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thừa Thiên Huế, trong một gia đình không mấy khá giả. Cô luôn cố gắng học tập thật chăm chỉ mong đỗ được vào một trường đại học, và sau khi ra trường xin được một công việc ổn định để có thể thoát khỏi cuộc sống khổ cực suốt bao năm.

Nữ CEO Nguyễn Thị Thanh Thảo: “Giảm cân đã khiến cuộc đời tôi thay đổi” - 1

Sở hữu một thân hình có phần không được đẹp như các bạn cùng trang lứa, những năm tháng đi học của Thảo luôn bị các bạn chế giễu, cô rất buồn và cảm thấy tự ti, mặc cảm. Tốt nghiệp cấp 3, lên đại học, được một số bạn bè thân thiết khuyên Thảo nên giảm cân vì sau này công việc về ngành du lịch của cô luôn đòi hỏi ngoại hình ưa nhìn, sự nhanh nhẹn, hoạt bát và năng động. Nếu cứ ít nói, trầm tính, ngại giao tiếp vì thân hình quá khổ như bây giờ thì có lẽ cánh cửa đường đời của cô sẽ không được rộng mở.

Nữ CEO Nguyễn Thị Thanh Thảo: “Giảm cân đã khiến cuộc đời tôi thay đổi” - 2

Lắng nghe những lời động viên, chia sẻ từ mọi người, Thảo đã quyết định yêu bản thân hơn bằng cách giảm cân. Cô tham khảo rất nhiều các phương pháp, chế độ ăn uống cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn với sức khỏe. Và sau hơn 3 tháng kiên trì, nỗ lực, cuối cùng cô gái “mập mạp” Thanh Thảo đã được đền đáp xứng đáng, Thảo trở nên mảnh mai, quyến rũ hơn.

Khi ấy câu chuyện về hành trình giảm cân của Thanh Thảo đã truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em phụ nữ khác, có những người còn nhắn tin trực tiếp hỏi cô về bí quyết cũng như sản phẩm giảm cân mà Thảo đã sử dụng. Thậm chí họ còn khuyên cô hãy kinh doanh sản phẩm giảm cân đó.

Nữ CEO Nguyễn Thị Thanh Thảo: “Giảm cân đã khiến cuộc đời tôi thay đổi” - 3

Dần dần số lượng người nhờ Thanh Thảo mua các sản phẩm về giảm cân càng ngày càng tăng, chính từ câu chuyện thực tế mà cô đã trải qua nên mọi người tin tưởng và yên tâm khi sử dụng các sản phẩm đó.

Cuối cùng cô sinh viên năm nhất trường Đại học Huế đã quyết định kinh doanh online các sản phẩm hỗ trợ giảm cân cho những khách hàng có nhu cầu, vì vừa giúp cô có thêm thu nhập trang trải học phí, vừa giúp những cô gái từng có ngoại hình giống mình trở nên tự tin hơn.

Hành trình chinh phục thử thách

Kinh doanh ai mà chẳng từng vấp ngã và đặc biệt đối với những người trẻ tuổi như cô, chưa va chạm nhiều với xã hội nên chính từ những thất bại đã tôi luyện Thảo trở thành một cô gái kiên cường, bản lĩnh, không ngại đương đầu với những thử thách mới.

Nữ CEO Nguyễn Thị Thanh Thảo: “Giảm cân đã khiến cuộc đời tôi thay đổi” - 4

“Những ngày đầu kinh doanh, mọi việc đều do một tay tôi đảm nhiệm từ đăng bài, nhập hàng, tư vấn sản phẩm, đóng gói và giao hàng cho khách, tuy vất vả nhưng nhìn thấy những đồng tiền mình kiếm được từ chính mồ hôi, công sức, tôi cảm thấy rất biết ơn và hạnh phúc. Có những lúc bị khách bom hàng, trả hàng khiến tôi rất buồn nhưng tôi vẫn cố vực dậy lại tinh thần, tiếp tục tiến lên phía trước”.

Thật may mắn tôi được khách hàng tin tưởng, giới thiệu cho người quen của họ và cứ thế số lượng đơn ngày càng nhiều, thu nhập càng ngày càng lớn dần, tôi quyết định mở cho mình một công ty riêng nhằm tạo dựng được thương hiệu trên thị trường.

Trải qua 5 năm khởi nghiệp, giờ đây cô gái trẻ xứ Huế đã trở thành giám đốc của một công ty với hơn 30 chi nhánh cả trong và ngoài nước.

Nữ CEO Nguyễn Thị Thanh Thảo: “Giảm cân đã khiến cuộc đời tôi thay đổi” - 5

Dù tính chất công việc luôn bận rộn nhưng Thảo vẫn luôn dành thời gian cho gia đình và các con bởi cô hiểu rằng, khi trở về nhà nhìn thấy mọi người trong gia đình vui vẻ, cười đùa cùng quây quần bên mâm cơm thì mọi gánh nặng ngoài kia đều trở nên thật nhẹ nhõm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-ceo-nguyen-thi-thanh-thao-giam-can-da-khien-cuoc-d...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).