Võ Nhựt Cẩm Thi – nữ CEO trẻ của công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc

Ngày 03/02/2021 16:00 PM (GMT+7)

Là một trong những người tiên phong bước vào thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc, bằng niềm đam mê với mỹ phẩm và làm đẹp, Cẩm Thi đã trở thành CEO của thương hiệu nổi tiếng So’Natural tại Việt Nam.

Vẻ ngoài xinh đẹp, sang trọng cùng gu thời trang ấn tượng, Thi còn là người đam mê với mỹ phẩm, đặc biệt là các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc.

Võ Nhựt Cẩm Thi  – nữ CEO trẻ của công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc - 1

Ngay từ khi còn bé, Cẩm Thi đã biết mình yêu thích thời trang, làm đẹp và mong muốn trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực này. Nuôi hoài bão, ước mơ của riêng mình để rồi không ngừng nỗ lực làm việc, kiếm tiền theo đuổi đam mê. Đến hiện tại, Cẩm Thi đã thành công đặt chân đến vạch đích của mình khi chỉ mới ở độ tuổi đôi mươi.

Những bước đầu trong công việc của Thi là trở thành người mẫu ảnh, nhờ vẻ ngoài ngọt ngào như hotgirl cùng phong cách ăn mặc có cá tính, Thi đã chiếm thiện cảm của khách hàng. Đến nay, khi đã có cho mình một gia đình nhỏ, trở thành bà mẹ một con thì Cẩm Thi vẫn toát lên khí chất của một cô gái thành đạt.

Võ Nhựt Cẩm Thi  – nữ CEO trẻ của công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc - 2

Võ Nhựt Cẩm Thi  – nữ CEO trẻ của công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc - 3

Võ Nhựt Cẩm Thi hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Thi Võ đang là chủ của 2 công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn; Tư vấn và sản xuất Mỹ phẩm HQ cho các doanh nghiệp khác.

Đối với Cẩm Thi, phụ nữ phải biết làm đẹp, chăm sóc và trân trọng bản thân mình hơn ai hết. “Chỉ khi bạn đẹp bạn mới tự tin vào bản thân mình và đương nhiên, một khi đã có niềm tin với bản thân, chẳng điều gì ngăn cản được bước chân của bạn cả”. Đẹp bên ngoài, khí chất bên trong chính là điều mà Võ Nhựt Cẩm Thi muốn truyền tải, lan tỏa đến nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

Võ Nhựt Cẩm Thi  – nữ CEO trẻ của công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc - 4

Võ Nhựt Cẩm Thi  – nữ CEO trẻ của công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc - 5

Trong lĩnh vực kinh doanh của riêng mình, Cẩm Thi là một trong những bạn trẻ tiên phong bước vào xây dựng thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc. Đến nay, Thi đang phân phối 3 thương hiệu lớn tại Hàn như Dealavera, Steambase, Kimsohuyng và ký kết MOU với công ty So’Natural.

Thành tựu có thể kể đến của Cẩm Thi và công ty riêng là sở hữu những sản phẩm danh tiếng trên thị trường như Redpeel, Milk Oil Serum đã và đang được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Ngoài ra, Thi Võ cũng định hướng xây dựng công ty kinh doanh chuyên các dòng sản phẩm thuần thiên nhiên, an toàn với người tiêu dùng.

Võ Nhựt Cẩm Thi  – nữ CEO trẻ của công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc - 6

Với mong muốn thay đổi tư duy người tiêu dùng Việt cùng việc lan tỏa thông điệp tích cực trong việc chăm chút, làm đẹp dành riêng cho chị em phụ nữ, Cẩm Thi mong muốn mang đến các sản phẩm thiên nhiên chất lượng với mức giá phù hợp.

Nhìn rộng ra từ câu chuyện theo đuổi đam mê của Võ Nhựt Cẩm Thi, người đọc chắc chắn sẽ có thêm nhiều động lực để xây dựng và tự tin bước đi trên con đường mình lựa chọn.

Võ Nhựt Cẩm Thi  – nữ CEO trẻ của công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc - 7

Địa chỉ doanh nghiệp:

Website: https://sonatural.vn/

ĐT: 02873012286

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-nhut-cam-thi-nu-ceo-tre-cua-cong-ty-nhap-khau-my-p...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).