Cãi lời bố mẹ “sinh con thử” với bạn gái, Ngọc Trai thừa nhận gắt gỏng khi nghe con khóc

Ngày 18/10/2019 18:36 PM (GMT+7)

Ngọc Trai cũng cho biết, kể từ khi có con, anh thấy mình lớn hơn rất nhiều.

Ngọc Trai nổi tiếng từ thời niên thiếu qua vai diễn Quý Ròm trong phim "Kính Vạn Hoa", sau gây chú ý khi làm VJ của một số chương trình. Những năm gần đây, anh còn được biết đến như một ông bố bỉm sữa nổi tiếng khi có bé Búp cùng với bạn gái Ngọc Trâm.

Những hình ảnh về vợ và con trai trên trang cá nhân của anh thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhưng đối với anh, việc nổi tiếng trong hình tượng bố bỉm sữa cũng có nhiều phiền toái cho gia đình nhỏ.

cai loi bo me “sinh con thu” voi ban gai, ngoc trai thua nhan gat gong khi nghe con khoc - 1

Mới đây, khi nhận lời làm Host cho chương trình "Hot Daddy Talk - Các Ông Bố Nghĩ Gì?”, Ngọc Trai đã lần đầu thoải mái giãi bày hành trình thay đổi của ông chồng "ham chơi" thành người cha mẫu mực, những tâm sự khi làm cha với thời khắc thiêng liêng khi biết tin có con đến lúc chăm vợ mang thai, đón con chào đời và nuôi dạy con trẻ.

Ngọc Trai chia sẻ: "Con vừa sinh ra dù không muốn nhưng bất ngờ được mọi người chú ý. Có người chúc mừng, có người lại muốn mình nuôi dạy con theo cách của họ. Thậm chí đôi lúc họ còn chĩa mũi công kích vào vợ mình.

Những lúc ấy, mình chỉ dành nhiều thời gian cho vợ con như cách để bảo vệ gia đình mình. Mình không cãi đôi co với mọi người, chỉ đăng đàn mong mọi người khách quan, tôn trọng cách sống và chăm con vì mỗi người mỗi khác".

cai loi bo me “sinh con thu” voi ban gai, ngoc trai thua nhan gat gong khi nghe con khoc - 3

Ngọc Trai cũng cho biết, kể từ khi có con, anh thấy mình lớn hơn rất nhiều. Anh được trải nghiệm những điều mà trước đây chỉ là lý thuyết suông như việc thay tã hay học cách làm quen khi nghe tiếng con khóc. Anh không nghĩ mình phải học từ những cái nhỏ nhất như vậy, nhưng khi phải nghe con khóc, Ngọc Trai bất ngờ trở nên gắt gỏng với những người xung quanh. Đó là bài học tiết chế cảm xúc đầu tiên của người đàn ông khi làm bố.

cai loi bo me “sinh con thu” voi ban gai, ngoc trai thua nhan gat gong khi nghe con khoc - 4

“Nhiều người có thể bị ảnh hưởng bởi hệ tư tưởng: Đàn ông đã quá mệt mỏi với việc kiếm tiền nuôi gia đình nên khi về phải phải được nghỉ ngơi. Chuyện chăm con là chuyện đàn bà... Nhưng với mình, phụ vợ bế con, thay bỉm,... chỉ là một cách để quan tâm và yêu thương nhiều hơn!" - Ngọc Trai nói.

cai loi bo me “sinh con thu” voi ban gai, ngoc trai thua nhan gat gong khi nghe con khoc - 5

Sự trưởng thành của Ngọc Trai cũng giống như nhiều ông bố tại "Hot Daddy Talk”, quy tụ dàn khách mời là những ông bố nổi tiếng như: đạo diễn Quốc Thuận, diễn viên - hot boy Baggio, diễn viên Văn Anh, Hoàng Mèo, Hoàng Mập… lên sóng thứ 6 hàng tuần.

cai loi bo me “sinh con thu” voi ban gai, ngoc trai thua nhan gat gong khi nghe con khoc - 6

Hoa hậu khả ái gốc Thái Nguyên lại yêu Hot boy cảnh sát, con đầu lòng ai cũng trầm trồ
Thế gian kiếm được cặp đôi "tiên đồng - ngọc nữ" như cô nàng Tố Như và chàng trai Trung Hiếu quả thật là hiếm hoi.
Theo Hạ Mây/ Ảnh: NVCC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con