Con gái Quyền Linh đẹp như thiếu nữ ở Đà Lạt, ai cũng khen mặt xinh, thân thiện giống ba

Chi Chi Ngày 01/05/2021 10:20 AM (GMT+7)

Con gái lớn MC Quyền Linh luôn gây chú ý với mọi người mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội.

Trong các ái nữ nhà sao Việt có lẽ cô con gái Lọ Lem nhà MC, diễn viên Quyền Linh và bà xã doanh nhân Dạ Thảo luôn đứng trong top đầu được mọi người chú ý và khen ngợi. Ở tuổi 16, tiểu thư nhà nam MC ngày càng xinh đẹp, cao lớn, vóc dáng phổng phao ăn đứt nhiều mẫu nhí khác.

Mới đây, trong một chuyến đi nghỉ dưỡng cùng ba mẹ tại Đà Lạt, con gái Quyền Linh lại có những shoot hình thu hút người nhìn. Những bức ảnh được chính doanh nhân Dạ Thảo đăng tải.

Con gái Quyền Linh đẹp như thiếu nữ ở Đà Lạt, ai cũng khen mặt xinh, thân thiện giống ba - 1

Cô cho biết, nhân dịp các con có kỳ nghỉ giữa học kỳ nên bà mẹ cho cả gia đình đi du lịch, biết đó đây và tận hưởng khung cảnh đẹp của thiên nhiên. Tại rừng thông của Đà Lạt, Lọ Lem đơn giản chỉ đứng nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh, khẽ khàng tạo dáng với chiếc váy vàng cùng áo khoác để trễ vai và mỉm cười cũng đủ khoe khéo nét đẹp của thiếu nữ tuổi mới lớn.

Con gái Quyền Linh đẹp như thiếu nữ ở Đà Lạt, ai cũng khen mặt xinh, thân thiện giống ba - 3

Chính gương mặt xinh đẹp, mỉm cười thân thiện của Lọ Lem đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Rất nhiều cộng đồng mạng đã dành lời khen ngợi cho cô con gái lớn của Dạ Thảo rằng cô bé chẳng những có gương mặt xinh đẹp, rất giống ba Quyền Linh mà nó còn là nét đẹp thân thiện.

Con gái Quyền Linh đẹp như thiếu nữ ở Đà Lạt, ai cũng khen mặt xinh, thân thiện giống ba - 4

Con gái Quyền Linh đẹp như thiếu nữ ở Đà Lạt, ai cũng khen mặt xinh, thân thiện giống ba - 5

Trước đó, Lọ Lem cũng đã nhiều lần khoe nét đẹp tuổi thiếu nữ 16 của mình, nhất là trong dịp sinh nhật tuổi mới vừa qua.

Con gái Quyền Linh đẹp như thiếu nữ ở Đà Lạt, ai cũng khen mặt xinh, thân thiện giống ba - 6

Lọ Lem thích nuôi tóc dài, nó mang lại nét đẹp dịu dàng cho bé.

Con gái Quyền Linh đẹp như thiếu nữ ở Đà Lạt, ai cũng khen mặt xinh, thân thiện giống ba - 7

Được biết, mới 16 tuổi nhưng con gái Quyền Linh đã cao hơn 1m7.

Con gái Quyền Linh đẹp như thiếu nữ ở Đà Lạt, ai cũng khen mặt xinh, thân thiện giống ba - 8

Lọ Lem ít khi dùng mạng xã hội mà luôn tập trung vào việc học.

Con gái Quyền Linh đẹp như thiếu nữ ở Đà Lạt, ai cũng khen mặt xinh, thân thiện giống ba - 9

Nam MC từng tiết lộ, con gái tỏ ra khó chịu khi mỗi lần ra đường luôn được mọi người chú ý.

Con gái Quyền Linh đẹp như thiếu nữ ở Đà Lạt, ai cũng khen mặt xinh, thân thiện giống ba - 10

Lọ Lem cũng không có ý định theo đuổi nghệ thuật giống ba.

Có phải con gái dễ di truyền nhiều đặc điểm từ bố?

Không chỉ con gái Quyền Linh mà trước đó, trong thực tế rất nhiều bé gái thường được khen ngợi là giống bố nhiều hơn giống mẹ. Theo các cơ sở khoa học đã khảo sát và chuyên gia kết luận, con gái dễ thừa hưởng 4 đặc điểm này thì ba nhất:

Màu da

Rất nhiều bà mẹ quan niệm rằng ăn thật nhiều trái cây, rau củ quả để con sinh ra có làn da trắng hồng. Thực tế thì chế độ dinh dưỡng chỉ ảnh hưởng một phần rất nhỏ đến sự hình thành màu da của bé.

Màu da của trẻ được hình thành chủ yếu do yếu tố di truyền từ bố mẹ, mà đặc biệt màu da của người bố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu da của con gái khi sinh ra.

Mí mắt

Em bé sinh ra với đôi mắt to, 2 mí được thừa hưởng chủ yếu từ gen di truyền của cả bố lẫn mẹ, nhưng chủ yếu hơn một nửa vẫn từ người bố. Nếu bố mẹ sở hữu mắt 2 mí thì con gái sinh ra xác suất có đôi mắt 2 mí là rất cao.

Nhưng nếu người cha có đôi mắt một mí thì khả năng rất cao là con gái cũng được thừa hưởng mắt một mí từ cha, rất ít khả năng bé có đôi mắt 2 mí.

Tính cách

Bên cạnh việc thừa hưởng yếu tố tính cách từ người cha theo gen di truyền thì con gái cũng học hỏi được tính cách của cha trong các bài học trong cuộc sống lớn lên sau này. Người bố có vai trò rất lớn trong việc dạy dỗ, giáo dục con cái và đương nhiên đó chính là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành tính cách của con.

Má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền thuộc gen rất trội và dễ được di truyền từ bố mẹ sang con cái. Vì vậy nếu bố mẹ đặc biệt là người bố có đặc điểm trên thì khả năng con sinh ra có má lúm đồng tiền cũng rất cao.

Ngoài ra, một số đặc điểm hiếm liên quan đến đầu tóc chẳng hạn như đường bò liếm trên mái đầu, hay gò má cao, cằm chẻ… cũng là gen trội mà các em bé dễ nhận được từ bố.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-quyen-linh-dep-nhu-thieu-nu-o-da-lat-ai-cu...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con