Con trai Ly Kute theo mẹ lên chùa, ai cũng xuýt xoa vì bé cao quá nhanh và đẹp trai

Chi Chi Ngày 26/04/2021 14:57 PM (GMT+7)

Trong suốt 5 năm qua, Khoai Tây thường xuyên được mẹ cho lên chùa để thăm thú cảnh vật và giúp tâm hồn được thư thái.

Mặc dù bận rộn công việc nhưng với bất kì bà mẹ nào không chỉ riêng Ly Kute, con cái vẫn luôn là mối bận tâm được đặt lên làm đầu. Đặc biệt với Ly Kute, cô lại làm mẹ đơn thân, một mình vừa gánh trách nhiệm làm mẹ lại thêm nghĩa vụ của cha nên bà mẹ phải đặc biệt để ý đến con trai Khoai Tây nhiều hơn.

Trong dịp cuối tuần vừa qua, bà mẹ lại dành thời gian đưa con trai đi thăm thú cảnh vật ở chùa Tam Chúc (Hà Nam). Ly Kute một con cho biết "Dù có bận rộn thế nào thì chủ nhật vẫn luôn là ngày của con".

Con trai Ly Kute theo mẹ lên chùa, ai cũng xuýt xoa vì bé cao quá nhanh và đẹp trai - 1

Ly Kute có nhiều cửa hàng buôn bán nhưng vẫn sắp xếp đưa con trai thường xuyên đi du lịch trong và ngoài nước.

Con trai Ly Kute theo mẹ lên chùa, ai cũng xuýt xoa vì bé cao quá nhanh và đẹp trai - 2

Hai mẹ con tận dụng khoảng thời gian rảnh để lưu giữ kỉ niệm đẹp với nhau.

Hai mẹ con hotgirl lên chùa ngắm cảnh, giúp tinh thần thư thái và đã có những bức ảnh đẹp, siêu đáng yêu. Cậu nhóc Khoai Tây diện trang phục đơn giản áo trắng, quần đen và đi dép giản dị. Những bức ảnh dễ thương lộ rõ vóc dáng cao lớn của Khoa Tây ở tuổi sắp lên 5. Có người phải thốt lên rằng "em cao nhanh quá, sắp ngang mẹ rồi". 

Con trai Ly Kute theo mẹ lên chùa, ai cũng xuýt xoa vì bé cao quá nhanh và đẹp trai - 3

Cậu nhóc cao lớn tuổi lên 5.

Con trai Ly Kute theo mẹ lên chùa, ai cũng xuýt xoa vì bé cao quá nhanh và đẹp trai - 4

Biết cách tạo dáng đẹp.

Không chỉ thế, cậu nhóc còn được khen ngợi càng lớn càng điển trai, khéo léo biết đứng tạo dáng cho mẹ chụp ảnh. Ở mỗi bức hình, hai mẹ con Ly Kute càng khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi vì nó toát lên được tình cảm mẫu tử thật đẹp.

Kể từ khi cậu nhóc Khoai Tây chào đời vào cuối tháng 3/2016, Ly Kute đã phải cố gắng chăm chỉ làm việc kiếm tiền nuôi con. Song song với đó là dành khoảng thời gian rảnh rỗi bên con, bù đắp cho những thiệt thòi mà bé phải nhận so với bạn đồng lứa.

Được biết, từ khi Khoai Tây mới chỉ là em bé 6-7 tháng tuổi, Ly Kute đã cho con lên chùa hướng Phật và bền bỉ cho đến tận bây giờ.

Con trai Ly Kute theo mẹ lên chùa, ai cũng xuýt xoa vì bé cao quá nhanh và đẹp trai - 5

Khi được 6 tháng, Khoai Tây đã theo mẹ lên chùa.

Con trai Ly Kute theo mẹ lên chùa, ai cũng xuýt xoa vì bé cao quá nhanh và đẹp trai - 6

Cậu nhóc mặc dù chưa hiểu nhiều về ý nghĩa của việc đi chùa nhưng rất ngoan ngoãn.

Con trai Ly Kute theo mẹ lên chùa, ai cũng xuýt xoa vì bé cao quá nhanh và đẹp trai - 7

Con trai Ly Kute theo mẹ lên chùa, ai cũng xuýt xoa vì bé cao quá nhanh và đẹp trai - 8

Thậm chí không ngại làm việc tốt ở chùa.

Có lẽ cũng chính vì được mẹ dạy dỗ chỉn chu, hướng phật cầu bình an nên Khoai Tây lớn lên rất trộm vía, cao lớn, khỏe mạnh và vô cùng ngoan ngoãn.

Cậu bé ngoài biết cách sống tự lập, tự ăn, tự chuẩn bị quần áo, vệ sinh cá nhân mỗi giờ chuẩn bị đi ngủ hay đi học. Khoai Tây còn rất biết tiết kiệm, lo lắng cho mẹ nên thường xuyên dành những lời lẽ yêu thương khiến mẹ cũng phải cảm động. Trước khi muốn đòi mẹ một thứ gì đó, Khoai Tây thường xin phép thưa gửi rất đàng hoàng, sau đó bày tỏ mong muốn của mình.

Tuy nhiên, cậu nhóc lại là một đứa trẻ rất thông minh, có tư duy lô gic rõ ràng. Có lần, Khoai Tây đã đưa ra nhiều lập luận rõ ràng của mình với mẹ về "cách thoát nghèo, làm giàu".

Con trai Ly Kute theo mẹ lên chùa, ai cũng xuýt xoa vì bé cao quá nhanh và đẹp trai - 9

"Mẹ ơi làm thế nào để sau này thành người giàu hả mẹ?". Bà mẹ đơn thân giải thích với con trai: "Thì con phải học giỏi này, sau đó đi làm từ sớm, rồi con phải tiết kiệm tiền".

"Thế thì mệt và lâu lắm. Con nghĩ ra rồi. Con chỉ cần lấy tiền của mẹ tiêu thế là xong". Nghe con nói xong, single mom giải thích tiếp: "Uh cũng được thôi. Nhưng tiền của mẹ thì là tiền của mẹ, con mua gì con cũng sẽ phải xin mẹ, mẹ đồng ý con mới được mua và con phải xin như thế mãi đến tận khi con lớn như mẹ. Nếu con tự kiếm tiền của con thì con thích mua gì thì mua, đồ chơi này, siêu nhân này, ô tô xe máy này...".

Thấy cách này không được, Khoai Tây chuyển phương án: "Vậy con có một cách nữa, con đập 2 con lợn đất ra mua, thế là xong". Ly Kute tiếp tục phân bua: "Ok, thế đập xong tiêu hết con làm thế nào để có tiền mua tiếp, lại xin mẹ à?". Nghe giải thích cách này không được cách kia cũng chẳng xong, Khoai Tây quyết định đi ngủ và hẹn mẹ sau này lớn lên hỏi tiếp.

Con trai Ly Kute theo mẹ lên chùa, ai cũng xuýt xoa vì bé cao quá nhanh và đẹp trai - 10

Có lẽ tính cách vừa trẻ con vừa trưởng thành lại dễ thương của Khoai Tây sẽ giúp cậu bé lớn lên một cách hoàn hảo trong tương lai, là điểm tựa để mẹ Ly Kute có thể yên tâm dựa vào.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-trai-ly-kute-theo-me-len-chua-ai-cung-xuyt-xoa-vi...

Sau 6 năm, đoạn clip cho thấy Ly Kute đã nuôi dạy con trai Khoai Tây quá ngoan
Nghe cậu nhóc nói chuyện với mẹ hẳn ai cũng phải "rụng tim".
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân