Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh

Chi Chi - Ngày 07/07/2021 11:59 AM (GMT+7)

Nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ 2 con Lê Thu Hương khiến nhiều người xuýt xoa, thậm chí đến giờ cô vẫn thường xuyên nhận được lời tán tỉnh của trai lạ.

Từ một bức ảnh mặc bộ đồ của người dân tộc H'Mông và chụp bên suối mà Lê Thu Hương (Sinh năm 1993) bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội. Ở bức ảnh đó, nhan sắc của cô nàng khiến ai nấy đều phải xuýt xoa khen ngợi vì xinh đẹp quá đỗi ngọt ngào, nét đẹp dịu dàng dễ mến.

Được biết, Lê Thu Hương sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, bức ảnh đó là kỉ niệm chuyến đi du lịch Sapa của cô. Nàng hotgirl chia sẻ trên mạng xã hội mà không ngờ gây xôn xao đến vậy và cái tên 'Hotgirl dân tộc' cũng theo Thu Hương, được mọi người nhớ tới suốt 6 năm qua.

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 1

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 3

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 4

Cô nàng hotgirl dân tộc ngày nào giờ đã lập gia đình, làm mẹ của một bé trai 4 tuổi và chuẩn bị đón em bé thứ 2. Gia đình Thu Hương cũng đã chuyển vào Phú Quốc sinh sống được một thời gian và có những thay đổi lớn.

Làm bà chủ tiệm làm đẹp sau 4 năm lập nghiệp

Xin chào chị Thu Hương, sau 4 năm sinh sống tại Phú Quốc, hiện tại cuộc sống gia đình chị thế nào?

Hương và gia đình sống, làm việc luôn tại đây cũng gần 3 năm rồi, đã quen được nhiều bạn bè mới và ổn định được cuộc sống một cách tốt nhất. Hiện tại dịch bệnh rất phức tạp nên gia đình mình đã ở luôn Phú Quốc chứ không di chuyển nữa. Ở Phú Quốc kiểm soát dịch khá tốt nên mọi thứ đều ổn hơn.

Chuyển từ Hà Nội về Phú Quốc sinh sống, vợ chồng chị có gặp khó khăn về kinh tế nuôi con?

Mới vào đây thì vợ chồng mình cũng không quen nhiều. Chồng mình là người nhanh nhẹn, nhạy bén, có kĩ năng giao tiếp tốt vậy nên anh xây dựng các mối quan hệ cũng nhanh và nhờ có đầu óc tư duy tốt, tính tình điềm đạm nên anh cũng tiến xa hơn nhiều người khác.

Còn mình thì xây dựng các mối quan hệ khách hàng dựa trên các công cụ mạng xã hội, đi ra ngoài kết nối và cũng dần dần được mọi người tin tưởng và quen biết nhiều hơn.

Hai vợ chồng mình đều cố gắng làm việc để lo cho con có cuộc sống tốt nhất. Mỗi người 1 lĩnh vực riêng và đều vươn tới một mục tiêu làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, đầy đủ hơn nên vấn đề kinh tế tạm thời đang rất ổn.

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 5

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 6

Vậy chị có thể tiết lộ về thu nhập hiện tại hay tài sản mà gia đình có được sau 3 năm là gì?

Hiện tại thì vợ chồng mình vẫn đang trong quá trình phấn đấu và gây dựng sự nghiệp nên cũng dành được ra những tài sản nho nhỏ thôi, và kinh tế đủ để lo cho cả gia đình. Cuộc sống đôi lúc cũng có khó khăn chứ không phải luôn êm đềm, nên mỗi khi khó khăn mình lại phấn đấu là rồi sẽ vượt qua.

Vợ chồng tự nuôi dạy con, không có nội ngoại đỡ đần

Chị chia sẻ một chút về con trai lớn nhé? Chị tự nhận mình là mẫu bà mẹ như thế nào?

Con trai mình hiện tại đã 3,5 tuổi. Bé học luôn ở trong này và như mình cảm nhận bé hợp với không khí trong lành ở Phú Quốc nên rất khoẻ mạnh.

Bản thân mình tự nhận thấy mình còn trẻ và nhiều thiếu sót nhưng mình nghĩ là không sao vì dần dần nhờ bản năng làm mẹ mình cũng ngày càng hiểu tâm lý và cách chăm sóc con sao cho phù hợp nhất. Và bây giờ 2 mẹ con vẫn rất quấn nhau.

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 7

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 8

Trong thời gian chung sống, hai vợ chồng có khi nào bất đồng quan điểm nuôi dạy con và xử lý như thế nào? Có lần nào khiến chị nhớ nhất?

Cũng có chứ vì 2 người thường có 2 cách nhìn khác nhau. Có lần Min nghịch ba có dùng roi để làm con sợ vì cho rằng con sợ 1 lần rồi là sau sẽ sợ. Tuy nhiên mình thì không đồng quan điểm, mình nghĩ từng đứa trẻ sẽ có cách răn dạy phù hợp khác nhau, con mình có vẻ không sợ đòn roi nên mình sẽ nhẹ nhàng bảo ban, vì đứa trẻ nào thì cũng hiếu động mà.

Tuy nhiên vợ chồng mình có ngồi lại bàn bạc và cũng đi đến quan điểm thống nhất về cách nuôi dạy con. Cả 2 vợ chồng mình đều dành thời gian chăm sóc và dạy dỗ bé. Tuy nhiên mình thì có nhiều thời gian chăm bé hơn còn ba thì bận rộn với công việc hơn một chút nhưng bé vẫn được cả ba mẹ quan tâm đầy đủ mỗi ngày.

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 9

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 10

Có con kết hợp làm việc ở Phú Quốc, chị có cảm thấy vất vả? Có ai giúp đỡ không?

Gia đình mình rời Thủ Đô cũng gần 4 năm rồi. Tất cả mọi thứ không còn bỡ ngỡ như lúc đầu nữa, hơn nữa hai vợ chồng được cái thích ứng với môi trường mới rất nhanh nên không có nhiều vấn đề xảy ra.

Ở xa bố mẹ 2 bên nội ngoại, mọi thứ phải tự túc hết nên 2 vợ chồng cũng luôn cố gắng. Vất vả thì có chứ nhưng với mình thì dù có vất vả đến đâu, khi vợ chồng chung chí hướng, chung mục tiêu phấn đấu và luôn nghĩ cho nhau, nghĩ cho gia đình, đặt gia đình là tiền đề thì mọi thứ cũng sẽ vượt qua được.

Mối quan hệ của chị với mẹ chồng như thế nào? Bà có can thiệp nhiều vào việc nuôi dạy cháu?

Mình và mẹ chồng có mối quan hệ tốt. 2 mẹ con gần như tuần nào cũng gọi điện 4-5 lần để bà gặp cháu cho đỡ nhớ và chia sẻ với nhau những câu chuyện hàng ngày, mẹ chồng mình cũng là người tình cảm và quan tâm con cháu lắm.

Bà không can thiệp quá nhiều vào việc dạy con của 2 vợ chồng mà chỉ dặn dò những điều tốt và nhắc nhở trông con cái cẩn thận.

Có thêm con, chồng là trụ cột kinh tế

Chị phát hiện mình có thêm con trong hoàn cảnh ra sao?

Mình mới có thêm bé thứ 2 được 3 tháng. Cả 2 bé mình đều có mà không biết và khi thấy chậm và thấy cơ thể hơi thay đổi thì mình đã thử và biết là có.

Có thêm em bé là trách nhiệm lại tăng thêm, vậy nên chồng mình đang cố gắng trong công việc một cách tốt nhất để kinh tế được phát triển. Bên cạnh đó cũng chia sẻ với mình những việc trong nhà, nếu đi xa thường xuyên gọi điện hỏi han, và quan tâm đến con cái.

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 11

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 12

Để con lớn vui vẻ đón nhận mình bé, mình đã làm công tác tư tưởng cho con như thế nào?

Hiện bé nhà mình vẫn còn nhỏ nên chồng mình vẫn tập trung làm kình tế là chính, còn mình lo về sức khoẻ trong thời gian bầu bí và chăm sóc bạn lớn. 2 vợ chồng đều đang cố gắng phấn đấu để con ra đời sẽ được đầy đủ nhất về mọi mặt.

Mình thường xuyên nhắc đến sự có mặt của em bé cho bạn lớn, và chỉ dạy những cử chỉ cùng lời nói yêu thương để con nói với em, và bây giờ thì con cũng thường xuyên trò chuyện, thơm mình qua bụng mẹ, và rất bênh mình nữa. Chắc lúc mình sinh bé bạn lớn sẽ rất thích và quấn mình đó.

Gái 2 con vẫn nhiều trai lại tán tỉnh

Lê Thu Hương của bây giờ và của 6 năm về trước khi mới nổi tiếng không khác nhau là mấy. Thậm chí trông chị còn trẻ và đẹp hơn. Hai mẹ con ra đường cùng nhau, liệu có ai nhầm lẫn là hai chị em?

Thực ra 6 năm trôi qua mình cũng phải "dừ" đi chứ. Tuy nhiên chắc do mình nhỏ con với mình hay ăn mặc kiểu trẻ trung nên mới vớt vát được đấy, nhưng mà mọi người khen thì mình vẫn thích. Cũng có lúc mọi người hay trêu trông như 2 chị em vậy. (cười)

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 13

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 14

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 15

Xinh đẹp lại giỏi kiếm tiền, Thu Hương có nhận được nhiều lời tán tỉnh từ người khác giới? Phản ứng của ông xã như thế nào khi thấy vợ được nhiều người tán tỉnh?

(cười) Hai lời khen đó mình không dám nhận cái nào đâu vì mình thấy mình bình thường lắm. Lời tán tỉnh thì cũng có nhưng mình có gia đình rồi thì mình cũng tránh. Còn ông xã khi biết thì chỉ cười thôi vì thực ra mình cũng là người biết giữ giới hạn và biết đúng sai trong từng thời điểm.

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 16

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 17

Hotgirl dân tộc làm bà chủ ở Phú Quốc, có con thứ 2 vẫn nhiều trai lạ tán tỉnh - 18

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Hà Nội ô nhiễm, hotgirl dân tộc cùng chồng đại gia đưa con ra Phú Quốc sống 1 năm nay
Lựa chọn "bỏ phố về quê" của bà mẹ trẻ từng khiến rất nhiều người thân bất ngờ.

Mẹ đảm, con ngoan

Theo Chi Chi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl

Video chọn lọc