Ông trùm gỗ sưa xuất hiện

Ngày 29/03/2013 17:22 PM (GMT+7)

Ông trùm gỗ sưa xuất hiện

Ông trùm gỗ sưa xuất hiện: Lãnh đạo huyện "chối" Sáng nay (5/2), lễ ăn hỏi của nữ diễn viên Ngân Khánh và ông xã Đỗ Thiếu Quân đã được diễn ra tại tư gia của cô dâu. Buổi lễ được diễn ra trong không khí rất ấm cúng và khá hạn chế truyền thông và báo chí. Đây cũng là lần đầu tiên ông xã bí mật của nữ diễn viên Cô dâu đại chiến chính thức lộ diện. Trước đó cô quyết định giấu nhẹm ông xã, ngay cả trong thiệp cưới hình ảnh của chồng người đẹp cũng bị giấu mặt. Chồng Ngân Khánh tên đầy đủ là Đỗ Thiếu Quân, hiện đang làm việc trong ngành tài chính ngân hàng. Anh được nhận định như một đại gia rất giàu có trong làng tài chính Việt Nam.

Nữ diễn viên sinh năm 1985 dành không ít lời khen ngợi cho ông xã và gia đình chồng tương lai. Cô rất hãnh diện vì anh rất hiểu nghề và luôn động viên cô trong mọi việc. Tuy nhiên để tránh gặp thị phi, sau đám cưới Ngân Khánh sẽ hoạt động nghệ thuật ít hơn và chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình. Chồng Ngân Khánh trong ngày lễ ăn hỏi sáng nay tại tư gia nhà cô dâu. Đỗ Thiếu Quân là một doanh nhân Việt kiều, anh làm trong lĩnh vực tài chính. Ngân Khánh từng chia sẻ về ông xã rằng : "Tôi yêu vì anh là người đàn ông chín chắn, hiểu biết, giàu nghị lực. Tôi không bình luận về từ đại gia vì mỗi người có tiêu chuẩn khác nhau. Anh hết lòng chăm lo cho tôi, dành cho tôi sự chia sẻ lớn về nghề nghiệp.

Dù bị tôi bỏ bê năm, sáu tháng trời để theo đoàn phim nhưng anh chưa bao giờ trách móc hay giận hờn. Thỉnh thoảng, tôi đi quay phim ở tỉnh, anh còn lặn lội xuống thăm và tiếp tế đồ ăn". Ngân Khánh cũng cho biết mặc dù sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, chồng sắp cưới của cô lại là người rất thuần Việt. Nền nếp sinh hoạt của gia đình anh vô cùng chỉn chu, truyền thống nên cô không bị "khớp" khi ở cùng gia đình chồng. Đợt giữa năm 2014, Ngân Khánh đã sang Mỹ chơi với bạn trai và được gia đình anh vô cùng yêu mến. Đặc biệt là các cháu nhỏ trong gia đình anh rất thân thiết với Ngân Khánh.