“Giá của bạc tình” : Tình đời vốn bạc hay bạc tình là bản chất?

Ngày 28/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

“Giá của bạc tình” thuộc thể loại tình cảm, tâm lý xã hội, với thông điệp: Mỗi người đều phải biết học cách chịu trách nhiệm trước quyết định và hành động của chính bản thân mình, dù là trong tình yêu hay trong cuộc sống.

Hồ Kha là chàng trai làm thợ sửa xe hơi, sau đó mở được gara riêng. Anh rất yêu thương mẹ và lo lắng cho em trai. Sau khi trở nên khá giả, Kha gặp gỡ và yêu Thái Du nhưng sâu trong tiềm thức, anh cảm thấy Du quá sắc sảo và có nhiều tính cách không hợp gia đình anh. Tuy vậy Kha vẫn tin rằng với học thức và sự khôn ngoan của mình, Du sẽ trở thành một người vợ khiến anh tự hào.

“Giá của bạc tình” : Tình đời vốn bạc hay bạc tình là bản chất? - 1

 Đôi trai tài gái sắc Kha và Du (Thành Được và Kim Tuyến) đang tình cảm mặn nồng tiến tới hôn nhân.

Về phần mình, Thái Du là một cô gái xinh đẹp, khôn khéo. Cô tự hào vì mình đang có mối tình hoàn hảo với ông chủ một gara hoành tráng. Thế giới trong mắt Du lúc này gói gọn trong hai từ “viên mãn”. Họ đính hôn, như một điều hiển nhiên, buổi tiệc kết thúc trong niềm hạnh phúc vô ngần của đôi trai tài gái sắc. Trên đường về, trong người có chút hơi men cộng thêm tâm trạng phấn khích, Kha vừa lái xe vừa đùa giỡn với hôn thê của mình. Và trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, anh đã gây ra tai nạn, một tai nạn thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh!

Nạn nhân của tai nạn mà Kha gây ra là Tâm Hạnh, cô là một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng, vừa ra về sau đêm diễn quan trọng. Hốt hoảng, định lao xuống xe để xem xét tình hình người bị nạn thì Kha đã bị Du ngăn lại. Vì quá hoảng sợ Du giục Kha nhanh chóng bỏ đi. Cô thuyết phục rằng Kha gây tai nạn khi đang say rượu, trong trường hợp xấu nhất nếu nạn nhân qua đời thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Miễn cưỡng Kha đạp ga bỏ chạy, mặc nạn nhân nằm lại bên vệ đường.

“Giá của bạc tình” : Tình đời vốn bạc hay bạc tình là bản chất? - 2

Tâm Hạnh (Lê Phương thủ vai) vốn là nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng, cô không may bị mù sau tai nạn xe.

Như một sự sắp đặt của số phận, sau nhiều ngày cắn rứt lương tâm Kha cũng đã tìm được thông tin của Hạnh. Sau tai nạn hôm ấy, Hạnh bị mù và cuộc sống của cô gần như tan vỡ. Kha chỉ dám âm thầm đến bên Hạnh với danh nghĩa là một fan hâm mộ lâu năm, vẫn mong được bù đắp phần nào lỗi lầm mình gây ra.

Dần dần càng ở bên Hạnh, trong lòng Kha càng dâng lên những xúc cảm kỳ lạ. Anh quyết định hủy bỏ lễ cưới, một phần vì tình cảm với Du đã phai nhạt sau hành động nhẫn tâm của cô, một phần vì anh bắt đầu rung động trước Hạnh - cô nghệ sĩ dương cầm hiền lành, lương thiện.

“Giá của bạc tình” : Tình đời vốn bạc hay bạc tình là bản chất? - 3

Hồ Kha cảm thấy có lỗi và quyết chịu trách nhiệm với cuộc đời Tâm Hạnh.

“Giá của bạc tình” : Tình đời vốn bạc hay bạc tình là bản chất? - 4

Tình yêu của hai người bạn trẻ vừa chớm nở và họ muốn một cái kết tốt đẹp.

Nhưng người ta thường khó nói lời tạm biệt với tình yêu, càng khó chấp nhận buông tay hạnh phúc đã từng là của mình. Nên khi cảm thấy bị phản bội, Du vô cùng tức giận và đe dọa sẽ cho mọi người biết sự thật về thủ phạm gây ra tai nạn cho Hạnh. Không muốn Hạnh bị tổn thương thêm lần nữa, Kha cầu xin Du và hứa rằng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mà cô muốn. Đến lúc này âm mưu của Du mới chính thức lộ diện: cô muốn trở thành trợ lý riêng cho ông Hùng, giám đốc công ty Đỉnh Kim và cũng là cha của Hạnh và đây chỉ mới là bước đầu tiên trong kế hoạch của Du…

“Giá của bạc tình” : Tình đời vốn bạc hay bạc tình là bản chất? - 5

Không cam lòng mất đi tình yêu, Thái Du muốn Kha  phải trả giá cho sự bạc bẽo của mình.

Phim “Giá của bạc tình” có sự tham gia của các diễn viên: Kim Tuyến, Lê Phương, Thành Ðược, Thanh Hoàng, Lân Bích, Bạch Long, Cẩm Vân, Hồng Thắm, Hà Phương Thu, Trang Pháp, Thanh Thúy,...đang được phát sóng trọn bộ và độc quyền trên kênh Youtube HPLUS Films - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

“Giá của bạc tình” : Tình đời vốn bạc hay bạc tình là bản chất? - 6

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

https://www.youtube.com/c/HplusVn

Liên hệ hợp tác về nội dung: anhtuan@tms.com.vn; thuyldp@tms.com.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gia-cua-bac-tinh-tinh-doi-von-bac-hay-bac-tinh-la-ban...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).