Hướng Dương Ngược Nắng: Minh cư xử đúng chuẩn con gái "tiểu tam", Kiên lộ quá khứ bi thảm

Yến Nguyễn Ngày 05/01/2021 12:30 PM (GMT+7)

Kiên (Hồng Đăng) hé lộ quá khứ và Minh (Thu Trang) chứng tỏ bản lĩnh mặt dày không thua mẹ ở tập 10 Hướng Dương Ngược Nắng.

Tóm tắt tập 10 Hướng Dương Ngược Nắng.

Diễn biến Hướng Dương Ngược Nắng tập 10 lên sóng tối qua tập trung nhiều vào hồi ức của cả Minh (Thu Trang) và Kiên (Hồng Đăng). Nhưng điều đáng ngạc nhiên là xem xong, phần đông khán giả lại càng xót xa cho số phận của mẹ con bà Bạch Cúc (Thu Hà) và Minh Châu (Hồng Diễm). 

Đúng như dự đoán, năm xưa bố Kiên chính là người tài xế đã đâm bà Bạch Cúc, khiến bà sảy mất đứa con trai thừa kế của Cao Dược. Cũng vì điều đó, ông ta đã nhận lời bà Cúc, đóng kịch tán tỉnh cô ca sĩ Diễm Loan lẳng lơ. Sự việc vỡ lở, hạnh phúc gia đình nhỏ cũng vì thế vỡ tan như bong bóng xà phòng.

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh cư xử đúng chuẩn con gái amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Kiên lộ quá khứ bi thảm - 1

Để cứu vãn hôn nhân, bố Kiên đành nhờ bà Cúc ra mặt giải thích nhưng bị từ chối thẳng thừng với lý do thỏa thuận là để ông ta hẹn hò với Diễm Loan chứ không phải lên giường cô ả. Bà Cúc không quên mỉa mai đàn ông đều là một lũ khốn nạn như nhau. Nghe những lời này, bố Kiên chỉ biết câm lặng.

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh cư xử đúng chuẩn con gái amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Kiên lộ quá khứ bi thảm - 3

Còn Kiên, cậu bé núp trong xe gần đó đã nghe hiểu hết mọi chuyện. Đây chắc hẳn là nguồn cơn khiến anh nuôi mối hận suốt năm tháng trưởng thành và quyết tâm bước vào Cao Dược, trả thù mẹ con bà Bạch Cúc.

Giờ đây khi sắp đạt được mục đích lấy Minh Châu và trở thành con rể của nhà họ Cao, Kiên đồng thời cũng nắm trong tay hàng loạt bí mật của Cao gia. Ngoài chuyện kết quả xét nghiệm ADN thực sự, Kiên cũng được bà Cúc tin tưởng kể nhiều bí mật, trong đó có màn thương thảo "để đời" với Minh.

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh cư xử đúng chuẩn con gái amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Kiên lộ quá khứ bi thảm - 4

Trong cuộc đàm phán giữa 2 "nữ cường nhân" chính hiệu, Minh tuyên bố sẽ không trở về nhà họ Cao và mong sẽ không ai can thiệp vào cuộc sống của mẹ con họ ở vùng núi này. Cô cũng yêu cầu với bà Cúc cần đảm bảo an toàn cho Trí (Đình Tú) khi cậu em trai ngốc quay về nhận tổ quy tông.

Ngoài ra, nếu bà Diễm Loan đòi 2 tỷ thì Minh "hét giá" còn cao hơn khi đề nghị bà Cúc mở tài khoản 3 tỷ đồng cho mẹ mình, nhưng chỉ tới khi đến năm 55 tuổi thì mới được lĩnh.

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh cư xử đúng chuẩn con gái amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Kiên lộ quá khứ bi thảm - 5

Đổi lại cho tất cả những quyền lợi trên, Minh sẽ chấp nhận từ bỏ tất cả quyền thừa kế. Minh cũng không quên dằn mặt rằng nếu bà Loan không đồng ý thì ông nội sẽ lên đón cả hai cháu về, lúc đó thì bà Bạch Cúc còn phải đau đầu đối phó với cô. Minh khẳng định mình là người nói được và sẽ làm được. Tất nhiên bà Cúc đã đồng ý những điều kiện này, đồng thời bà cũng không quên nhận định Minh là kẻ đáng gờm, không dễ đối phó.

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh cư xử đúng chuẩn con gái amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Kiên lộ quá khứ bi thảm - 6

Ngay sau khi xem xong, nhiều khán giả đã để lại bình luận bức xúc vì hành động của Minh và cho rằng biên kịch đã quá ưu ái cho nữ chính nói riêng và mẹ con "tiểu tam" nói chung.

Tập 11 Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 4/1, trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-minh-cu-xu-dung-chuan-con-gai-tieu-tam-k...

Hướng Dương Ngược Nắng: Nhân vật khôn ngoan hơn cả bà Cúc, đoán được sự phản bội của Kiên
Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể trong tập 10 Hướng Dương Ngược Nắng.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng