Khóc như cười, già hơn "người tình", Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm

Băng Châu - Ngày 10/12/2023 04:14 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh đang bị nhiều khán giả xem là "hố đen" của phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều khi công bố phát sóng. Thời điểm đó, nữ chính Hoàng Thùy Linh đang gặp phải tranh cãi thái độ nên rất nhiều cư dân mạng cho rằng không nên để cô xuất hiện trên sóng giờ vàng. Cũng vì scandal lớn này mà phần thể hiện của Hoàng Thùy Linh cũng bị nhiều người soi xét khắt khe hơn.

Trong những tập phim gần đây, rất đông khán giả tỏ ra mất kiên nhẫn với diễn xuất đáng thất vọng của giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe

Đóng cảnh khóc mà ngỡ đang cười 

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 1

Trong phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do, Hoàng Thùy Linh vào vai Hoàng Yến - em gái của Đông (Trọng Lân). Cô thông minh, xinh đẹp, tài giỏi nên được ông nội cưng hơn cả anh trai. Yến làm việc ở thành phố, trong khi gia đình ở quê nhà. Vì lo cho sức khoẻ của ông nội, Yến đã chấp nhận ký hợp đồng hôn nhân với Phong (Nhan Phúc Vinh) – nhân viên dưới trướng, đồng thời là bạn thân của người yêu cũ để làm ông vui lòng. 

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 2

Cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) đang rất yêu mến cậu cháu rể tương lai thì bất ngờ phát hiện ra Yến và Phong chỉ là mối quan hệ hợp đồng. Cụ Mão rất tức giận vì cô cháu gái đưa mình làm ra làm trò đùa ngay đúng ngày mừng thọ. Kết quả, Yến phải nhờ bố đến xin lỗi cùng mình, còn dậy sớm nấu cháo lòng - món cụ Mão thích nhất để mong ông nguôi giận. 

Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do preview tập 24: Cảnh Yến xin lỗi ông nội.

Dù rất thương cô cháu gái cưng nhưng cụ Mão vẫn không chịu tha thứ, thậm chí còn buông nhiều câu nặng nề khiến Yến rơi nước mắt. Cô vừa khóc vừa nói với ông rằng bản thân đã biết sợ rồi. 

Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do preview tập 24: Cảnh Yến xin lỗi ông nội.

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 4

Đây vốn dĩ là cảnh quay gây xúc động, thể hiện sự hối lỗi của cô cháu gái được cưng chiều trong gia đình với ông nội nhưng biểu cảm của Hoàng Thùy Linh lại khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngán. 

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 5

Nữ diễn viên rơi nước mắt nhưng biểu cảm trên gương mặt khá gượng gạo, nhiều phân cảnh nét mặt của cô còn như đang cười khiến toàn cảnh phim không hợp lý. Biểu cảm của Hoàng Thùy Linh đơ cứng, gượng gạo, nhiều phân cảnh nét mặt đang khóc mà lại trông như đang cười. Cách nhả thoại của cô thì như học thuộc lòng khiến khán giả ngán ngẩm. Nhiều cư dân mạng nhận xét: "Diễn khóc mà như cười, chán", "Hoàng Thùy Linh không hợp làm diễn viên, biểu cảm thì đơ cứng, đài từ như cơm nguội"... 

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 6

Bên cạnh tranh cãi diễn xuất, Hoàng Thùy Linh còn bị chê già hơn hẳn người tình màn ảnh Nhan Phúc Vinh và "anh trai" Trọng Lân. Tuy nhiên, một số khán giả thì cho rằng Hoàng Thùy Linh đang đảm nhận nhân vật sếp nữ thành đạt nên phải ăn mặc chỉn chu, trang điểm đậm hơn là hợp lý. Tạo hình nhân vật khiến Hoàng Thùy Linh trông hơi "dừ" nhưng cô vẫn xinh đẹp đủ để hút người xem.

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 7

Được khen nhờ một cảnh phim 

Nhiều người nhận xét Hoàng Thùy Linh là "hố đen" diễn xuất của Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do. Cô lép vế hơn hẳn nữ phụ Quỳnh Lương. Một số cư dân mạng còn khẳng định cả dàn diễn viên Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do đang "gánh" Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, trước đó, Hoàng Thùy Linh từng có cảnh phim khiến nhiều người "quay xe" bảo vệ cô. 

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 8

Ở Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do tập 4, Hoàng Thùy Linh nhập vai say rượu. Ở phân cảnh này, cô đi nhậu quá chén với bạn thân lại phát hiện ra mình quên điện thoại ở quán của Phong vì vậy đành quay lại tìm điện thoại trong trạng thái say mèm.

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 9

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 10

Đúng lúc này, Đông gọi tới, vì muốn ra oai với anh, Yến đã tuyên bố mình đang đi chơi với chồng sắp cưới, thậm chí còn rút tiền ra, bắt Phong đóng giả làm người yêu mình. Dĩ nhiên lúc đó, Yến không biết người mình đang làm phiền chính là Phong, cấp dưới kiêm bạn thân của người yêu cũ - một oan gia ngõ hẹp mà Yến không hề ưa. Bị Yến khoác vai, đòi kéo cả khẩu trang ra, Phong không khỏi bối rối, sợ lộ thân phận. 

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 11

Chỉ một cuộc đối thoại khi say giữa Yến và anh trai, những câu bông đùa, cách xưng hô "mày - tao" gây cười đã giúp Hoàng Thùy Linh lấy lại được cảm tình của khán giả. Nhiều netizen khen ngợi rằng Hoàng Thùy Linh diễn tương đối tự nhiên, mang đến một phân cảnh đáng yêu, hài hước và đặt ra câu hỏi, rằng tại sao cô lại bị chê bai nhiều như vậy. Tiếc rằng, Hoàng Thùy Linh lại không duy trì được sự đột phá này, những phần thể hiện của cô sau đó lại tiếp tục khiến người xem thất vọng. 

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 12

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh khiến khán giả chia phe tranh luận về diễn xuất. Trước đó, khi đảm nhận vai Lam Anh - một nhà báo từng học nước ngoài và là người yêu của Khánh (Đăng) trong phim Mê Cung, Hoàng Thùy Linh cũng khiến người xem chia phe tranh cãi. 

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 13

Khóc như cười, già hơn amp;#34;người tìnhamp;#34;, Hoàng Thùy Linh ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm - 14

Sau phân đoạn ngắn ở cuối tập 7 phim Mê Cung, cảnh Lam Anh ra mắt mẹ bạn trai (Minh Trang), khán giả đã có tranh cãi lớn về diễn xuất của cô, cho rằng Hoàng Thùy Linh diễn thiếu cảm xúc, đặc biệt trả lời ráo hoảnh chuyện mẹ mình đã qua đời. Nhưng lại có người cho rằng Hoàng Thùy Linh đang thể hiện Lam Anh ngạc nhiên vì sao mẹ Khánh chưa biết chuyện này, chứ không phải thể hiện nét buồn khi nhắc đến mẹ. Thậm chí còn khen diễn xuất của Hoàng Thùy Linh như vậy là chân thật. 

2 người chồng trên phim của Hồng Diễm vừa được tặng danh hiệu NSƯT là ai?
Việt Anh và Ngọc Quỳnh chính là 2 người tình màn ảnh của diễn viên Hồng Diễm, mới đây họ nhận được tin vui khi có tên trong danh sách được trao tặng...

Hồng Diễm

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy Linh