Mắt Biếc tung trailer đẹp nhưng buồn đến nao lòng của tình yêu đơn phương tuổi học trò

Ngày 11/07/2019 14:30 PM (GMT+7)

Mắt biếc vừa công bố teaser trailer mang tới cho khán giả sự phối hợp tuyệt vời giữa câu chuyện lãng mạn, hình ảnh mãn nhãn và âm nhạc cực chất.

Teaser trailer Mắt Biếc (Nguồn video: NSX)

Sau khi tung ra teaser poster hé lộ một chút về chuyện tình nàng Mắt Biếc, bộ phim đã chính thức công bố teaser trailer đầu tiên. Đoạn clip bắt đầu từ tiên đoán đầy lo âu từ bà nội của Ngạn: “Nội sợ, con bé đó lớn lên sau này sẽ khổ...”. Nhưng đó thực sự là một nỗi buồn trong trẻo, tuyệt đẹp và vô cùng lãng mạn.  

Thông qua teaser trailer Mắt Biếc, khán giả có thể thấy sự kết hợp tinh tế vẻ đẹp thuần khiết của văn chương Nguyễn Nhật Ánh, với những khung hình mãn nhãn đặc trưng của Victor Vũ, đã từng khiến khán giả choáng ngợp từ Thiên mệnh anh hùng tới Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Mắt Biếc tung trailer đẹp nhưng buồn đến nao lòng của tình yêu đơn phương tuổi học trò - 1

Mắt Biếc tung trailer đẹp nhưng buồn đến nao lòng của tình yêu đơn phương tuổi học trò - 2

Không dừng lại ở đó, phần âm nhạc đỉnh cao của Mắt biếc cũng khiến người hâm mộ hết sức hài lòng. Sự kết hợp của những thước phim đẹp mãn nhãn với câu từ thấm vào lòng trong ca khúc Có chàng trai viết lên cây của Phan Mạnh Quỳnh tạo nên một câu chuyện tình đẹp và buồn nhất thế gian.  

Bộ phim Mắt biếc dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kể về mối tình đơn phương của Ngạn (Trần Nghĩa) với cô bạn thanh mai trúc mã có đôi mắt tuyệt đẹp Hà Lan (Trúc Anh). 

Mắt Biếc tung trailer đẹp nhưng buồn đến nao lòng của tình yêu đơn phương tuổi học trò - 3

Mắt Biếc tung trailer đẹp nhưng buồn đến nao lòng của tình yêu đơn phương tuổi học trò - 4

Ngạn và Hà Lan đã có một tuổi thơ êm đềm trong một ngôi làng nhỏ. Sớm sớm chiều chiều bên nhau, tình cảm của Ngạn với Hà Lan từ tình bạn vô tư trở thành tình yêu lúc nào chẳng biết. Khi lớn lên, rời khỏi ngôi làng chôn rau cắt rốn để đi học, Hà Lan xao xuyến trước Dũng (Trần Phong), một chàng trai thành phố không đứng đắn.

Mối tình của Hà Lan và Dũng không đi được đến cuối con đường, Hà Lan bị Dũng ruồng bỏ rồi phát hiện cô đã có thai với anh. Cuối cùng, Hà Lan hạ sinh cô bé Trà Long, bên cạnh cô vẫn có Ngạn bầu bạn nhưng cô không dám đáp lại tình cảm của anh. 

Mắt Biếc tung trailer đẹp nhưng buồn đến nao lòng của tình yêu đơn phương tuổi học trò - 5

Vai nàng Mắt Biếc và chàng Si Tình do hai gương mặt mới là Trần Nghĩa và Trúc Anh đảm nhận. Hai người được đạo diễn Victor Vũ "truy lùng toàn quốc" lựa chọn từ 1400 ứng viên và quả thực không làm công chúng thất vọng. 

Trần Nghĩa và Trúc Anh diễn mà như không diễn, từ một ánh mắt đưa ngang lưu luyến thuở ban đầu, tới những giọt lệ mặn đắng khi người yêu ngả vào vòng tay người khác, hay cái thảng thốt mất nhau khi chuyến tàu rời bến mang theo mối tình kéo dài ba thập kỷ... đều chân thực, xúc động đến nao lòng.

Mắt Biếc tung trailer đẹp nhưng buồn đến nao lòng của tình yêu đơn phương tuổi học trò - 6

Hai nhân vật chính đã góp một phần không nhỏ tạo nên một Mắt biếc man mác buồn nhưng trong trẻo.

Hiện tại, đoàn làm phim đang hối hả hoàn thiện hậu kỳ để Mắt Biếc có thể ra mắt người hâm mộ trong dịp lễ Noel 2019.

Vẻ trong veo của thiên thần được chọn giữa 1400 người, khiến dân mạng thi nhau xin thông tin
Vai diễn Hà Lan trong Mắt Biếc đã được đạo diễn Victor Vũ giao cho Nguyễn Trúc Anh - gương mặt mới chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng.
Hà My
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Nhật Ánh