“Phi công” đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run

Băng Châu Ngày 21/03/2021 00:00 AM (GMT+7)

Đóng cảnh nóng cùng những chị đẹp hơn tuổi thường để lại cho các diễn viên nam nhiều kỷ niệm và cảm xúc đặc biệt.

Hậu trường cảnh nóng luôn chứa đựng nhiều tình huống thú vị và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, với những cảnh "giường chiếu" của loạt "phi công" và các chị đẹp hơn tuổi thường chứa đựng nhiều cảm xúc khó nói nên lời.

Mạnh Trường tiết lộ đã phải chống đẩy vài trăm cái trước cảnh nóng cùng đàn chị hơn 4 tuổi. Còn diễn viên Bình An tâm sự anh không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng của anh cùng với chị đẹp hơn 10 tuổi. 

Cảnh nóng "một đúp ăn ngay" 

“Phi công” đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run - 1

Trong bộ phim Hồ Sơ Cá Sấu, Mạnh Trường đóng vai Hải - một kỹ sư xây dựng nóng nảy, bảo thủ và ghen tuông nhưng yêu gia đình. Vợ của Hải - Nguyệt (Kiều Anh) là một phụ nữ xinh đẹp, đằm thắm, sống nguyên tắc và yêu thương chồng con.

“Phi công” đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run - 3

Dù chênh nhau 4 tuổi nhưng hai diễn viên đóng vai vợ chồng rất ngọt. Cả hai trong bộ phim này có nhiều cảnh nóng dù trước đó, Kiều Anh không chưa từng nhận phim có cảnh nóng. Nữ diễn viên tiết lộ: "Trước đây, tôi chưa từng đóng cảnh nóng nhưng lần này các cảnh nóng trong Hồ Sơ Cá Sấu lại một đúp ăn luôn."

“Phi công” đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run - 4

"Phi công" Mạnh Trường còn vui vẻ tiết lộ thêm: "Về cảnh nóng với Kiều Anh, vì nhân vật Hải phải phanh áo nên trước khi quay tôi phải chống đẩy rất nhiều, tới vài trăm cái rồi mới vào quay. Do vậy đến khi quay thì thở hồng hộc và không còn sức. Những cảnh đó không đơn giản." 

“Phi công” đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run - 5

Sợ run khi đóng cảnh nóng

Ở bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố, diễn viên trẻ Bình An đảm nhận vai Tùng. Trong tập 23, Tùng bị nữ đại gia Xuân (Ngọc Crystal Eyes) dụ lên giường.

Bình An đã có cảnh nóng khá táo bạo với nữ diễn viên hơn nhiều tuổi. Không hề tỏ ra chống cự trước đòn mồi chài của nữ đại gia, Tùng chính thức bước vào đời trai bao dù trong tâm tưởng vẫn luôn nghĩ đến Mai và đau khổ vì cuộc tình cũ. 

“Phi công” đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run - 6

Việc phải đóng cảnh nóng với đàn chị hơn mình tới 10 tuổi khiến Bình An ngại và sợ run. Anh còn tiết lộ không dám để cho bạn gái Á hậu Phương Nga xem cảnh nóng do mình đóng. Bình An chia sẻ bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố là một thử thách đối với anh:

"Bộ phim là một thử thách thực sự trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Còn làm sao để tôi vượt qua thử thách này thì tôi cũng không nhớ nữa.

“Phi công” đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run - 7

Diễn viên phải là người có nhiều trải nhiệm hay nhiều kinh nghiệm sống để áp dụng vào vai diễn của mình. Còn trong phim Những Cô Gái Trong Thành Phố thì điều đó gần như không được áp dụng. Vì bản thân tôi cũng chưa được trải qua những hoàn cảnh hay cảm xúc như vậy ngoài đời."

“Phi công” đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run - 8

Rung động khi đóng cảnh nóng với chị đẹp Thanh Hằng 

Cũng đóng cảnh nóng với chị đẹp hơn 10 tuổi nhưng cảm xúc của Lãnh Thanh có nhiều khác biệt so với Bình An.

Trong bộ phim Chị Chị Em Em, Lãnh Thanh đảm nhận nhân vật Huy - chồng của Thiên Kim (Thanh Hằng). Nhưng anh lại rơi vào lưới tình với Bảo Nhi (Chi Pu) khiến cuộc đời của cả ba rơi vào vòng xoáy của những âm mưu đen tối. 

“Phi công” đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run - 9

“Phi công” đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run - 10

Khi được hỏi đóng nhiều cảnh tình tứ cùng Thanh Hằng trong bộ phim này có khoảnh khắc nào khiến anh thật sự rung động, Lãnh Thanh đã không ngại ngần tiết lộ: 

"Bản thân mỗi diễn viên khi đóng phim đều sẽ phải rung động, tôi cũng vậy. Khi có thời gian tiếp xúc, gặp gỡ và sống ở trong phim như vậy thì sẽ phát sinh tình cảm, tuy nhiên quan trọng là dừng ở mức độ như thế nào. Vì rung động nên mới thấy nhớ, muốn được gặp và yêu thương, nâng niu, bảo vệ họ. Những tình cảm đấy lớn tới một mức vừa đủ thì bản thân cần lý trí hơn để biết cảm xúc đó là của nhân vật hay của mình. 

“Phi công” đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run - 11

Tôi có sự rung động với chị Thanh Hằng nhưng để nói kỹ hơn thì không thể chia sẻ thêm được. Đôi khi nó cứ lớn dần nhưng bản thân cũng không hay biết, đôi lúc, đấy không chỉ là cảm xúc của diễn viên nữa mà còn là tình cảm của con người."

“Phi công” đóng cảnh nóng cùng chị đẹp: Người phải chống đẩy vài trăm cái, kẻ sợ run - 12

Việc đóng cảnh nóng thường đưa lại cho các diễn viên nhiều ngại ngùng. Khi các diễn viên có khoảnh cách lứa tuổi càng lớn thì sự ngại ngùng đó càng tăng lên. Tuy nhiên, bằng sự chuyên nghiệp và hết mình vì nhân vật, các diễn viên đều cố gắng vượt qua những cảm xúc cá nhân để hoàn thành tốt cảnh phim của mình. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phi-cong-dong-canh-nong-cung-chi-dep-nguoi-phai-ch...

Cười chảy nước mắt chuyện diễn viên phải uống rượu, thuốc an thần khi đóng cảnh nóng
Nhiều diễn viên trẻ đã buộc phải uống rượu, bia hoặc thuốc an thần để lấy dũng khí đóng "cảnh nóng".
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường