Ác nhân cấp "bảo vật quốc gia" Cbiz: Kết hôn với cung nữ xinh đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách

Tư Dạ Ngày 14/10/2020 14:30 PM (GMT+7)

Kế Xuân Hoa từng là "cơn ác mộng tuổi thơ" của khán giả yêu thích các bộ phim kiếm hiệp.

Kế Xuân Hoa sinh ngày 20/7/1961, ở Hàng Châu, Chiết Giang. Lên 8 tuổi, ông đã học võ. Vì chăm chỉ học hành, Kế Xuân Hoa sớm thể hiện được tài năng của bản thân. Ông sau đó được chọn vào Đội tuyển Wushu Chiết Giang và trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

Năm 17 tuổi, Kế Xuân Hoa mắc bệnh nặng khiến tóc của ông bị rụng hết và không mọc lại. Từ khuôn mặt hiền từ thư sinh ngày nào, Kế Xuân Hoa bỗng chốc trở thành người đàn ông có vẻ ngoài nham hiểm, có phần độc ác. Có thể nói đó là gương mặt trông rất kỳ lạ.

Ác nhân cấp amp;#34;bảo vật quốc giaamp;#34; Cbiz: Kết hôn với cung nữ xinh đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách - 1

Kế Xuân Hoa ấn tượng với diện mạo không tóc, không lông mày.

Kế Xuân Hoa bén duyên với nghệ thuật từ năm 1982 khi hóa thân thành Thốc Ưng đầu trọc trong bộ phim Thiếu Lâm Tự. Kể từ sau đó, Kế Xuân Hoa nổi tiếng khắp cả nước. Khán giả ấn tượng với hình ảnh người đàn ông cạo trọc đầu, không có lông mày và mỗi khi xuất hiện đều chắc chắn là nhân vật phản diện.

Ác nhân cấp amp;#34;bảo vật quốc giaamp;#34; Cbiz: Kết hôn với cung nữ xinh đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách - 3

Kế Xuân Hoa vì ngoại hình mà trở thành người đàn ông chuyên trị vai phản diện.

Sau vai diễn đầu tay năm đó, Kế Xuân Hoa bắt đầu được đo ni đóng giày cho các vai diễn phản diện. Trong suốt 38 năm theo đuổi diễn xuất, ông xuất hiện trong rất nhiều phim nhưng hầu như đều là vai ác. Khán giả yêu thích Kế Xuân Hoa trong các phim như Thiếu Lâm Võ Vương, Thiếu Lâm Hào Hiệp Truyện, Phương Thế Ngọc, Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ...

Ác nhân cấp amp;#34;bảo vật quốc giaamp;#34; Cbiz: Kết hôn với cung nữ xinh đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách - 4

38 năm đóng phim, Kế Xuân Hoa chỉ đóng vai ác.

Tôi vẫn luẩn quẩn trong hình ảnh của kẻ ác. Nhìn tôi, nhiều người sẽ hiểu nhầm rất lớn về tính cách ngoài đời”, Kế Xuân Hoa từng tâm sự. Tuy nhiên, ông cũng không buồn khi chỉ được giao một loại vai trên màn ảnh vì "được đóng phim là vui rồi".

Hầu hết các vai diễn của Kế Xuân Hoa đều được đánh giá cao. Nam nghệ sĩ vào vai khá ngọt vì là diễn viên có thực lực. Vì gần 40 năm chỉ đóng vai ác, Kế Xuân Hoa còn được ưu ái coi là "bảo vật quốc gia" chuyên trị đóng vai phản diện.

Ác nhân cấp amp;#34;bảo vật quốc giaamp;#34; Cbiz: Kết hôn với cung nữ xinh đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách - 5

Kế Xuân Hoa được coi là "bảo vật quốc gia" vì chuyên trị vai ác.

Ác nhân cấp amp;#34;bảo vật quốc giaamp;#34; Cbiz: Kết hôn với cung nữ xinh đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách - 6

Ông là nghệ sĩ được nhiều đàn em kính trọng.

Đáng buồn, ngày 11/7/2018, Kế Xuân Hoa đã qua đời vì ung thư tại Hàng Châu. Ông là người diễn vai ác gần hết cuộc đời. Trước sự ra đi của ông, rất nhiều bạn bè nổi tiếng trong giới giải trí đã gửi lời chia buồn tới gia đình Kế Xuân Hoa. Nhiều người tiếc nuối khi bộ phim Vũ Động Thiên Địa ông quay trước khi qua đời vẫn chưa kịp hoàn thành.

Khi ác nhân kết hôn với cung nữ đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách

Dù có vẻ ngoài dữ tợn nhưng ngoài đời Kế Xuân Hoa là một người rất thân thiện, hòa đồng. Nếu gặp ở ngoài, không ai nghĩ Kế Xuân Hoa lại hóm hỉnh và đáng yêu như vậy. Cũng vì tính cách này mà các hậu bối đều rất kính trọng ông thậm chí còn coi ông là sư phụ để học hỏi kinh nghiệm.

Ác nhân cấp amp;#34;bảo vật quốc giaamp;#34; Cbiz: Kết hôn với cung nữ xinh đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách - 7

Kế Xuân Hoa từng khiến nhiều người sợ vì vẻ ngoài dữ tợn.

Ác nhân cấp amp;#34;bảo vật quốc giaamp;#34; Cbiz: Kết hôn với cung nữ xinh đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách - 8

Nhưng Kế Xuân Hoa ngoài đời là người dễ gần, vui tính.

Tuy ngoại hình có phần đáng sợ nhưng ít người biết rằng Kế Xuân Hoa có cô vợ rất xinh đẹp. Kế Xuân Hoa từng ít chia sẻ về gia đình nhưng từng có thông tin tiết lộ vợ ông chính là Lưu Phương Dục - cung nữ Thái Hà trong Hoàn Châu Cách Cách. Kế Xuân Hoa đã yêu vợ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau thời gian không ngừng theo đuổi, cuối cùng ông cũng có thể ôm người đẹp về nhà.

Lưu Phương Dục dù sau Hoàn Châu Cách Cách có đóng phim nhưng không mấy nổi bật. Tuy nhiên, cô vẫn được khán giả yêu thích vì tích cách khiêm tốn, chăm chỉ. Kết hôn với Kế Xuân Hoa, Lưu Phương Dục dần lui về ở ẩn và chăm sóc gia đình. Cô trở thành hậu phương cho Kế Xuân Hoa.

Ác nhân cấp amp;#34;bảo vật quốc giaamp;#34; Cbiz: Kết hôn với cung nữ xinh đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách - 9

Chân dung bà xã của Kế Xuân Hoa.

Ác nhân cấp amp;#34;bảo vật quốc giaamp;#34; Cbiz: Kết hôn với cung nữ xinh đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách - 10

Có tin cung nữ Thái Hà chính là vợ ông.

Được biết, cuộc sống của đôi vợ chồng Kế Xuân Hoa rất tình cảm, lãng mạn. Không ít người ví họ là cặp đôi phiên bản "người đẹp và quái vật” đời thực. Có thông tin Kế Xuân Hoa và Lưu Phương Dục có một cô con gái. Cặp đôi sống khá yên ổn và hạnh phúc cho đến khi Kế Xuân Hoa phát hiện ra mình ung thư phổi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ac-nhan-cap-bao-vat-quoc-gia-cbiz-ket-hon-voi-cung-nu-xinh-dep-...

Mới kết hôn được 4 tháng, vợ ác nhân kinh điển màn ảnh khóc nhận giấy chứng tử của chồng
Nam nghệ sĩ Lý Triệu Cơ vừa qua đời vì bệnh ung thư sau 4 tháng làm đám cưới.
Tư Dạ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ