Bà cả im hơi lặng tiếng, chân dài bán hàng ỡm ờ chuyện có bầu với Chủ tịch Taobao

Ngày 25/05/2020 09:09 AM (GMT+7)

Trương Đại Dịch đang cố tình mượn tin đồn có thai với CEO Tưởng Phàm để bán hàng online.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Đại Dịch có hành động hồi đáp trước thông tin cô có bầu với Chủ tịch Taobao. Theo đó, chân dài này tiếp tục livestream bán hàng trên mạng. Điều bất ngờ nhất là cô cố tình gây chú ý ám chỉ chuyện mình đích thực mang thai.

Theo đó, Trương Đại Dịch diện quần áo rộng rãi, gương mặt và vóc dáng có phần tròn trịa hơn. Hơn thế, trong buổi livestream, người đẹp này còn vô tư dùng sản phẩm là khăn quàng quấn lên người và giải thích rõ công dụng của chiếc khăn. Lúc này, nữ trợ lý nữ bên cạnh bất ngờ nhắc nhở: "Bạn đang có bầu thì không nên mặc như vậy đâu".

ba ca im hoi lang tieng, chan dai ban hang om o chuyen co bau voi chu tich taobao - 1

Trương Đại Dịch úp mở chuyện có bầu khi đang bán hàng online.

Ngay lập tức, đoạn livestream của Trương Đại Dịch trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng. Nhiều người tò mò thực hư chuyện chân dài này có bầu với chủ tịch Taobao Tưởng Phàm. Đối diện với những lời chất vấn của khán giả, Trương Đại Dịch không đưa ra lời hồi đáp.

ba ca im hoi lang tieng, chan dai ban hang om o chuyen co bau voi chu tich taobao - 3

Nhiều người cho rằng Trương Đại Dịch dùng chiêu trò để gây chú ý.

Trước đó, Trương Đại Dịch cũng từng khiến nhiều người tò mò khi mặc đồ cưới như sắp sửa lên xe hoa, vô tư diện trang phục như mang bầu khiến không ít khán giả tròn mắt ngạc nhiên và đặt dấu chấm hỏi cho hành động của cô. Tuy nhiên, nhờ những chiêu trò này mà Trương Đại Dịch có doanh số bán hàng tăng vọt.

ba ca im hoi lang tieng, chan dai ban hang om o chuyen co bau voi chu tich taobao - 4

Trương Đại Dịch diện đồ rộng lộ nghi vấn mang thai nhiều lần xuất hiện trước đó.

ba ca im hoi lang tieng, chan dai ban hang om o chuyen co bau voi chu tich taobao - 5

Vóc dáng của cô cũng thay đổi tròn trịa hơn.

Có không ít người cho rằng Trương Đại Dịch cố tình lợi dụng chuyện cướp chồng và có bầu để câu khách. Dù bản thân bị chửi rửa nhưng chân dài này vẫn muốn tiếp tục để có thể có lợi nhuận doanh thu cao.

Trong khi bồ nhí bắt đầu dùng chiêu trò để bán hàng online thì gia đình Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm có phần yên ắng. Bà vợ chính thất Đổng Hoa Hoa cũng khá im lặng. Cô đăng ảnh trên trang cá nhân cho thấy gia đình hạnh phúc. Trong khi đó, CEO Tưởng Phàm ngồi vững trãi ở vị trí cao trong Tập đoàn Alibaba.

ba ca im hoi lang tieng, chan dai ban hang om o chuyen co bau voi chu tich taobao - 6

Tưởng Phàm (thứ hai từ trái sang) tháp tùng tỷ phú Mã Vân (thứ tư từ phải sang) đi câu cá ở Chiết Giang. 

Bê bối tình ái của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm nổi lên đầu tháng 4. Khi đó, có tài khoản Hoa Hoa Đổng Đổng Hoa Hoa chia sẻ trên Weibo: "Đây là lần cuối tôi cảnh cáo cô, nếu còn ve vãn chồng tôi thêm lần nữa, tôi sẽ không bỏ qua. Bà chị đây không phải người dễ bắt nạt, thế nên hãy tự trọng đi".

Trong đó, người đăng chỉ đích danh Trương Đại Dịch là "tiểu tam". Chủ tài khoản này sau đó được xác định là vợ Tưởng Phàm - Đổng Hoa Hoa. Đối diện với tin tức này, CEO của Taobao phủ nhận có mối quan hệ với người mẫu Trương Đại Dịch.

ba ca im hoi lang tieng, chan dai ban hang om o chuyen co bau voi chu tich taobao - 7

Tưởng Phàm bên vợ Đổng Hoa Hoa.

Tưởng Phàm sinh năm 1985, tốt nghiệp khoa máy tính của Đại học Phục Đán. Anh thành lập một trang web thông tin cá nhân năm 2010. Sau này, anh được mời về Taobao, rồi lên chức Chủ tịch Taobao. Năm 2019, Tưởng Phàm đảm nhận vai trò chủ tịch kiêm đại diện pháp lý của Taobao, đồng thời là chủ tịch Tmall - một web mua sắm online tách ra từ Taobao.

ba ca im hoi lang tieng, chan dai ban hang om o chuyen co bau voi chu tich taobao - 8

Mối quan hệ tay ba của CEO Taobao đang gây sốt trên mặt báo.

Trong khi đó, Trương Đại Dịch sinh năm 1988, từng làm người mẫu cho các trang thương mại điện tử. Năm 2016, cô xếp thứ 9 danh sách các hot girl đình đám nhất Trung Quốc do Ciweek - tạp chí về công nghệ thông tin bình chọn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ba-ca-im-hoi-lang-tieng-chan-dai-ban-hang-om-o-chuyen...

Ngôi sao 24/7: Con gái nàng Dae Jang Geum trổ giò lớn không nhận ra
Ngoài hình ảnh mới nhất của con gái Lee Young Ae chính là thông tin về vụ anh trai Goo Hara kiện mẹ ruột.
Theo Sam Sam/ Sohu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ