Bác sĩ úp mở chuyện Vương phi Kate đã cắt bỏ tử cung, sự thật là gì?

Remi - Ngày 27/01/2024 20:00 PM (GMT+7)

Nhiều người tò mò tình trạng sức khỏe hiện tại của Công nương Kate sau ca phẫu thuật.

Cách đây không lâu, Vương phi Kate Middleton đã nhập viện để làm phẫu thuật. Được biết, cô phải dừng hoạt động trong vòng 2 tháng tới để nghỉ ngơi, dưỡng sức. Nhiều người tò mò về ca phẫu thuật của Vương phi vì không có tin tức cụ thể nào về chuyện này.

Kate vừa trải qua ca phẫu thuật nhưng kín tiếng không chia sẻ bệnh tình.

Kate vừa trải qua ca phẫu thuật nhưng kín tiếng không chia sẻ bệnh tình.

Vì chi tiết cụ thể của ca phẫu thuật không được tiết lộ nên công chúng rất tò mò tình hình sức khỏe của Kate. Tuy nhiên, phía Cung điện hoàng gia khẳng định rằng ca mổ của Vương Phi không liên quan đến ung thư. Hoàng gia Anh cho biết Kate đang trong tình trạng tốt và ca phẫu thuật thành công.

Mới đây, Max Pemberton, bác sĩ của Cơ quan Y tế Quốc gia Anh, đã chia sẻ về sức khỏe của Vương phi Kate trong một cuộc phỏng vấn. Trong quá trình phục hồi, Kate muốn noi gương Nữ hoàng Anh và làm việc trong thời gian này. Các trợ lý luôn sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào cùng với bà xã của Thái tử William. Chuyện này khiến vị bác sĩ khá quan ngại.

Nhiều người tò mò về tình trạng của Kate và đưa ra các lời đồn đoán.

Nhiều người tò mò về tình trạng của Kate và đưa ra các lời đồn đoán.

Bác sĩ Max cho biết tình trạng hiện tại của Vương phi Kate không hợp để làm việc vội vàng. Ông cũng tán thành cách làm của Thái tử William khi từ chối tham gia các nhiệm vụ chính thức trong 3 tháng tới vì vợ. Đây là việc làm rất hợp lý và thể hiện sự quan tâm của Thái tử dành cho Vương phi.

Có thông tin cho rằng Kate đã cắt bỏ tử cung và sẽ không thể sinh con.

Có thông tin cho rằng Kate đã cắt bỏ tử cung và sẽ không thể sinh con.

Ngoài ra, vị bác sĩ còn ám chỉ rằng Vương phi Kate đã cắt bỏ tử cung dù trước đó ông không nói rõ rằng cô đã trải qua loại phẫu thuật nào trong các cuộc phỏng vấn. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ này mới đưa ra nhận định như vậy vì Kate đã lớn tuổi và địa điểm phẫu thuật cũng như thời gian nghỉ ngơi của Vương phi phần nào chứng tỏ suy nghĩ này là đúng.

Nếu thật như lời bác sĩ nói Vương phi Kate đã phải cắt bỏ tử cung, chuyện này cũng có nghĩa là cô sẽ không thể tiếp tục mang bầu. Hiện tại, Kate và William đã có 3 người con là George 10 tuổi, Charlotte 8 tuổi và Louis 5 tuổi. Dù vậy, khả năng sinh nở của Vương phi vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Vương phi Kate từng sa sút sức khỏe sau khi sinh con.

Vương phi Kate từng sa sút sức khỏe sau khi sinh con.

Trước đó, Vương phi Kate cũng phải đối mặt với tình hình sức khoẻ giảm sút. Tuy nhiên, cô khá kín đáo về chuyện này. Được biết, trong 3 lần mang thai, bà xã của Thái tử William được chẩn đoán mắc chứng Hyperemesis Gravidarum (HG). Đây là một tình trạng gây buồn nôn, nôn mửa nghiêm trọng, sụt cân và mất nước, được mô tả là một loại ốm nghén rất nghiêm trọng.

Những lần mang bầu, Kate đều bị ốm nghén khá nặng.

Những lần mang bầu, Kate đều bị ốm nghén khá nặng.

Trước đây, William và Kate từng nhiều lần tiết lộ trước công chúng rằng họ không có kế hoạch sinh con thứ tư. Nhưng theo thống kê, người hâm mộ hoàng gia rất mong chờ vào việc cặp đôi có thêm con. Điều này cũng có thể hiểu vì sao Vua Charles và các thành viên hoàng gia lại rất kín tiếng về tình trạng sức khỏe hiện tại của Vương phi Kate.

Kate và William không định sinh thêm con thứ 4.

Kate và William không định sinh thêm con thứ 4.

Thời gian này, những tin đồn về tình trạng sức khỏe của Công nương Kate đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều chuyên gia y tế và nhà bình luận hoàng gia cũng lần lượt lên tiếng và đưa ra các lời đồn đoán.

Nhiều người mong Vương phi Anh có thể sớm trở lại và có sức khỏe tốt hơn.

Nhiều người mong Vương phi Anh có thể sớm trở lại và có sức khỏe tốt hơn.

Hiện tại, Hoàng gia Anh đang nỗ lực để giữ bí mật về tình trạng của Vương phi Kate. Nhiều người cho rằng dân chúng nên tôn trọng quyền riêng tư và quyết định của Kate. Khán giả hi vọng rằng Vương phi Anh có thể trở lại với hình ảnh và trạng thái tốt nhất. Người dân hi vọng Kate có thể nhanh chóng bình phục và đoàn tụ với gia đình. Đồng thời, họ hi vọng cô có thể tiếp tục đóng góp từ thiện trong tương lai và trở thành tấm gương cho mọi người.

Cà khịa Cbiz: Lão điên màn ảnh Hong Kong: Quá khứ từng đi ăn trộm, giờ thích trêu chọc cả thiên hạ
Ngô Trấn Vũ là "lão điên" của màn ảnh Hong Kong, đặc biệt mê “cà khịa” đồng nghiệp mà mặt không biến sắc.

Cà khịa Cbiz

Theo Remi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh