Bằng mặt không bằng lòng: Công nương Anh "lạnh như tiền" khi xuất hiện cùng chị dâu

Ngày 11/11/2019 14:00 PM (GMT+7)

Đã lâu mới thấy Công nương Meghan và Công nương Kate tham gia sự kiện cùng nhau.

Hôm qua (ngày 10/11), các thành viên của gia đình Hoàng gia Anh đã cùng xuất hiện tại lễ tưởng niệm, đặt vòng hoa truyền thống để tưởng nhớ những người đã hy sinh trong những ngày đặc biệt. Gây chú ý nhất chính là sự có mặt của 2 nàng dâu hoàng gia.

bang mat khong bang long: cong nuong anh "lanh nhu tien" khi xuat hien cung chi dau - 1

Các thành viên trong gia đình hoàng gia xuất hiện tại lễ tưởng niệm.

Được biết, Công nương Kate đã cùng với Nữ hoàng, Nữ công tước xứ Cornwall đứng ở 1 ban công. Trong khi đó, Công nương Meghan, Nữ bá tước xứ Wessex đứng trên ban công khác của lâu đài. Đã lâu mới thấy 2 nàng dâu Hoàng gia xuất hiện chung trong một sự kiện. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc đứng ở 2 ban công khác nhau thể hiện sự phân rõ thứ bậc về người kế vị ngai vàng.

bang mat khong bang long: cong nuong anh "lanh nhu tien" khi xuat hien cung chi dau - 3

Công nương Kate đứng cùng với Nữ hoàng Anh.

bang mat khong bang long: cong nuong anh "lanh nhu tien" khi xuat hien cung chi dau - 4

Meghan Markle ở bên Nữ bá tước xứ Wessex tại một ban công khác.

Có mặt tại sự kiện này, Công nương Meghan lựa chọn áo khoác đen kết hợp với mũ rộng vành. Nhiều người cho rằng bà xã của Harry ăn mặc khá hợp với sự kiện. Cô không bị chê bai tiêu xài hoang phí vào thời trang như trước. Công nương Meghan giữ gương mặt lạnh. Nhiều người cho rằng cô đang bày tỏ thái độ với chị dâu vì không được đứng cùng Nữ hoàng và mẹ chồng.

bang mat khong bang long: cong nuong anh "lanh nhu tien" khi xuat hien cung chi dau - 5

Dù ăn mặc khá chỉn chu nhưng Meghan vẫn bị chê bai.

Đứng cùng với Nữ hoàng ở ban công khác, Công nương Kate cũng diện đồ màu đen kín cùng với một chiếc mũ có mạng che trông khá thanh lịch. Nhiều người nhận định chuyện Kate được đứng cạnh Nữ hoàng chứng tỏ địa vị của cô trong lòng bà nội chồng không hề tầm thường. Rất có thể cô sẽ trở thành Hoàng hậu trong tương lai nếu như Hoàng tử William lên làm Vua.

bang mat khong bang long: cong nuong anh "lanh nhu tien" khi xuat hien cung chi dau - 6

Công nương Kate được khen thanh lịch và đẳng cấp.

Vì hiếm khi mới thấy 2 nàng dâu hoàng gia xuất hiện chung trong một sự kiện nên cả hai nhận được không ít bình luận. Rất nhiều phản hồi chê bai Meghan và hết lời khen ngợi Kate. Có người cho rằng vợ của Hoàng tử Harry ăn mặc như góa phụ. Cô trông kém trang trọng hơn hẳn so với chị dâu. Trong khi đó, Công nương Kate được khen ngợi hết lời nhờ vẻ quý phái, chuẩn mực và đẳng cấp. Hiện tại, quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" của cặp chị em dâu này vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Công nương Anh đang cố lợi dụng chồng để đối phó Hoàng gia Anh?
Meghan Markle dù đang cố xây dựng hình ảnh tốt đẹp nhưng vẫn dính rất nhiều tai tiếng.
Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ