Cặp với người đàn ông bỏ vợ khi đang ở cữ, chị đại Thái Lan gây thất vọng

Vy Vy Ngày 06/06/2021 09:05 AM (GMT+7)

Không ai nghĩ Bee Namthip cuối cùng lại chọn người đàn ông khiến cô trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bee Namthip vừa có tuyên bố mới nhất về chuyện cô bị tố giật chồng là "hồ ly tinh" phá vỡ gia đình nhà người khác. Tuy nhiên, lời chia sẻ của chị đại Thái Lan chẳng khiến dư luận lên tiếng bảo vệ hay bênh vực cô mà càng khiến cho mọi chuyện thêm trầm trọng.

Cặp với người đàn ông bỏ vợ khi đang ở cữ, chị đại Thái Lan gây thất vọng - 1

Bee Namthip bị tố giật chồng người khác.

Theo đó, một vài khán giả bày tỏ sự thất vọng và khó hiểu khi Bee Namthip quyết định gắn bó với Fluke Chalak - người vừa chia tay vợ khi con mới sinh ra được 4 tháng. Hay nói cách khác là người đàn ông này quyết định phủi tay khi vợ anh vẫn đang ở cữ.

Đối diện với lời cáo buộc này, Bee Namthip đã lên tiếng phản hồi. Cô cho biết: "Tin tức không đúng sự thật. Tôi đã bị vu khống". Dù vậy, khán giả vẫn không chấp nhận chuyện cô qua lại với doanh nhân Fluke Chalak. Họ cho rằng cô có cơ hội đến với người tốt hơn thay vì chọn người đàn ông này.

Cặp với người đàn ông bỏ vợ khi đang ở cữ, chị đại Thái Lan gây thất vọng - 3

Chị đại Thái Lan khẳng định mình đến với bạn trai khi anh đang độc thân.

Về phần doanh nhân Fluke Chalak, anh tuyên bố sẽ làm rõ mọi chuyện với tình cũ và gửi lời xin lỗi đến Bee Namthip. Fluke Chalak chia sẻ với phóng viên báo chí: "Tôi muốn thông báo với khán giả rằng nội dung xuất hiện trên các phương tiện truyền thông có nhiều đoạn không đúng sự thật, gây thiệt hại nặng nề cho tôi và Bee".

Ngoài ra, doanh nhân này còn cho biết thêm: "Tôi thực sự xin lỗi Bee. Chuyện của tôi và tình cũ đã ảnh hưởng tới cô ấy. Tôi mong các đơn vị truyền thông không khai thác rộng thêm về câu chuyện, tránh làm ảnh hưởng tới các con tôi, gia đình cũng như chính Bee Namthip".

Cặp với người đàn ông bỏ vợ khi đang ở cữ, chị đại Thái Lan gây thất vọng - 4

Doanh nhân Fluke Chalak lên tiếng bảo vệ Bee nhưng chị đại Thái Lan vẫn nhận về chỉ trích.

Về chuyện của tình cũ, Fluke Chalak cho biết anh chưa từng đăng ký kết hôn với người được cư dân mạng gọi là "vợ cũ". Hơn thế, khi đến với chị đẹp Thái Lan, vị doanh nhân này đã cắt đứt quan hệ tình cảm với người kia. Dù vậy, dư luận vẫn đứng về phía mẹ con tình cũ của Fluke Chalak.

Sinh năm 1982, Bee Namthip là nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan. Cô được yêu thích qua các tác phẩm như Dòng máu phượng hoàng, Cuộc chiến của các thiên thần, Lưới tình catwalk... Ở tuổi U40, Bee Namthip vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung. Cô là thần tượng của giới trẻ.

Cặp với người đàn ông bỏ vợ khi đang ở cữ, chị đại Thái Lan gây thất vọng - 5

Bee Namthip là chị đại nổi tiếng làng giải trí Thái Lan.

Cặp với người đàn ông bỏ vợ khi đang ở cữ, chị đại Thái Lan gây thất vọng - 6

Cô là một trong những nữ diễn viên rất được khán giả Châu Á yêu thích.

Nổi tiếng, thành công nhưng Bee Namthip khá kín tiếng về chuyện đời tư. Cô từng hẹn hò với nam diễn viên Kelly Thanapat và doanh nhân Him Isariya Kuhapremkit. Sau khi 2 mối tình này kết thúc, Bee Namthip hạn chế nói về chuyện tình cảm. Cô sống độc thân cho đến khi bê bối tình ái với doanh nhân Fluke Chalak gây chấn động trên mặt báo Thái Lan.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cap-voi-nguoi-dan-ong-bo-vo-khi-dang-o-cu-chi-dai-tha...

Á hậu Thái Lan tuyên bố lấy chồng, fan buồn lòng vì thần tượng mất đi đặc quyền
Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Praveenar Singh chính thức tuyên bố sắp lên xe hoa về nhà chồng.
Theo Vy Vy /IG (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Thái Lan