Cậu cả nhà Beckham bị chê bất tài, ăn bám, dân mạng cười nhạo phát ngôn mới nhất

Remi - Ngày 21/01/2024 20:00 PM (GMT+7)

Brooklyn dù bị chỉ trích, cười nhạo vẫn kiên quyết đi theo con đường và sở thích riêng của bản thân.

Mới đây, Brooklyn - cậu quý tử đầu lòng của Beckham vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với The Times. Được biết, nội dung cuộc phỏng vấn này liên quan đến hành trình trở thành đầu bếp của anh chàng. Brooklyn chia sẻ về áp lực và những chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Theo đó, mở đầu cuộc phỏng vấn, quý tử nhà Beckham tiết lộ anh học kỹ năng nấu nướng từ bố đẻ của mình. Từ nhỏ, anh đã theo bố vào bếp nấu nướng.

Brooklyn chia sẻ về áp lực khi làm đầu bếp và nhận về những lời chỉ trích.

Brooklyn chia sẻ về áp lực khi làm đầu bếp và nhận về những lời chỉ trích.

"Trong gia đình, bố tôi luôn là người nấu tất cả bữa ăn. Mẹ tôi ít khi vào bếp. Tôi thích nói chuyện với bố tôi trong khi nấu nướng. Tôi cũng yêu mùi vị của những món ăn", Brooklyn cho biết.

Được biết, Nicola Peltz - vợ của Brooklyn cũng ủng hộ ông xã theo đuổi nghề đầu bếp. Cũng vì thế mà anh như được tiếp thêm sức mạnh để cố gắng hơn nữa với công việc này.

Bà xã Nicola luôn ủng hộ Brooklyn vô điều kiện.

Bà xã Nicola luôn ủng hộ Brooklyn vô điều kiện.

Theo lời Brooklyn, anh chưa từng theo học khóa học nấu ăn nào nhưng lại rất chăm xem các buổi nấu ăn từ những đầu bếp nổi tiếng trên MasterClass. Từ đây, Brooklyn muốn học cách nấu những món mới nhất, ngon nhất. Cậu quý tử nhà Beckham thường chia sẻ video nấu ăn trên mạng xã hội.

Brooklyn dù nhận về nhiều lời chê bai nhưng vẫn cố gắng với đam mê của mình.

Brooklyn dù nhận về nhiều lời chê bai nhưng vẫn cố gắng với đam mê của mình.

Được biết, Brooklyn đã cho ra mắt series Cookin' with Brooklyn. Trong chương trình, anh chàng hợp tác với những đầu bếp chuyên nghiệp hoặc người nổi tiếng. Brooklyn cùng họ chế biến những món ăn độc đáo, thú vị. Có tới 62 chuyên gia giúp anh thực hiện show này. Trong số đó có 1 nhà sản xuất ẩm thực đề ra công thức, 5 người điều chỉnh máy quay và 9 nhà sản xuất khác.

Nhưng, Cookin' with Brooklyn lại bị chế giễu. Nhiều người cho rằng cậu quý tử nhà Beckham thực sự là kẻ bất tài. Một số người còn cho rằng anh chàng nên ngưng làm đầu bếp.

Beck-Vic ủng hộ con trai nhưng cũng không thể cứu vãn nổi cậu quý tử bất tài.

Beck-Vic ủng hộ con trai nhưng cũng không thể cứu vãn nổi cậu quý tử bất tài.

Đối diện với những lời chê bai, Brooklyn bình thản đáp: "Tôi luôn cầu chúc điều tốt đẹp đến những người ghét tôi. Tôi vẫn đang làm những gì mình yêu thích, giữ sức khỏe, hạnh phúc, đó là điều quan trọng nhất. Ngoài kia, chắc chắn có nhiều người muốn kéo bạn xuống".

Nhưng, dù có thái độ như nào, Brooklyn vẫn bị dân mạng cười nhạo. Khán giả cho rằng vì là con trai của Beckham và Victoria, anh chàng mới được chú ý như vậy. Nếu là một người bình thường và không có kỹ năng nấu nướng như Brooklyn, chắc chắn chẳng ai nhớ đến anh.

Brooklyn nếu không nhờ bố mẹ nổi tiếng chắc chẳng ai quan tâm.

Brooklyn nếu không nhờ bố mẹ nổi tiếng chắc chẳng ai quan tâm.

Thực tế, Brooklyn từng thay đổi "xoành xoạch" mục tiêu công việc của mình. Khi còn nhỏ, anh chàng muốn nối nghiệp bố làm cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Lớn lên, Brooklyn lại nuôi mơ ước làm nhiếp ảnh và học tại một trường ở London. Sau đó, anh chàng được nhận vào học nhiếp ảnh tại Trường Parsons ở New York, Mỹ.

Giữa lúc được đào tạo chuyên nghiệp, Brooklyn đã bỏ học. Chuyện này khiến khán giả cảm thấy chán nản với quý tử nhà Beckham.

Sau này, Brooklyn lại xuất hiện với tuyên bố muốn trở thành đầu bếp. Anh gặp và yêu cô vợ hiện tại Nicola - con gái tỷ phú Nelson Peltz. Từ sau khi công khai yêu cho đến khi kết hôn, anh chàng luôn bị mắng là "bám váy vợ".

Tiểu tam trong Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: U40 trẻ, xinh như gái 20, vật vã mãi không nổi
Song Ha Yoon có nhan sắc có thực lực nhưng mãi chẳng thể tỏa sáng vì chưa có vai diễn để đời.

Chân dung nghệ sĩ

Theo Remi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria