Chấn động Cbiz: Bà cả "bắt gian" chồng phó giám đốc và sao nam nổi tiếng tại khách sạn

Vy Vy Ngày 07/03/2021 09:10 AM (GMT+7)

Dương Dương, Hứa Khải, Hàn Đông Quân,... là những cái tên bị réo lên khi vụ việc ồn ào trên báo.

Mới đây, diễn đàn Toutiao vừa rầm rộ tin tức về vụ ngoại tình của một sao nam và phó giám đốc của một công ty. Được biết, vị phó giám đốc này đã có vợ con và cặp đôi bị chính bà cả "bắt gian" tại khách sạn hạng sang. Vụ việc gây ồn ào cả giới giải trí.

Theo thông tin từ người chia sẻ, bạn của người đăng bài (A) chính là vợ của phó giám đốc kia (B). Cô tốt nghiệp đại học Thanh Hoa và hiện ở nhà làm nội trợ trong khi chồng ra ngoài làm việc. Còn sao nam tầm 30 tuổi (C) sở hữu ngoại hình điển trai và là diễn viên rất nổi tiếng đóng nhiều bộ phim truyền hình. B và C có quan hệ đồng giới và bị A "bắt gian" ngay tại giường.

Chấn động Cbiz: Bà cả amp;#34;bắt gianamp;#34; chồng phó giám đốc và sao nam nổi tiếng tại khách sạn - 1

Rộ tin sao nam Cbiz bị bắt gian với phó giám đốc một công ty. Dương Dương bị dân mạng réo tên.

Theo chia sẻ của A cho biết cô bắt đầu nghi ngờ chồng vì anh bỏ bê, chán vợ. Sau đó, A phát hiện ra hóa đơn thanh toán tiền điện tại khu Phú Lực Thành (thuộc Bắc Kinh) lưu trong điện thoại của chồng. Cô đã cho người giúp việc nghỉ để tự mình tìm bằng được chìa khóa căn họ tại Phúc Lực Thành. Thậm chí A còn lắp camera trong phòng.

Đến ngày 4/3, B nói với vợ rằng anh phải làm việc tăng ca. A quyết theo đuôi chồng và phát hiện ra chiếc Bentley của anh ở khu Phúc Lực Thành. Sau đó, cô gọi điện cho anh trai và 2 người bạn đến để tiến hành kế hoạch "bắt gian".

Chấn động Cbiz: Bà cả amp;#34;bắt gianamp;#34; chồng phó giám đốc và sao nam nổi tiếng tại khách sạn - 3

Hứa Khải cũng là một trong những nhân vật bị dân mạng nhắm tới.

Sau khi lao vào "bắt gian" chồng và nhân tình, A ngỡ ngàng khi phát hiện ra người đàn ông trong phòng đeo phụ kiện gợi cảm và bị trói chặt trên giường. Sau khi lật chiếc mũ trên đầu người này, cô phát hiện ra đó chính là sao nam C. Tức giận, A chụp hình quan hệ của chồng và sao nam kia làm bằng chứng. Sau đó cô gọi điện cho bạn thân là người đăng bài và có ý định tung hê sự thật này với truyền thông.

Chấn động Cbiz: Bà cả amp;#34;bắt gianamp;#34; chồng phó giám đốc và sao nam nổi tiếng tại khách sạn - 4

Hàn Đông Quân ở Bắc Kinh nên trở thành nhân vật rơi vào tầm ngắm.

Được biết, căn hộ thuộc khu Phú Lực Thành có giá thuê khoảng 8.000 - 10.000 tệ (tương đương 28 - 36 triệu đồng/tháng). B không ngại chi tiền thuê khu hạng sang này để có thể tận hưởng khoảng thời gian bên người tình.

Chấn động Cbiz: Bà cả amp;#34;bắt gianamp;#34; chồng phó giám đốc và sao nam nổi tiếng tại khách sạn - 5

Phạm Thừa Thừa, Dương Dương, Hứa Khải là những cái tên gây chú ý nhất.

Sau khi bài đăng được chia sẻ, trên mạng xã hội tràn lan nghi vấn về sao nam C. Một số cái tên được nhắc đến trong câu chuyện như Dương Dương và Phạm Thừa Thừa. Nhưng vì cả hai sao nam này không có mặt ở Bắc Kinh nên nghi vấn bị loại. Sau đó, một số cư dân mạng réo tên Hứa Khải, Hàn Đông Quân thậm chí cả thiếu gia Vương Tư Thông. Tuy nhiên, nhân vật chính là ai vẫn còn là dấu chấm hỏi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chan-dong-showbiz-ba-ca-bat-gian-chong-pho-giam-doc-v...

Phóng viên kỳ cựu xác nhận Chu Ân bỏ Châu Tinh Trì vì bắt gian trên giường
Châu Tinh Trì và Chu Ân thời quá khứ từng có mối quan hệ tình yêu mặn nồng thậm chí chuẩn bị cưới.
Theo Vy Vy /Sina, Toutiao (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ