Lần đầu tiên trong lịch sử Kbiz: Sao nữ không lấy chồng, xin tinh trùng, 1 mình đẻ con

Gemini Ngày 17/11/2020 11:00 AM (GMT+7)

Quyết định của sao nữ này khiến công chúng Hàn không khỏi bất ngờ vì chưa từng xảy ra trong Kbiz.

Mới đây, báo chí truyền thông Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin gây sốc, mỹ nhân Hàn Quốc gốc Nhật Fujita Sayuri vừa có chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân. Theo đó, Fujita thông báo với tất cả mọi người rằng cô đã trở thành mẹ của 1 bé trai khỏe mạnh vào ngày 4/11 vừa rồi.

Lần đầu tiên trong lịch sử Kbiz: Sao nữ không lấy chồng, xin tinh trùng, 1 mình đẻ con - 1

Fujita chia sẻ chuyện đã sinh con đầu lòng vào ngày 4/11 vừa rồi.

Tin tức này thực sự khiến khán giả sốc vì không ai ngờ rằng Fujita lại có bầu và sinh con trong khi cô chưa kết hôn và cũng chẳng có tin hẹn hò. Được biết, theo tìm hiểu, Fujita đã nhận tinh trùng hiến tặng từ ngân hàng tinh trùng sau đó thụ tinh nhân tạo và mang thai. Cô muốn một mình sinh con và trở thành mẹ đơn thân.

Từ khóa Fujita Sayuri xin tinh trùng ngay sau đó lọt top tìm kiếm hot trên mạng xã hội xứ Hàn. Rất nhiều người bàn tán về chuyện này và tò mò về lý do cô quyết định làm như vậy.

Lần đầu tiên trong lịch sử Kbiz: Sao nữ không lấy chồng, xin tinh trùng, 1 mình đẻ con - 3

Fujita không kết hôn nhưng xin tinh trùng hiến tặng để có bầu.

Theo tin tức từ Fujita cho biết sở dĩ cô đưa ra quyết định này là vì trong một lần đi khám tại bệnh viện, bác sĩ cho biết buồng trứng của cô giống như 1 phụ nữ đã 48 tuổi và rất khó có thể mang thai tự nhiên. Dù đã đông lạnh trứng từ trước nhưng Fujita vẫn có thể gặp những rủi ro.

Chia sẻ về thời gian đó, Fujita cho biết: "Tôi cảm thấy mọi thứ như sụp đổ trước mắt, tôi thậm chí còn nghĩ đến cái chết. Tôi biết tình trạng sẽ ngày càng tệ hơn, và nếu tôi bỏ lỡ thời điểm, tôi sẽ không bao giờ có con được nữa".

Lần đầu tiên trong lịch sử Kbiz: Sao nữ không lấy chồng, xin tinh trùng, 1 mình đẻ con - 4

Fujita có buồng trứng của 1 người đã 48 tuổi.

Vì gặp khó khăn khi lựa chọn nhanh chóng kết hôn và sinh con vì Fujita không muốn bản thân bị ép buộc phải lấy chồng và rơi vào cuộc hôn nhân gượng ép. Cô không muốn kết hôn vì người mình không yêu chỉ vì muốn có con. Vì vậy, Fujita đã quyết định thụ tinh nhân tạo với tinh trùng hiến tặng. Nhưng luật pháp Hàn Quốc quy định phụ nữ chưa kết hôn sẽ không được nhận tinh trùng hiến tặng, Fujita đã đến Nhật Bản để hoàn thành ước nguyện của mình.

Lần đầu tiên trong lịch sử Kbiz: Sao nữ không lấy chồng, xin tinh trùng, 1 mình đẻ con - 5

Fujita không muốn chỉ vì cần con mà ép mình kết hôn.

Trở thành mẹ đơn thân với tinh trùng hiến tặng là điều chưa từng có trong lịch sử Kbiz. Nhiều người nể phục sự dũng cảm của Fujita khi đưa ra quyết định này. Các fan đều dành nhiều lời chúc phúc cho bà mẹ đơn thân.

Fujita Sayuri sinh năm 1971, là ngôi sao truyền hình nổi tiếng Kbiz. Cô là người Nhật Bản nhưng sinh sống tại Hàn Quốc. Khán giả từng yêu thích Fujita khi cô xuất hiện trong chương trình With You, Real Men 2, My Little Old Boy... Fujita được khen ngợi vì lối dẫn dắt thú vị, tính cách dễ thương.

Lần đầu tiên trong lịch sử Kbiz: Sao nữ không lấy chồng, xin tinh trùng, 1 mình đẻ con - 6

Fujita là ngôi sao truyền hình rất được khán giả yêu thích.

Lần đầu tiên trong lịch sử Kbiz: Sao nữ không lấy chồng, xin tinh trùng, 1 mình đẻ con - 7

Cô có vẻ ngoài đáng yêu, dẫn dắt chương trình thú vị.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chan-dong-showbiz-han-sao-nu-khong-can-lay-chong-cong-khai-xin-...

Là chị đại đáng sợ nhất Kbiz, Kim Hye Soo thay đổi 180 độ khi thấy Son Ye Jin cười
Thật không ngờ chị đại đình đám như Kim Hye Soo cũng có lúc xiêu lòng vì nụ cười mỹ nhân.
Gemini /DP (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao