Chị đại Thái Lan bật khóc khi nhắc tới nỗi đau bị chửi rủa suốt 2 năm vì giật chồng

Tư Dạ Ngày 20/10/2020 20:00 PM (GMT+7)

Matt Peeranee hiếm hoi công khai nhắc đến những khổ đau mà cô phải gánh chịu vì bê bối trong quá khứ.

Mới đây, nữ diễn viên Matt Peeranee vừa cùng với bạn trai nổi tiếng đại gia Songkran có mặt tại tòa án. Đi cùng với cặp đôi còn có luật sư Nida. Cả hai có mặt tại tòa để tham gia phiên điều trần đầu tiên trong vụ kiện antifan vì có hành vi phỉ báng Matt.

Chị đại Thái Lan bật khóc khi nhắc tới nỗi đau bị chửi rủa suốt 2 năm vì giật chồng - 1

Matt Peeranee là chị đại nổi tiếng Thái Lan.

Trước đó, "mợ chảnh" Matt Peeranee đã đâm đơn kiện những kẻ đã có hành vi xúc phạm và bôi nhọ hình ảnh của cô trên mạng xã hội 2 năm nay. Vừa chia sẻ với truyền thông, Matt vừa rơi nước mắt. Cô cho biết bản thân thực sự cảm thấy đau lòng khi bị xúc phạm.

Chị đại Thái Lan bật khóc khi nhắc tới nỗi đau bị chửi rủa suốt 2 năm vì giật chồng - 3

Matt vừa có mặt tại tòa để kiện những "anh hùng bàn phím".

Chị đại Thái Lan bật khóc khi nhắc tới nỗi đau bị chửi rủa suốt 2 năm vì giật chồng - 4

Chị đại Thái Lan không muốn tiếp tục chịu những lời phỉ báng trên mạng.

Ngay sau khi thông tin Matt quyết định truy tố những "anh hùng bàn phím" được đăng tải, rất nhiều người đã gửi lời xin lỗi tới cô và hi vọng rằng Matt sẽ không truy tố. Nhưng điều này gần như khó xảy ra vì Matt và Songkran vẫn nguyện đi theo vụ việc cuối cùng. Tại tòa án, người đẹp Vì sao đưa anh tới bản Thái khẳng định cô sẽ nhờ đến luật pháp để giải quyết dứt điểm những hành vi công kích 2 năm qua.

Chị đại Thái Lan bật khóc khi nhắc tới nỗi đau bị chửi rủa suốt 2 năm vì giật chồng - 5

Đi cùng với Matt còn có bạn trai đại gia Songkran.

Chị đại Thái Lan cho biết: ''Matt chưa từng có ý định sẽ làm tới cùng việc này. Ngày hôm nay, tôi muốn thông báo rằng mọi người hãy chờ và lắng nghe mục đích tôi làm là đúng chuẩn mực. Tôi chỉ cần chứng minh rằng những tin đồn bịa đặt suốt 2 năm qua là không đúng sự thật. Tôi muốn tìm được công lý.

Đối với những tin tức không hay về mình, tôi yêu cầu được bồi thường 1 triệu baht. Tôi muốn nói rằng đó là sự bồi thường cho danh tiếng, học vấn và công việc xã hội của tôi đã bị mất. Chắc chẳng ai thông cảm được cho cảm xúc của một người trẻ như Matt vì bạn chưa từng trải qua nó. Tuy nhiên, quá trình này phải trông chờ vào tòa án, công bằng sẽ được thực thi. Chúng tôi là ngôi sao, là diễn viên, là người của công chúng đương nhiên sẽ đối mặt với thị phi, nhưng làm ơn đừng bôi nhọ danh dự, tung tin vu khống như những điều đã xảy ra với tôi. Rõ ràng nó đã thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của Matt".

Chị đại Thái Lan bật khóc khi nhắc tới nỗi đau bị chửi rủa suốt 2 năm vì giật chồng - 6

Matt chia sẻ với truyền thông về vụ kiện.

Chị đại Thái Lan bật khóc khi nhắc tới nỗi đau bị chửi rủa suốt 2 năm vì giật chồng - 7

Cô vừa nói vừa khóc khi kể về những đau khổ mà mình gánh chịu suốt 2 năm qua.

Theo lời chị đại Thái Lan, cô chưa từng tố cáo ai chê cô diễn xuất kém, không xinh đẹp nhưng cô cảm thấy quá uất ức với những tin tức không hay về mình cùng với những lời miệt thị, cay nghiệt. Có thông tin nếu những người bị kiện thực sự có hành vi hối lỗi chân thành, Matt sẽ hòa giải.

Chị đại Thái Lan bật khóc khi nhắc tới nỗi đau bị chửi rủa suốt 2 năm vì giật chồng - 8

Chuyện Matt hẹn hò với Songkran được cho là phá vỡ hạnh phúc gia đình của ngọc nữ Aff.

Mọi chuyện bắt đầu xảy ra với Matt khi cô chia tay bạn trai lâu năm và hẹn hò với đại gia Songkran (chồng cũ của diễn viên Aff Taksaorn). Nhiều người bắt đầu lên tiếng chỉ trích Matt vì cho rằng cô "giật chồng" của ngọc nữ màn ảnh. Không những chỉ trích, một số khác còn mắng chửi cô thậm tệ. Dù đã lên tiếng thanh minh rằng bản thân hẹn hò với đại gia giàu có khi anh đã ly hôn nhưng chẳng ai chịu tin Matt. Cũng vì thế mà chị đại Thái Lan chịu khá nhiều tổn thương.

Chị đại Thái Lan bật khóc khi nhắc tới nỗi đau bị chửi rủa suốt 2 năm vì giật chồng - 9

Hình ảnh Songkran và Aff khi còn bên nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chi-dai-thai-lan-bat-khoc-khi-nhac-toi-noi-dau-bi-chu...

Showbiz Thái và 5 màn đổi bồ nhanh chóng mặt: Hoàng tử điện ảnh chưa là gì với mợ chảnh
Làng giải trí xứ chùa Vàng có không ít câu chuyện thú vị, trong đó bồ cũ của người này là tình mới của người kia không phải là chuyện hiếm.
Theo Tư Dạ /IG, TH (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Thái Lan