Chồng ngồi tù vì rửa tiền, người đẹp Thái Lan nuôi con đến lúc được tại ngoại thì ly hôn

Ngày 04/04/2020 14:30 PM (GMT+7)

Người đẹp Pat Napapa vừa đưa ra thông báo chính thức chuyện cô kết thúc cuộc hôn nhân bất hạnh với Benz Racing.

Napapa Thantrakul (Pat) sinh năm 1986, là một trong những mỹ nhân đình đám của làng giải trí Thái Lan. Pat rất được yêu thích không chỉ ở Thái Lan mà còn một số nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim truyền hình đình đám như Ánh dương tình yêu, Tinh yêu duy nhất...

Chồng ngồi tù vì rửa tiền, người đẹp Thái Lan nuôi con đến lúc được tại ngoại  thì ly hôn - 1

Napapa Thantrakul là người đẹp nổi tiếng Thái Lan.

Trong giới giải trí Thái Lan, không ai là không biết cuộc hôn nhân bất hạnh của Pat Napapa và Benz Racing. Mới đây, người đẹp này vừa tuyên bố với tất cả mọi người rằng cô đã chính thức kết thúc quan hệ với Benz. Pat quyết định ra đi chỉ thời gian ngắn chồng được tại ngoại sau khi ngồi tù vì tội rửa tiền.

Chồng ngồi tù vì rửa tiền, người đẹp Thái Lan nuôi con đến lúc được tại ngoại  thì ly hôn - 2

Pat vừa tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân đau khổ với Benz.

Trên trang Instagram, người đẹp 8X này chia sẻ dòng trạng thái: ‘‘Từ tất cả những điều đã xảy ra và những điều anh ấy làm, Pat biết được nhiều thứ hơn từ anh, biết được suy nghĩ và hành động của anh. Rồi chính mình ngồi lại và suy nghĩ. Từ ngày hôm đó, Pat quyết định chấm dứt mọi thứ. Pat đã làm rất đúng. Pat cảm ơn tất cả những lời động viên của mọi người. Cảm ơn vì đã yêu thương bé Racing, cảm ơn vì đã luôn bên cạnh chúng tôi cho đến ngày hôm nay khi mọi thứ kết thúc".

Chồng ngồi tù vì rửa tiền, người đẹp Thái Lan nuôi con đến lúc được tại ngoại  thì ly hôn - 3

Pat và Benz khi còn hạnh phúc.

Trước chia sẻ của Pat, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã vào an ủi cô. Không ngờ cô gái nổi tiếng với những vai diễn nhí nhảnh, lầy lội trên phim ngoài đời lại bất hạnh đến vậy. Không ít người tỏ ra đồng tình và ủng hộ lựa chọn đúng đắn này của Pat Napapa.

Chồng ngồi tù vì rửa tiền, người đẹp Thái Lan nuôi con đến lúc được tại ngoại  thì ly hôn - 4

Pat hiện tại trở thành mẹ đơn thân.

Chồng ngồi tù vì rửa tiền, người đẹp Thái Lan nuôi con đến lúc được tại ngoại  thì ly hôn - 5

Mối quan tâm duy nhất của cô bây giờ là con trai nhỏ.

Năm 2016, Pat kết hôn với vận động viên đua xe chuyên nghiệp Benz Racing. Những tưởng cuộc đời cô sẽ bước sang trang mới khi có ông chồng yêu vợ hết mực. Không ngờ, sau khi kết hôn, Benz bị bắt vì dính đến trùm buôn bán ma túy và rửa tiền. Khi chồng bị bắt, Pat đang mang thai và sắp sinh. Hình ảnh người đẹp Thái Lan địu con đến phiên tòa của chồng khiến không ít người thương cảm.

Chồng ngồi tù vì rửa tiền, người đẹp Thái Lan nuôi con đến lúc được tại ngoại  thì ly hôn - 6

Pat kết hôn với Benz năm 2016.

Cụ thể, Benz bị tình nghi tham gia vào đường dây rửa tiền của trùm ma túy Lào Xaysana Keopimpha. Cảnh sát phát hiện Benz Racing đã gửi 1,98 tỷ baht (khoảng 1.300 tỷ đồng) vào tài khoản ngân hàng của vợ từ 5/2016 – 2/2017. Cảnh sát nghi ngờ số tiền này là "tiền bẩn". Tuy nhiên, vợ chồng Pat khẳng định đây là tiền từ các hoạt đồng kinh doanh và quảng cáo đóng phim. Sau này, nữ diễn viên được tuyên vô tội, còn chồng cô bị kết án 8 năm tù.

Chồng ngồi tù vì rửa tiền, người đẹp Thái Lan nuôi con đến lúc được tại ngoại  thì ly hôn - 7

Pat địu con đến phiên tòa của chồng.

Gần cuối năm 2018, Benz được tại ngoại sau khi đóng tiền bảo lãnh. Tuy nhiên, vì sự xa cách quá lâu đã khiến mối quan hệ của 2 vợ chồng không còn như trước. Cả hai xảy ra nhiều tranh chấp và cuối cùng Pat quyết định kết thúc cuộc hôn nhân nhiều đau khổ và trở thành bà mẹ đơn thân một mình nuôi con.

Showbiz Châu Á chống dịch: Mỹ nhân đẹp nhất Philippines ở nhà ôm con, sao Thái chuyển nghề bán hàng
Tình hình dịch COVID-19 căng thẳng, các nghệ sĩ Châu Á làm gì ở nhà khi không có việc?
Theo Gemini/ IG
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao