Danh hài Hong Kong sụt 13kg vì điều trị ung thư, sau 10 năm nhìn diện mạo giờ khác biệt

Vy Vy Ngày 03/08/2021 17:00 PM (GMT+7)

Trương Đạt Minh có lẽ là một trong những người đàn ông kiên cường của làng giải trí vì mạnh mẽ chiến đấu với bệnh ung thư.

Mới đây, báo chí Hong Kong vừa có bài viết mới nhất về Trương Đạt Minh khi ông xuất hiện trong buổi tọa đàm dành cho các nghệ sĩ. Trong chương trình, nam danh hài đã có chia sẻ rất đặc biệt về căn bệnh ung thư của mình nhiều năm qua.

Danh hài Hong Kong sụt 13kg vì điều trị ung thư, sau 10 năm nhìn diện mạo giờ khác biệt - 1

Trương Đạt Minh nói về căn bệnh ung thư của mình tại sự kiện.

Được biết, Trương Đạt Minh phát hiện ra mình mắc ung thư năm 2011. Trong quá trình điều trị, ông sụt cân từ 58kg xuống còn 45kg. Trương Đạt Minh cho biết: "Da cổ tôi khi ấy thâm đen, không ăn uống được gì vì họng bị sưng phù. Mỗi khi ăn, tôi đều phải uống kèm thuốc giảm đau.

Vì hóa trị, tôi bị sụt cân, rụng tóc và thậm chí tổn thương thần kinh. Nhưng mọi người đừng lo. Tôi bị tác dụng phụ nhiều như vậy bởi vì không chữa sớm. Nếu bắt tay vào điều trị sớm hơn có lẽ tôi đã đỡ khổ hơn”.

Danh hài Hong Kong sụt 13kg vì điều trị ung thư, sau 10 năm nhìn diện mạo giờ khác biệt - 3

Trương Đạt Minh gầy gò vì sụt 13kg khi điều trị ung thư.

Danh hài Hong Kong sụt 13kg vì điều trị ung thư, sau 10 năm nhìn diện mạo giờ khác biệt - 4

Mới U60 nhưng nam nghệ sĩ đã già như ông cụ.

Sau thời gian sụt hẳn 13kg vì bệnh tật, Trương Đạt Minh giờ sức khỏe đã phục hồi không ít. Nam nghệ sĩ cũng thay đổi nhiều so với 10 năm trước. Ông cho biết: "Tôi dù chưa hoàn toàn hồi phục, nhưng sức khỏe có tiến triển tốt. Giờ tôi lại đẹp trai ngời ngời. Tôi còn thiếu 3kg nữa là tròn 58kg như trước kia. Sức khỏe tôi còn phải cải thiện nhiều hơn nữa, nhưng tinh thần hiện tại rất tốt. Tôi ngủ ngon, mắt nhìn cũng tốt hơn trước rất nhiều”.

Danh hài Hong Kong sụt 13kg vì điều trị ung thư, sau 10 năm nhìn diện mạo giờ khác biệt - 5

Trương Đạt Minh hiện tại đã cải thiện sức khỏe không ít.

Giờ đây, thân thể của Trương Đạt Minh đã có da có thịt hơn. Diện mạo của ông cũng tươi tắn và tâm lý cũng thoải mái hơn. Dễ dàng có thể nhận ra Trương Đạt Minh không còn gầy gò và hốc hác như thời điểm điều trị bệnh.

Theo lời của Trương Đạt Minh, năm 2011 ông nhận thấy mình liên tục chảy máu cam nên đã đi khám và được chẩn đoán mắc ung thư vòm họng. Lúc đó, nam nghệ sĩ sợ rằng có tiền chưa chắc đã chữa được bệnh. Đó là thời gian khủng hoảng đối với ông.

Danh hài Hong Kong sụt 13kg vì điều trị ung thư, sau 10 năm nhìn diện mạo giờ khác biệt - 6

Trương Đạt Minh được Châu Nhuận Phát giúp đỡ khá nhiều.

"May mắn cho tôi là gia đình và bạn bè đều ở bên cạnh. Châu Nhuận Phát thường xuyên hỏi thăm và luôn sẵn sàng đi leo núi với tôi. Anh ấy là thần tượng của tôi đấy”, Trương Đạt Minh tâm sự.

Trương Đạt Minh còn kể lại rằng thời điểm điều trị bệnh ông hay nóng giận, bức bối, giày vò người thân trong đó có bà xã là bác sĩ tâm lý Hà Niệm Từ. Dù vậy, Hà Niệm Từ vẫn không bỏ rơi ông. Ngày ngày cô làm đêm để có thêm thu nhập, một mình chăm lo 2 con và trang trải chi phí chữa bệnh cho chồng.

Danh hài Hong Kong sụt 13kg vì điều trị ung thư, sau 10 năm nhìn diện mạo giờ khác biệt - 7

Trương Đạt Minh bên vợ.

Trương Đạt Minh là diễn viên, biên kịch, đạo diễn nổi tiếng Hong Kong. Ông từng tham gia một số vai phụ trong nhiều phim hài Châu Tinh Trì như Đại nội mật thám 008, Trạng sư xảo quyệt Trần Mộng Cát, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương... Khán giả từng rất yêu thích các vai diễn của Trương Đạt Minh.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/danh-hai-hong-kong-sut-13kg-vi-dieu-tri-ung-thu-sa...

Ngôi sao 24/7: Thực hư Hyun Bin và Son Ye Jin bán nhà, đã sống chung tại penthouse trăm tỷ
Ngoài thông tin mới nhất về cặp Hyun Bin và Son Ye Jin là câu chuyện về cuộc sống của nàng Lệnh Phi nổi tiếng màn ảnh.

Ngôi sao

Theo Vy Vy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ