Hậu phẫu thuật hở hàm ếch, con gái 13 tuổi của Lý Á Bằng trưởng thành, xinh đẹp

Ngày 14/02/2020 20:00 PM (GMT+7)

Là con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng, Lý Yên được quan tâm ngay từ khi mới lọt lòng.

Hôm nay (ngày 14/2), Lý Yên vừa đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Kỳ học đầu tiên". Bức ảnh nhanh chóng được Sina đăng tải lại. Theo đó, Lý Yên đã không về Trung Quốc đón Tết Nguyên đán cùng với bố mẹ mà tiếp tục du học tại Thụy Sĩ.

Hậu phẫu thuật hở hàm ếch, con gái 13 tuổi của Lý Á Bằng trưởng thành, xinh đẹp - 1

Lý Yên khoe ảnh gợi cảm trên trang cá nhân.

Dễ dàng có thể nhận ra Lý Yên trông khá chuyên nghiệp khi tạo dáng chụp hình. Dù mới 13 tuổi nhưng cô bé đã rất lớn và ngày càng thời thượng. Hơn thế vì sở hưu đôi chân dài, vóc dáng cao ráo nên không nhiều người tin rằng Lý Yên vẫn đang ở độ tuổi teen sau khi xem các bức ảnh của cô bé. Một số người nhận định Lý Yên thừa hưởng thần thái sang chảnh từ bà mẹ Thiên hậu Trung Quốc - Vương Phi.

Hậu phẫu thuật hở hàm ếch, con gái 13 tuổi của Lý Á Bằng trưởng thành, xinh đẹp - 3

Lý Yên từng không ít lần ăn mặc thời tượng và có phần gợi cảm.

Có người cho rằng Lý Yên thực sự không phù hợp với phong cách ăn mặc gợi cảm vì mới 13 tuổi. Trước đó, cô bé từng bị chê bai vì đến quán bar. Nhưng sau đó, Lý Yên được minh oan rằng cô bé chỉ tham gia hoạt động của trường và không hề đến quán bar sang chảnh như thông tin đăng tải trước đó.

Hậu phẫu thuật hở hàm ếch, con gái 13 tuổi của Lý Á Bằng trưởng thành, xinh đẹp - 4

Con gái Lý Á Bằng sở hữu nhiều đồ hiệu đắt tiền.

Một số cư dân mạng nhận định kể từ sau khi phẫu thuật lần 2, Lý Yên ngày càng tự tin hơn. Cô bé đang tận hưởng cuộc sống tuổi trẻ đúng nghĩa bên bạn bè tại thời Tây. Thực tế, thời điểm chưa phẫu thuật hở hàm ếch, Lý Yên vẫn được khen ngợi là lạc quan và tự tin. Cô bé từng nhận được vô số lời khen ngợi vì sự đáng yêu và tính cách vui vẻ.

Hậu phẫu thuật hở hàm ếch, con gái 13 tuổi của Lý Á Bằng trưởng thành, xinh đẹp - 5

Lý Yên đang du học tại Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, càng trưởng thành, Lý Yên càng bị dân mạng nhòm ngó nhiều hơn. Cũng chính vì lý do này mà Lý Á Bằng và Vương Phi quyết định cho con gái đi du học. Tuy nhiên, Lý Yên vẫn tiếp tục là tâm điểm chú ý của mọi người. Nhất cử nhất động của cô bé luôn được cập nhật trên các báo.

Lý Yên sinh năm 2006, là con gái Thiên hậu Vương Phi và tài tử Lý Á Bằng. Ngay từ khi mới sinh ra, cô bé không may bị hở hàm ếch. Sau 2 ca phẫu thuật, diện mạo của Lý Yên đã thay đổi và ngày càng đáng yêu. Hiện tại, cô bé đang du học trong ngôi trường nội trú tư thục đắt đỏ bậc nhất thế giới với mức học phí lên đến 108.000 USD một năm tại Thụy Sĩ.

Hậu phẫu thuật hở hàm ếch, con gái 13 tuổi của Lý Á Bằng trưởng thành, xinh đẹp - 6

Vương Phi và Lý Á Bằng muốn bù đắp tình cảm cho con sau khi cả hai ly hôn.

Có thông tin Lý Yên sống sang chảnh nhờ khối tài sản khổng lồ của mẹ. Cô bé xài đồ hiệu và không ít lần chi tiêu cho chuyện mua sắm. Vì ít có thời gian chăm con và bận mải yêu đương cùng Tạ Đình Phong nên Vương Phi không tiếc tiền chi cho con gái.

Hậu phẫu thuật hở hàm ếch, con gái 13 tuổi của Lý Á Bằng trưởng thành, xinh đẹp - 7

Vương Phi đang chìm đắm trong tình yêu với Tạ Đình Phong.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hau-phau-thuat-ho-ham-ech-con-gai-13-tuoi-cua-ly-a-ba...

Cuộc hội ngộ có 1 không 2: Lý Á Bằng cùng gặp vợ cũ Vương Phi, tình cũ Châu Tấn
Vương Phi, Lý Á Bằng và Châu Tấn từng xây dựng một tam giác tình yêu nổi tiếng Cbiz nhiều năm trước.
Theo Sam Sam/ Sina, Weibo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ