Fan rung động trước suy nghĩ thực sự của Kim Tae Hee về ông chồng Bi Rain

Gemini Ngày 11/09/2020 17:00 PM (GMT+7)

Chỉ một chia sẻ nhỏ của CEO Park Jin Young tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Mới đây, chương trình thực tế của Bi Rain trên kênh Youtube cá nhân vừa cho ra mắt tập mới nhất. Khách mời lần này của anh chính là "sếp cũ" Park Jin Young. Được biết, bộ đôi nổi tiếng này đã cùng nhau lái xe và trò chuyện suốt quãng đường ghi hình. 

Fan rung động trước suy nghĩ thực sự của Kim Tae Hee về ông chồng Bi Rain - 1

Park Jin Young vừa là khách mời trên kênh Youtube của Bi Rain.

Theo đó, CEO của nhà JYP Entertainment đã kể lại lần gặp gỡ vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee cách đây không lâu. Trong buổi gặp mặt, Park Jin Young đã rất bất ngờ khi biết được cảm nhận thực sự của Kim Tae Hee về chồng. Cô liên tục dành lời khen ngợi cho ông xã.

"Em nhiều khi nghĩ làm sao mà trên đời lại có người đàn ông hoàn hảo như thế này? Sao người đàn ông đó lại là chồng mình?", Kim Tae Hee cảm thán.

Fan rung động trước suy nghĩ thực sự của Kim Tae Hee về ông chồng Bi Rain - 3

Park Jin Young tiết lộ về thái độ của Kim Tae Hee dành cho Bi Rain.

Fan rung động trước suy nghĩ thực sự của Kim Tae Hee về ông chồng Bi Rain - 4

Đối với ngọc nữ màn ảnh Hàn, Bi Rain là người đàn ông tuyệt vời.

Park Jin Young rất thắc mắc vì sao Kim Tae Hee lại có thể "u mê lạc lối" với chồng dù cả hai đã bên nhau cả thập kỷ. Điều này cũng thể hiện suy nghĩ thực sự của Kim Tae Hee về ông xã. Dường như cô rất đề cao người đàn ông của đời mình trong khi thời điểm mới kết hôn nhiều người cho rằng Bi Rain đã quá may mắn mới lấy được ngọc nữ như Kim Tae Hee.

Chia sẻ này của Park Jin Young khiến Bi Rain cười tít mắt. Nhưng ông bố 2 con nhanh chóng bị đàn anh dội cho "gáo nước lạnh": "Jihoon (tên thật của Bi Rain) của chúng ta thật tuyệt vời. Cậu tuyệt lắm! Nhưng hãy đối diện sự thật đi, cậu không phải người đàn ông tuyệt nhất thế giới đâu!".

Fan rung động trước suy nghĩ thực sự của Kim Tae Hee về ông chồng Bi Rain - 5

Park Jin Young "dội gáo nước lạnh" lên đầu Bi Rain.

Khi bị đàn anh "dìm", Bi Rain chỉ biết mỉm cười. Tuy nhiên, ông xã Kim Tae Hee đáp: "Đó là khía cạnh ngây thơ của vợ em. Nhưng em đảm bảo rằng cô ấy có thể tin tưởng ở em".

Lời khẳng định của Bi Rain nhận được rất nhiều thiện cảm từ người hâm mộ. Các fan nể phục tình cảm và hạnh phúc của 2 vợ chồng anh. Nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi vì dù đã bên nhau gần 10 năm và có 2 con gái nhưng tình yêu vẫn rất ngọt ngào.

Fan rung động trước suy nghĩ thực sự của Kim Tae Hee về ông chồng Bi Rain - 6

Cuộc hôn nhân của Bi Rain và Kim Tae Hee khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cách đây không lâu, khi tham gia 1 show truyền hình, Bi Rain được một thí sinh trong chương trình "đặt gạch" 2 cô con gái làm con dâu. Tuy nhiên, tài tử mắt 1 mí thẳng thắn từ chối. Anh khẳng định bản thân không muốn các con lớn lên và kết hôn. Bi Rain chỉ muốn bọn trẻ mãi còn bé và ở bên bố mẹ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoa-ra-day-la-suy-nghi-thuc-su-cua-kim-tae-hee-ve-ong-chong-bi-...

Con gái 3 tuổi có người đòi đặt gạch con dâu, Bi Rain thẳng thừng từ chối
Không ai ngờ rằng Bi Rain đã là ông bố 2 con và có người đòi kết thông gia nhận con gái anh là con dâu.

Gemini /AK (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao