Không phải chị dâu Kate, ai là người tổn thương nhiều nhất khi Harry bênh vực Meghan?

Remi Ngày 15/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Thái tử Charles đã rất đau lòng khi cậu con trai Harry có thái độ rất bất ngờ dành cho gia đình.

Thời gian gần đây, câu chuyện về gia đình hoàng gia liên tục được báo chí cập nhật. Theo đó, cuộc phỏng vấn của Meghan và Harry với "nữ hoàng truyền hình" Oprah Winfrey thực sự khiến cho hoàng gia và dân chúng Anh lũng loạn. Nhiều người bất ngờ trước cách cư xử của Harry đối với gia đình.

Không phải chị dâu Kate, ai là người tổn thương nhiều nhất khi Harry bênh vực Meghan? - 1

Cuộc trả lời phỏng vấn của Meghan và Harry đang gây lũng loạn Hoàng gia Anh.

Theo đó, dù đã tước bỏ danh phận cao quý nhưng Harry thực tế vẫn là thành viên của hoàng gia. Nhưng anh lại nghe lời Meghan tham gia cuộc phỏng vấn khiến cho mối quan hệ hiện tại với gia đình rạn nứt. Sau những ồn ào liên quan đến Công nương Kate, có lẽ người chịu tổn thương nhất lúc này trong cung điện chính là cha của Harry - Thái tử Charles.

Không phải chị dâu Kate, ai là người tổn thương nhiều nhất khi Harry bênh vực Meghan? - 3

Mối quan hệ bất hòa của Kate và Meghan mới được phơi bày.

Không phải chị dâu Kate, ai là người tổn thương nhiều nhất khi Harry bênh vực Meghan? - 4

Thái tử Charles bị tổn thương sâu sắc vì phát ngôn của con trai và con dâu.

Cụ thể, Harry đã tuyên bố rằng anh và vợ đã bị gia đình cắt tài chính. Cả hai phải sống dựa vào tài sản thừa kế của mẹ - Công nương Diana quá cố. Vì vậy, khi đến Mỹ, cuộc sống của họ thực sự khó khăn. Cuối cùng vì muốn được bảo vệ, Harry và Meghan đã phải ký các hợp đồng thương mại. Ngoài ra, vị hoàng tử 36 tuổi còn giận cha chuyện ông từ chối các cuộc gọi liên quan đến vấn đề tách riêng của 2 vợ chồng con trai. Điều này càng khiến cho Harry có cảm giác mình bị cha ruồng bỏ.

Chuyện một vị hoàng tử trách móc gia đình bỏ rơi mình và vợ con khi bản thân anh muốn tự lập tài chính khiến dư luận bất ngờ. Dân chúng Anh bắt đầu có cái nhìn thiếu thiện cảm dành cho vị hoàng tử này dù trước đó Harry từng là một trong những thành viên được yêu thích nhất hoàng gia.

Không phải chị dâu Kate, ai là người tổn thương nhiều nhất khi Harry bênh vực Meghan? - 5

Harry nói rằng anh không nhận được hỗ trợ tài chính từ gia đình sau khi đến Mỹ.

Đối với tin tức trên, Daily Mail dẫn nguồn tin thân cận với hoàng gia cho biết thực tế Thái tử Charles đã gửi rất nhiều tiền cho con trai vào cuối tháng 3 năm ngoái sau khi anh và vợ rời khỏi hoàng gia. Thái tử muốn Harry và Meghan bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ. Chuyện Hoàng tử Anh bị cắt đứt tài chính là hoàn toàn sai sự thật.  Được biết, số tiền hỗ trợ này được trích từ khoản đầu tư cá nhân của Thái tử Charles.

Thực tế, Thái tử Anh luôn thể hiện tình yêu của mình dành cho 2 con trai. Ông muốn bù đắp lỗi lầm trong quá khứ vì để các con sống cảnh không có mẹ từ khi còn rất nhỏ. Chính Thái tử Charles là người đã đồng ý với Harry dắt tay con dâu Meghan đến lễ đường thay cho cha đẻ.

Không phải chị dâu Kate, ai là người tổn thương nhiều nhất khi Harry bênh vực Meghan? - 6

Thái tử Charles từng chu cấp tiền cho con trai khi anh muốn sống riêng.

Không phải chị dâu Kate, ai là người tổn thương nhiều nhất khi Harry bênh vực Meghan? - 7

Ông cũng chấp nhận thay cha của Meghan dắt cô vào lễ đường.

Một nguồn tin tiết lộ trước những tin tức mà Harry chia sẻ trong cuộc phỏng vấn, Thái tử Charles thực sự đau lòng. Ông cảm thấy tổn thương sâu sắc đối với những gì mà vợ chồng con trai đã nói. Dù vậy, vì thương con, Thái tử vẫn có ý định hàn gắn quan hệ với 2 người.

Lúc này, bà Camilla - vợ của Thái tử Charles luôn ở bên an ủi chồng. Bà hiểu được những tổn thương mà Thái tử trải qua khi con trai tham gia cuộc phỏng vấn và có những phát ngôn bất lợi với hoàng gia.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khong-phai-chi-dau-kate-nguoi-ton-thuong-nhieu-nhat-khi-harry-b...

Truyền thông đưa tin Công nương Kate khóc vì em dâu ném hoa xin lỗi vào thùng rác
Đối với tin tức rầm rộ trên báo, Meghan vừa có lời giải thích chính thức về chuyện với chị dâu Kate.
Remi /DM (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry