Lâm Tâm Như khoe chuyện đi học thạc sĩ nhưng bị "bóc mẽ" không thương tiếc

Ngày 11/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Chuyện học hành của Lâm Tâm Như bất ngờ trở thành đề tài bàn tán trên mạng.

Mới đây, Lâm Tâm Như vừa chia sẻ trên trang cá nhân tấm thẻ sinh viên của bản thân kèm theo tuyên bố rằng cô muốn dành thời gian học tập để lấy bằng thạc sĩ. Có thông tin cho biết bà xã của Hoắc Kiến Hoa đã theo học tại trường Đại học Thế Tân. Được biết, trường này đào tạo ngành báo chí và truyền thông.

lam tam nhu khoe chuyen di hoc thac si nhung bi "boc me" khong thuong tiec - 1

Chuyện Lâm Tâm Như đi học thạc sĩ gây sốt.

lam tam nhu khoe chuyen di hoc thac si nhung bi "boc me" khong thuong tiec - 3

Cô theo học tại trường Đại học Thế tân.

Thực tế, trình độ học vấn của Lâm Tâm Như mới chỉ tốt nghiệp cao đẳng. Năm 20 tuổi, cô được văn sĩ Quỳnh Dao chọn lựa đóng Hoàn Châu Cách Cách nên từ bỏ cơ hội đi du học, chính thức gia nhập làng giải trí. Cũng vì thế mà để thỏa ước mơ học vấn, Lâm Tâm Như đã quyết tâm học lại.

Khi phóng viên liên lạc với giáo viên chủ nhiệm của Đại học Thế Tân để hỏi về chuyện học hành của Lâm Tâm Như, giáo viên này cho biết ngọc nữ màn ảnh theo học chuyên ngành Quản lý Truyền thông. Cô sẽ lên lớp tuần 2 buổi tại Thượng Hải. Việc học thạc sĩ của Lâm Tâm Như được đánh giá là khá nhẹ nhàng. Điều này cũng giúp cô có thể thuận tiện làm việc và chăm sóc gia đình với con gái nhỏ.

lam tam nhu khoe chuyen di hoc thac si nhung bi "boc me" khong thuong tiec - 4

Lâm Tâm Như chỉ lên lớp 2 buổi/ tuần.

Tuy nhiên, sau khi chuyện học hành của Lâm Tâm Như được chia sẻ, một số cư dân mạng bày tỏ sự bất bình. Nhiều người cho rằng việc học lên thạc sĩ đòi hỏi thời gian dài và tốn khá nhiều công sức nhưng dường như đối với Lâm Tâm Như, chuyện này không quá áp lực. Một số người thậm chí còn đưa ra lời bình khá tiêu cực dành cho bà xã của Hoắc Kiến Hoa.

lam tam nhu khoe chuyen di hoc thac si nhung bi "boc me" khong thuong tiec - 5

Hình ảnh bà mẹ bỉm sữa Lâm Tâm Như tham gia một sự kiện gần đây.

Sau khi kết hôn và sinh con, Lâm Tâm Như dành khá nhiều thời gian cho gia đình. Cô ít đóng phim hơn mà chủ yếu tham gia sự kiện. Lâm - Hoắc cũng muốn ở bên con nhiều hơn để chứng kiến từng bước phát triển của cô bé.

Bị bắt gặp hẹn hò, Hoắc Kiến Hoa vui vẻ, Lâm Tâm Như che mặt từ chối chụp hình
Lâm - Hoắc tranh thủ ra ngoài chơi riêng hâm nóng tình cảm, để con gái ở nhà với bảo mẫu.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ