Meghan và Hoàng tử Harry từng làm nhân viên "phát ốm, run sợ"

Hải Lâm - Ngày 07/10/2022 14:30 PM (GMT+7)

Vợ chồng Hoàng tử Harry được cho là không tin tưởng nhân viên làm việc cho mình ở cung điện.

Có thể nói những thông tin mới bên lề về cặp đôi Harry và Meghan thực sự khiến mọi người chán ngán. Cặp đôi không nhận được thiện cảm từ nhân viên cung điện hoàng gia. Hiện tại, các tin tức bên lề về họ lại tiếp tục được đăng tải.

Trong chương trình Good Morning Britain, Valentine Low - tác giả cuốn Courtiers: The Hidden Power Behind the Crown đã có chia sẻ mới về gia đình nhà Sussex. Cụ thể, vị tác giả này khẳng định Hoàng tử Harry từng không tin tưởng các nhân viên ở Điện Buckingham. Có thông tin kể từ khi bắt đầu hẹn hò Meghan Markle, Harry càng thiếu tin tưởng họ.

Meghan và Hoàng tử Harry từng làm nhân viên amp;#34;phát ốm, run sợamp;#34; - 1

Harry từng không tin tưởng các nhân viên kể cả lúc chưa lấy Meghan.

Vị tác giả cho biết: "Anh ấy luôn gặp vấn đề trong việc kiểm tra lòng trung thành của mọi người: "Bạn sẽ bảo vệ tôi chứ? Hay bạn cũng chỉ trở thành một trong số họ, những người sẽ không chiến đấu vì tôi?". Chuyện đó thật khiến mọi người mệt mỏi".

Trong cuốn sách của mình, Valentine Low có ghi: "Sự thiếu tin tưởng của Harry với những người thân cận ở hoàng gia, những bài test sự trung thành thường xuyên được thực hiện với nhân viên. Tất cả những chuyện này đã có từ trước khi Meghan đến. Nhưng khi cô ấy xuất hiện, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn". Vị tác giả cho biết nhân viên cung điện từng làm việc với nhà Sussex gọi họ là "Câu lạc bộ sinh tồn Sussex".

Meghan và Hoàng tử Harry từng làm nhân viên amp;#34;phát ốm, run sợamp;#34; - 3

Valentine Low khẳng định khi Meghan xuất hiện, các nhân viên cảm thấy tồi tệ hơn.

Theo lời vị Valentine Low, chuyện xảy ra với các nhân viên hoàng gia ngày càng khó khăn. Có người đã chia sẻ với ông rằng họ cảm thấy phát ốm và sợ sệt khi đối diện với công việc phải làm hàng ngày. Ngoài ra, Valentine Low còn khẳng định rằng Harry bị ám ảnh bởi giới truyền thông. Từ sau cái chết của mẹ thời quá khứ, anh luôn có tâm lý này.

Meghan và Hoàng tử Harry từng làm nhân viên amp;#34;phát ốm, run sợamp;#34; - 4

Các nhân viên cung điện sợ sệt khi làm việc với nhà Sussex.

Mới đây, có tin tức Hoàng tử Harry và 5 người nổi tiếng khác là ca sĩ Elton John và bạn đời David Furnish, diễn viên Elizabeth Hurley, Sadie Frost và nhà hoạt động xã hội Doreen Lawrence đã kiện Associated Newspaper - Nhà xuất bản của The Daily Mail, The Mail on Sunday và MailOnline với cáo buộc "xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư".

Nhóm người này cho biết họ đã trở thành "nạn nhân của hoạt động tội phạm ghê tởm và vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của Associated Newspaper". Họ cho rằng nhà xuất bản này đã thuê các thám tử tư đặt thiết bị nghe lén trong xe hơi và nhà riêng nhằm nghe lén và ghi âm các cuộc gọi. Thậm chí Associated Newspaper còn trả tiền mua chuộc cảnh sát để có thông tin; mạo danh các cá nhân lấy thông tin y tế; truy cập tài khoản ngân hàng và các hành vi khác nhằm khai thác thông tin tài chính cá nhân.

Meghan và Hoàng tử Harry từng làm nhân viên amp;#34;phát ốm, run sợamp;#34; - 5

Harry và 5 người nổi tiếng khác trong đó có ca sĩ Elton John kiện Associated Newspaper.

"Giờ đây, chúng tôi tập hợp lại với nhau để phanh phui sự thật và bắt các nhà báo phải chịu trách nhiệm hoàn toàn", 6 người nổi tiếng đều lên tiếng và kiên quyết có hành động dứt khoát với Associated Newspaper.

Phía phát ngôn viên của Associated Newspaper sau đó tuyên bố: "Chúng tôi bác bỏ hoàn toàn những lời bôi nhọ phi lý này. Những tuyên bố vô căn cứ mang tính phỉ báng không có bằng chứng đáng tin cậy. Nó chỉ đơn giản là cuộc thăm dò của những người muốn yêu cầu tiền bồi thường".

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng tử Harry kiện nhà xuất bản. Trước đó, anh từng giải quyết một vụ kiện phỉ báng với trang Mail Online. Harry cũng kiện các tờ báo khác của Associated Newspaper là Mail On Sunday và Mail Online tháng 2 vừa rồi vì cùng tội danh. Tháng 1 vừa rồi, Meghan đã thắng trong một vụ kiện về quyền riêng tư chống lại Mail On Sunday vì đã xuất bản một bức thư riêng tư cô viết cho bố mình là Thomas Markle.

Meghan và Hoàng tử Harry từng làm nhân viên amp;#34;phát ốm, run sợamp;#34; - 6

Meghan từng kiện cáo báo chí truyền thông.

Meghan và Hoàng tử Harry từng làm nhân viên amp;#34;phát ốm, run sợamp;#34; - 7

Cụ thể, bức thư tay của Meghan và bố ruột bị lộ ra ngoài khiến cô quyết đâm đơn kiện.

Hiện tại, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan đang sống ở California, Mỹ. Cặp đôi đã chính thức rút khỏi vai trò thành viên cấp cao Hoàng gia Anh từ năm 2020. Cả hai không muốn bị truyền thông quan tâm thái quá. Họ cũng muốn theo đuổi cuộc sống độc lập và thoải mái không bị bó buộc.

Mới hôm nào nần nẫn thịt, mỹ nhân Vườn Sao Băng giờ lột xác thần tốc
Hình ảnh mới nhất của Goo Hye Sun tại thảm đỏ Busan khiến không ít người giật mình.

Goo Hye Sun

Theo Hải Lâm
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle

Video chọn lọc