Năm 2023: Chàng "mỏ hỗn" nào sẽ là người bứt phá, thực sự vượt vũ môn "hóa rồng"?

Tư Dạ - Ngày 26/01/2023 14:30 PM (GMT+7)

Năm 2022 ghi dấu tên tuổi của nhiều nam thần "mỏ hỗn" của làng giải trí mà hứa hẹn sẽ "hóa rồng" trong năm tới.

Có thể nói năm Nhâm Dần vừa rồi, làng giải trí Hoa ngữ chính thức ghi danh một loạt các nam thần không chỉ có nhan sắc trời cho mà còn gây sốt vì sở hữu chiếc "mỏ hỗn", thích châm chọc, "xiên" đối phương thậm chí cả người mà mình yêu. Chẳng ai có thể ngờ rằng phái nữ lại đặc biệt thích các "nam thần kinh" này. Không ít cô nàng còn khẳng định đây chắc chắn là các tài tử hứa hẹn sẽ "hóa rồng" trong tương lai.

Lý Quân Nhuệ

Hóa thân thành Viên Thiện Kiến trong Tinh hán xán lạn, Lý Quân Nhuệ thực sự gây ấn tượng với khán giả truyền hình. Anh nhiều lần khiến cho nam nữ chính trong phim tức "hộc máu" vì những màn xéo xắt, mỉa mai của mình. Dù có lòng với Trình Thiếu Thương nhưng Viên Thiện Kiến vẫn không ngừng châm chọc cô. Đến cuối cùng, anh chàng chẳng thể có được người mà mình thương và nhận cái kết là "cẩu độc thân" đến cuối phim.

Năm 2023: Chàng amp;#34;mỏ hỗnamp;#34; nào sẽ là người bứt phá, thực sự vượt vũ môn amp;#34;hóa rồngamp;#34;? - 1

Tham gia dự án này, Lý Quân Nhuệ đã chinh phục được khán giả khó tính nhất. Người ta thích những màn châm chọc của anh dành cho nữ chính. Nhưng cũng có người thương cảm cho số phận đến cuối phim của anh. Lý Quân Nhuệ thực sự đã có màn thể hiện rất thành công. Nhờ vai diễn này mà anh được báo chí săn đón và các nhà đầu tư chọn lựa.

Năm 2023: Chàng amp;#34;mỏ hỗnamp;#34; nào sẽ là người bứt phá, thực sự vượt vũ môn amp;#34;hóa rồngamp;#34;? - 3

Không ít fan dự đoán Lý Quân Nhuệ hứa hẹn sẽ còn bứt phá trong tương lai. Cụ thể, anh được không ít nhà đầu tư phim tìm đến. Các nhà sản xuất muốn đầu tư cho dự án mới với sự tham gia của Lý Quân Nhuệ.

Ngô Lỗi

Cùng với "Viên mỏ hỗn", Ngô Lỗi cũng là nhân vật được khán gải đặc biệt yêu thích trong Tinh hán xán lạn. Anh chàng thủ vai chàng tướng quân Lăng Bất Nghi bên ngoài lạnh lùng, nhiều lần chọc phá Trình Thiếu Thương khiến cô ban đầu chẳng thể mê nổi người đàn ông này. Lăng Bất Nghi cũng bị mắng là "mỏ hỗn" hơn gấp nhiêu lần so với nhân vật Viên Thiện Kiến của Lý Quân Nhuệ.

Năm 2023: Chàng amp;#34;mỏ hỗnamp;#34; nào sẽ là người bứt phá, thực sự vượt vũ môn amp;#34;hóa rồngamp;#34;? - 4

Nhờ có vai Lăng Bất Nghi, Ngô Lỗi lại lần nữa thể hiện được khả năng biến hóa của bản thân. Anh chàng nhận được nhiều tình cảm của khán giả vì "lạnh lùng với cả thế giới nhưng dịu dàng với mình em". Đây được coi là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Ngô Lỗi sau thời gian dính điều tiếng không hay từ mẹ đẻ.

Năm 2023: Chàng amp;#34;mỏ hỗnamp;#34; nào sẽ là người bứt phá, thực sự vượt vũ môn amp;#34;hóa rồngamp;#34;? - 5

Nhiều người mong chờ rằng Ngô Lỗi sẽ có một năm 2023 tiếp tục gây ấn tượng hơn nữa. Các dự án mới mà anh chàng tham gia đã được hoàn tất và chờ ngày lên sóng. Ngô Lỗi được đánh giá không còn là sao nhí bé con năm nào mà thực sự đã trưởng thành.

Bạch Vũ

Năm Nhâm Dần có thể coi là năm tái xuất tuy chưa thực sự thành công của Bạch Vũ nhưng tài năng của chàng tài tử 9X này vẫn được khán giả đánh giá cao. Theo đó, Bạch Vũ có tác phẩm mới là Cảm ơn bác sĩ đóng cặp cùng với Dương Mịch. Bộ phim dù không đạt rating cao thậm chí Dương Mịch còn bị chê bai nhưng không thể phủ nhận Bạch Vũ đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình.

Năm 2023: Chàng amp;#34;mỏ hỗnamp;#34; nào sẽ là người bứt phá, thực sự vượt vũ môn amp;#34;hóa rồngamp;#34;? - 6

Dù là bác sĩ nhưng nhân vật Bạch Truật của Bạch Vũ chưa từng thua đồng nghiệp thậm chí cả tiền bối trong các cuộc cãi vã. Anh chàng luôn dùng lý lẽ của mình để chứng minh. Hơn thế, các lý lẽ này đều vô cùng hợp lý. Cũng vì thế mà anh chàng lọt top những nam thần "mỏ hỗn" của năm 2022.

Năm 2023: Chàng amp;#34;mỏ hỗnamp;#34; nào sẽ là người bứt phá, thực sự vượt vũ môn amp;#34;hóa rồngamp;#34;? - 7

Nhiều người mong chờ rằng Bạch Vũ sẽ tiếp tục tạo được dấu ấn riêng mình trong năm tới. Nói đến chuyện "vượt vũ môn hóa rồng", các fan cho rằng nam tài tử nổi tiếng này đã vượt qua từ lâu vì anh liên tục có những tác phẩm để đời như Những đứa con nhà họ kiều, Trấn hồn, Thần thám L...

Vương Hạc Đệ

Khác với các chàng "mỏ hỗn" khác trong giới phim ảnh, Vương Hạc Đệ trong Thương lan quyết chính là ông hoàng, chúa tể coi trời bằng vung. Vì có sức mạnh cực đại, Đông Phương Thanh Thương của Vương Hạc Đệ chẳng sợ ai kể cả chiến thần. Vì thế mà khả năng "xiên xỏ" của anh đối với bất kỳ ai cũng có tác dụng cực mạnh. Dù vậy, đối với nữ chính Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân thể hiện), Đông Phương Thanh Thương lại cực kỳ ngọt ngào và nghe lời.

Năm 2023: Chàng amp;#34;mỏ hỗnamp;#34; nào sẽ là người bứt phá, thực sự vượt vũ môn amp;#34;hóa rồngamp;#34;? - 8

Có thể nói năm 2022 là năm thăng hoa của Vương Hạc Đệ. Anh chàng nhờ vai diễn Đông Phương Thanh Thương mà được săn đón, được các đạo diễn chấm và đặc biệt gom thêm được lượng fan "khủng". Chàng tài tử trẻ này nhanh chóng lên hàng lưu lượng và sắp đuổi kịp các đàn anh.

Năm 2023: Chàng amp;#34;mỏ hỗnamp;#34; nào sẽ là người bứt phá, thực sự vượt vũ môn amp;#34;hóa rồngamp;#34;? - 9

Cuối năm ngoái, đầu năm nay, Vương Hạc Đệ lại tiếp tục gây ấn tượng với vai diễn trong Phù đồ duyên. Tuy tác phẩm này không có sức công phá như Thương lan quyết nhưng không thể phủ nhận rằng tài tử sinh năm 1998 này càng khẳng định được thực lực diễn xuất. Vì thế mà có không ít người kỳ vọng rằng năm Quý Mão này Vương Hạc Đệ còn tỏa sáng hơn nữa, thậm chí có nhiều cơ hội vượt qua các đàn ảnh đỉnh lưu.

Trần Phi Vũ

Nhắc đến nam thần "mỏ hỗn", sẽ là thiếu xót nếu bỏ qua tài tử trẻ Trần Phi Vũ - chàng Lý Tuân của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Đỗ thủ khoa và có đầu óc thông minh nhanh nhạy, Lý Tuân được nhiều bạn học ngưỡng mộ vì có khả năng lập trình xuất sắc. Nhưng cũng vì chuyện này mà anh chàng có phần tự tin và kiêu căng. Lý Tuân sẵn sàng "đá xéo" bất kỳ ai mà anh chàng ngứa mắt.

Năm 2023: Chàng amp;#34;mỏ hỗnamp;#34; nào sẽ là người bứt phá, thực sự vượt vũ môn amp;#34;hóa rồngamp;#34;? - 10

Ngay cả nữ chính Chu Vận do Trương Tịnh Nghi đóng chính cũng không ít lần bị chiếc "mỏ hỗn" của Lý Tuân làm cho tức điên. Nhưng chẳng ngờ rằng sau này chính cô nàng lại thích giọng điệu thích "cà khịa" cả thế gian của người đàn ông này.

Năm 2023: Chàng amp;#34;mỏ hỗnamp;#34; nào sẽ là người bứt phá, thực sự vượt vũ môn amp;#34;hóa rồngamp;#34;? - 11

Có thể nói mùa hè năm 2022 là của Vương Hạc Đệ với vai Đông Phương Thanh Thương thì mùa đông chính là của bạn học Lý Tuân. Trần Phi Vũ sau bao năm đóng phim vẫn bị mang cái mác là "thái tử Cbiz" vì là con trai của đạo diễn Trần Khải Ca cuối cùng cũng được khán giả công nhận thực lực diễn xuất và có tác phẩm để đời. Dễ hiểu vì sao mà nhiều người kỳ vọng 2023 sẽ là năm mà Trần Phi Vũ thực sự "vượt vũ môn hóa rồng".

Đầu năm Quý Mão, ngôi sao nào sẽ nổ phát súng đầu tiên chính thức lên xe hoa?
Nếu như năm 2022, hàng loạt các nam thần, tài nữ "bay màu" vì lùm xùm đời tư thì năm 2023, ai sẽ báo hỷ đầu tiên?

Tết nguyên đán

Theo Tư Dạ
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch

Video chọn lọc