Nằm không trúng đạn, Triệu Vy bị khui lại quá khứ cả đời muốn che giấu

Vy Vy Ngày 16/08/2021 12:00 PM (GMT+7)

Triệu Vy vừa bị một tạp chí thời trang hủy hợp tác vì vụ việc có liên quan đến bê bối của "gà cưng" Trương Triết Hạn.

Mới đây, trang QQ vừa đăng tải thông tin cho biết tạp chí Elle vừa quyết định đình bản số báo tháng 9 mà Triệu Vy là gương mặt trang bìa đã chụp hình từ trước đó. Được biết, đây chính là đơn vị đầu tiên có động thái dừng hợp tác với Én nhỏ từ sau khi gà nhà của cô là Trương Triết Hạn bị "phong sát".

Nằm không trúng đạn, Triệu Vy bị khui lại quá khứ cả đời muốn che giấu - 1

Bìa tạp chí của Triệu Vy bị đình bản vì bê bối của "gà cưng".

Có thông tin cho biết ngoài Elle, một số nhãn hàng đang hợp tác với Triệu Vy cũng xem xét lại hợp đồng có nên tiếp tục hợp tác với Én nhỏ hay không. Hiện tại, Triệu Vy đang chịu liên đới khá nặng từ Trương Triết Hạn và khả năng cô có thể tiếp tục bị tẩy chay.

Được biết, Én nhỏ cũng chịu rất nhiều công kích trên mạng xã hội. Cô thậm chí bị khui lại quá khứ cả đời muốn che giấu. Theo đó, Triệu Vy từng dính tới bê bối chính trị giống Trương Triết Hạn khiến cô phải xin lỗi, phải hoạt động công ích một thời gian dài.

Nằm không trúng đạn, Triệu Vy bị khui lại quá khứ cả đời muốn che giấu - 3

Trương Triết Hạn là ngôi sao dưới trướng của Én nhỏ.

Cụ thể, Én nhỏ từng mặc áo có họa tiết là quốc kỳ Nhật Bản trên tạp chí thời trang. Đây được coi là quá khứ mà cô muốn xóa đi nhất trong đời. Mỗi lần Triệu Vy dính tới bất kỳ bê bối nào, chuyện này lại bị khui lại và ồn ào trên các diễn đàn. Cô lại chịu rất nhiều lời chê bai khi đến lượt gà cưng liên quan đến vấn đề này.

Ngoài ra, trước đó một tác phẩm do Triệu Vy làm đạo diễn - Không có tình yêu khác đã mời Đới Lập Nhẫn làm nam chính. Diễn viên này cũng có phát ngôn không hay về chính trị. Vì vậy mà bộ phim của Én nhỏ cũng gặp lao đao khó lên sóng.

Nằm không trúng đạn, Triệu Vy bị khui lại quá khứ cả đời muốn che giấu - 4

Sau bê bối, sự nghiệp của Trương Triết Hạn tiêu tan ở tuổi 30.

Hiện tại, Trương Triết Hạn đang bị "phong sát" sau khi anh vướng vào lùm xùm liên quan đến lịch sử - chính trị ở Trung Quốc. Nhiều người nhận định nam tài tử này khó có thể tái xuất sau khi dính bê bối nghiêm trọng này. Hay nói cách khác ở tuổi 30 vừa phất lên chưa lâu, Trương Triết Hạn đã đánh mất sự nghiệp.

Nằm không trúng đạn, Triệu Vy bị khui lại quá khứ cả đời muốn che giấu - 5

Không ngờ vừa mới nổi tiếng, Trương Triết Hạn đã bị "rớt đài".

Đối với bê bối của đàn em, Triệu Vy không có động thái nào. Hơn thế vì chịu sự liên đới do là bà chủ của Trương Triết Hạn, có thể Én nhỏ cũng sẽ ngưng hoạt động một thời gian dài. Các dự án của cô cũng có nguy cơ bị hoãn lại. Vì vậy, đối với 2 bộ phim mới của Triệu Vy là Học khu phòng đóng cùng Tần Hạo và Good Wife hợp tác cùng bạn thân Huỳnh Hiểu Minh cũng có thể chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Nằm không trúng đạn, Triệu Vy bị khui lại quá khứ cả đời muốn che giấu - 6

Triệu Vy chưa có bất kỳ động thái nào đối với scandal nghiêm trọng của đàn em.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-khong-trung-dan-trieu-vy-bi-khui-lai-qua-khu-ca-doi-muon-ch...

Triệu Vy bị gà cưng kéo xuống đài, khả năng mất trắng còn bị liên lụy nghiêm trọng
Trương Triết Hạn là "gà cưng" dưới trướng của Én nhỏ và hiện tại đang dính bê bối chưa từng có trong đời.

Triệu Vy

Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ