Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con

Tư Dạ Ngày 11/05/2022 00:00 AM (GMT+7)

Go Hyun Jung tưởng rằng sẽ sung sướng khi lấy con nhà tài phiệt cho đến khi chính thức trở thành dâu của đế chế Samsung.

Ở tuổi 24, Go Hyun Jung từng là cô gái khiến bao người ghen tị vì ở tuổi đẹp đẽ của thanh xuân cô có sự nghiệp thành công hơn thế là tình yêu đẹp như cổ tích bên công tử của gia tộc giàu có số 1 Hàn Quốc Sam Sung - Jung Yong Jin. Khán giả từng nhận định đây đúng là mối nhân duyên giữa Lọ Lem và chàng hoàng tử của đời mình. Nhưng sự thật không như là mơ vì Go Hyun Jung đã chính thức đặt chân vào cuộc sống ngục tù trong gia đình nhà chồng.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 1

Go Hyun Jung từng là cô gái khiến nhiều người ghen tị vì được gả vào gia đình nhà hào môn.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 3

Từng có nhiều lời lẽ không hay khi Go Hyun Jung kết hôn với thiếu gia của gia tộc giàu có và câu chuyện chân dài - đại gia cũng được báo chí đề cập đến. Nhưng sự thật chẳng có gì là sai nếu như bạn chọn một người đàn ông giàu có làm chồng để có chỗ dựa về tinh thần và vật chất. Go Hyun Jung đã bỏ tất cả để chạy theo người mà cô tin yêu. Đáng tiếc, từ sau đó, câu chuyện ngôn tình mà cô mơ ước chính thức khép lại.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 4

Go Hyun Jung ở tuổi 24 kết hôn với Phó Chủ tịch của tập đoàn thương mại cao cấp nhất Hàn Quốc.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 5

Cô từng khiến nhiều cô gái ghen tị.

Lấy Jung Yong Jin - Phó Chủ tịch của tập đoàn thương mại cao cấp nhất Hàn Quốc Shinsegae, cũng là cháu trai Chủ tịch Samsung, Go Hyun Jung chính thức bước vào địa ngục trần gian. Sau này, khi nhắc đến chồng cũ, cô từng chia sẻ: "Nhiều người nói tôi kết hôn chỉ vì tiền, nhưng điều đó không hề đúng. Tôi từng yêu người đàn ông đó rất nhiều. Lúc đó, anh ấy là một người lịch thiệp và ấm áp. Nhưng có thể chúng tôi quyết định kết hôn quá nhanh và chưa suy nghĩ chín chắn".

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 6

Jung Yong Jin chính là người thay đổi cuộc đời của Go Hyun Jung nhưng theo hướng tiêu cực.

Năm 1995, tài sản mà Jung Yong Jin nắm giữ vào khoảng 1,3 tỷ đô la (hơn 30 nghìn tỷ đồng). Đây quả thực là con số khổng lồ mà không ai dám mơ tới. Để đến với người đàn ông giàu có này, Go Hyun Jung nguyện làm người vợ hiền, dâu đảm. Nhưng từ sau đó, cô phải sống rất quy củ và theo thói quen của các bậc bề trên.

Ở nhà chồng, Go Hyun Jung phải dậy sớm trước 5h sáng, ăn sáng lúc 5h30. Ngoài ra, nữ diễn viên còn phải tuân thủ 7 quy tắc bất di bất dịch trong nhà. Dù kiên trì học theo phép tắc trong nhà nhưng Go Hyun Jung lại không được nhà chồng để vào trong mắt. Cô bị chê xuất thân bình dân, không cao sang. Trong biệt thự hạng sang, Go Hyun Jung chẳng khác gì người giúp việc.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 7

Mẹ chồng chính là người chèn ép Go Hyun Jung dù cô rất nỗ lực hi sinh cho nhà chồng.

Hơn thế, vì có vốn tiếng Anh yếu kém từ trước khi về làm dâu, Go Hyun Jung bị gia đình nhà chồng coi thường. Đây cũng là chiêu để gia đình Jung Yong Jin chèn ép cô mỗi ngày. Nữ diễn viên không dám bắt chuyện với mọi người trong nhà vì họ sử dụng tiếng Anh. Sau khi Go Hyun Jung cố học tiếng Anh thì nhà chồng lại chuyển sang tiếng Pháp.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 8

Ngày ngày ở nhà chồng Go Hyun Jung bị chèn ép nhưng vẫn cố gắng vì các con.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 9

Tuy nhiên, câu chuyện về cuộc đời Go Hyun Jung chưa dừng lại. Cô tiếp tục bị chèn ép khi sinh con. Cụ thể, sau khi sinh cho nhà chồng 1 quý tử và 1 cô công chúa, Go Hyun Jung bị ép ly hôn. Gia tộc họ Jung cố tình đẩy cô ra khỏi nhà. Jung Yong Jin bỏ ra số tiền 1,5 tỷ won (31 tỷ đồng) ít ỏi so với tài sản 30 nghìn tỷ đồng của anh coi như phí đền bù cho cô.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 10

Go Hyun Jung bị chồng và nhà chồng ép ly hôn sau khi sinh 2 con.

Điều đáng sợ hơn, Go Hyun Jung còn bị mất quyền chăm sóc bọn trẻ. Thậm chí cô còn bị cấm gặp các con. Chuyện này trở thành nỗi đau rất lớn với nữ diễn viên. Đặc biệt, bọn trẻ giờ trưởng thành vẫn chưa được gặp lại người mẹ đã sinh ra chúng. Cũng vì chuyện này mà Go Hyun Jung nỗ lực cố gắng trở lại con đường làm diễn viên để các con có thể nhìn thấy mẹ trên truyền hình.

Tuy nhiên, trên đường trở lại màn ảnh, Go Hyun Jung tiếp tục bị chồng cũ dùng các thế lực để chèn ép, hạn chế cô xuất hiện. Mẹ chồng cũ tuyên bố cấm cô đóng quảng cáo hay xuất hiện trên bất cứ sản phẩm, dự án của tập đoàn Samsung và Shinsegae.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 11

Go Hyun Jung nỗ lực trở lại showbiz với hi vọng các con có thể thấy mẹ trên truyền hình.

Ở tuổi 32, Go Hyun Jung trải qua tất cả những đắng cay của cuộc đời khi không có quyền lực, không chỗ đứng, không chồng con. Trong suốt thời gian dài, cô phải chiến đấu lại rất nhiều thế lực từ gia đình nhà chồng. Vì các con, Go Hyun Jung cắt giảm mức cát-xê để thử sức với các tác phẩm hàn lâm.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 12

Go Hyun Jung đã có 18 năm không được gặp các con.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 13

Bọn trẻ giờ đã lớn chỉ biết tin về mẹ trên truyền hình.

Năm 2009, nàng dâu của đế chế Samsung bỗng chốc tỏa sáng nhờ tác phẩm sáng giá Nữ hoàng Seondeok. Cô mang về cho mình giải thưởng danh giá như Daesang tại MBC Drama Awards và Baeksang Arts Awards, giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại các lễ trao giải trong nước. Go Hyun Jung nhanh chóng được vinh danh nữ diễn viên có mức thù lao cao nhất lịch sử truyền hình Hàn Quốc.

Nói về hành trình lấy lại hào quang, Go Hyun Jung tâm sự: "Sở dĩ tôi quyết định trở lại đóng phim chính là để các con có thể nhìn thấy mẹ chúng trên màn ảnh".

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 14

Go Hyun Jung tỏa sáng nhờ vai diễn trong Nữ hoàng Seondeok.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 15

Cô trở thành biểu tượng của người phụ nữ quyền lực và mạnh mẽ.

Cũng vào năm 2009, Go Hyun Jung lần đầu tiên sau 15 năm tránh né lên truyền hình phơi bày cuộc sống hôn nhân nhà chồng cũ và mẹ chồng. Câu chuyện của cô chấn động cả showbiz. Đây là lần đầu tiên mặt tối cuộc sống của nàng dâu hào môn được đăng tải.

Năm 2010, Go Hyun Jung cùng anh trai lập nên đế chế riêng là công ty giải trí IOK Company. Tiếp nối thành công, cô ra mắt sách, sản xuất phim, kinh doanh thời trang, làm MC, giáo sư trường Đại học Dongguk... Go Hyun Jung không còn là người phụ nữ bị nhà chồng mỉa mai, ném bỏ.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 16

Go Hyun Jung của hiện tại giờ đã có đế chế của riêng mình.

15 năm sau đổ vỡ, Nữ hoàng Seondeok có trong tay mọi thứ nhưng không có nổi một mái ấm. Chồng cô đã tái hôn với vợ mới, con trai và con gái đều đã lớn và học tại những trường hàng đầu thế giới. Nhưng những đứa con này chưa từng được 1 lần gặp lại mẹ vì thế lực của nhà nội.

Nữ Hoàng Seon Deok và hôn nhân địa ngục: 15 năm chịu quy tắc ngầm, 18 năm không được gặp con - 17

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nu-hoang-seon-deok-va-hon-nhan-dia-nguc-15-nam-chiu-quy-tac-nga...

4 năm ngã ngựa, Phạm Băng Băng vẫn cố đeo bám showbiz, nguyên nhân thực sự giờ mới lộ
Nhiều người tò mò lý do vì sao tài chính rất dư dả nhưng Phạm Băng Băng vẫn cố gắng quay lại showbiz.

Phạm Băng Băng

Theo Tư Dạ (Phụ Nữ Việt Nam)