Ở tuổi 47, tài tử này bỏ ra 3 tỷ mới lần đầu được làm cha

Ngày 17/03/2020 20:00 PM (GMT+7)

Vợ chồng Cổ Cự Cơ mới chia sẻ tin vui có con đầu lòng với tất cả mọi người.

Ngày 15/3 vừa rồi, nam tài tử Cổ Cự Cơ thông báo anh và bà xã Lorraine Trần Ánh Tuyết vừa chào đón con đầu lòng sau 6 năm kết hôn. Đây được coi là tin vui hiếm hoi trong làng giải trí từ đầu năm nay kể từ sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Cặp đôi nhận được khá nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Cuối cùng ở tuổi 47, Cổ Cự Cơ cũng lần đầu được làm cha.

Ở tuổi 47, tài tử này bỏ ra 3 tỷ mới lần đầu được làm cha - 1

Vợ chồng Cổ Cự Cơ vui mừng chia sẻ tin vừa chào đón con đầu lòng.

Mới đây, Sina vừa dẫn tin từ truyền thông Hong Kong cho biết Cổ Cự Cơ và Trần Ánh Tuyết đã chi khá nhiều tiền mới có thể thực hiện được mong ước làm bố mẹ. Kể từ sau khi kết hôn, cả hai luôn nỗ lực hết sức mình để sớm sinh con.

Ở tuổi 47, tài tử này bỏ ra 3 tỷ mới lần đầu được làm cha - 3

Vợ Cổ Cự Cơ sinh con được 3 tháng mới công khai

Được biết, vì thời điểm kết hôn, Trần Ánh Tuyết đã 46 còn Cổ Cự Cơ ở tuổi 43 nên chuyện có con với cặp đôi khá khó khăn. Trần Ánh Tuyết đã tiến hành đông lạnh trứng nhằm đảm bảo khả năng sinh sản. Vợ chồng Cổ Cự Cơ đã tiến hành nhiều phương pháp điều trị từ đông y lẫn tây y một thời gian dài.

Đầu năm 2019, cuối cùng Cổ Cự Cơ và Trần Ánh Tuyết cũng nhận được tin vui khi thụ tinh thành công. Được biết, chi phí trả cho lần thụ tinh này là 130.000 USD (3 tỷ đồng). Vì Trần Ánh Tuyết đã khá lớn tuổi nên Cổ Cự Cơ rất căng thẳng lo cho sức khỏe của 2 mẹ con.

Ở tuổi 47, tài tử này bỏ ra 3 tỷ mới lần đầu được làm cha - 4

Cổ Cự Cơ và Trần Ánh Tuyết đã rất nỗ lực mới có con.

Thực tế, sau khi hoàn thành tour lưu diễn ở Las Vegas đầu năm 2019, Cổ Cự Cơ gần như lặn mất tăm. Anh dành toàn bộ thời gian ở nhà chăm vợ. Trong suốt quá trình thai kỳ, Cổ Cự Cơ không rời bà xã nửa bước. Đến khi Trần Ánh Tuyết được đưa sang Mỹ sinh con vào cuối năm ngoái, anh mới bắt đầu tái xuất. Hiện tại, khi em bé đã được 3 tháng tuổi, Cổ Cự Cơ mới chia sẻ niềm vui với công chúng.

Ở tuổi 47, tài tử này bỏ ra 3 tỷ mới lần đầu được làm cha - 5

Hình ảnh hiếm hoi của em bé được vợ chồng Cổ Cự Cơ chia sẻ trên mạng.

Chia sẻ về lý do giấu chuyện vợ sinh con, Cổ Cự Cơ cho biết: "Về việc vui của gia đình, tôi dự định thông báo tới mọi người vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Nhưng vì tình hình dịch bệnh bùng phát, ai cũng lao vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 nên tôi nghĩ để sau này chia sẻ tâm tình với mọi người sẽ thích hợp hơn.

Tôi cũng định vào dịp đặc biệt 4/4 (ngày thiếu nhi Trung Quốc) sẽ chính thức công bố. Nhưng đêm nay nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng từ bạn bè, vì vậy, cảm ơn tấm lòng của mọi người. Tôi sẽ tiếp tục làm một người cha và người chồng tốt".

Cổ Cự Cơ không phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình. Anh là nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Cổ Cự Cơ được yêu thích khi đóng các phim như Bao Thanh Thiên, Hoàn Châu Cách Cách 3, Tân Dòng sông ly biệt...

Ở tuổi 47, tài tử này bỏ ra 3 tỷ mới lần đầu được làm cha - 6

Cổ Cự Cơ từng rất được yêu thích trong phim Tân dòng sông ly biệt.

Ở tuổi 47, tài tử này bỏ ra 3 tỷ mới lần đầu được làm cha - 7

Trong phim, anh đóng cặp cùng với Triệu Vy.

Cổ Cự Cơ và bà xã Trần Ánh Tuyết gặp nhau từ đầu thập niên 1990. Sau khi hẹn hò, Trần Ánh Tuyết trở thành quản lý của nam tài tử. Cuộc tình của họ được giữ kín. Năm 2012, Cổ Cự Cơ lần đầu công khai bạn gái. Đến năm 2014, cả hai đăng ký kết hôn tại Las Vegas. Ngày 11/11/2015, Cổ Cự Cơ và Trần Ánh Tuyết tổ chức đám cưới tại khách sạn Bốn mùa, Hong Kong.

Ở tuổi 47, tài tử này bỏ ra 3 tỷ mới lần đầu được làm cha - 8

Cuộc tình của Cổ Cự Cơ từng không được ủng hộ vì các fan cho rằng Trần Ánh Tuyết không xứng với thần tượng của họ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/o-tuoi-47-tai-tu-nay-bo-ra-3-ty-moi-lan-dau-duoc-lam-...

Triệu Vy chụp hình cùng Cổ Cự Cơ, cả bầu trời ký ức thanh xuân 17 năm trước hiện về
Hà Thư Hoàn và Lục Y Bình từng là cặp đôi khiến khán giả nao lòng với chuyện tình đẹp, nhiều nước mắt.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ