Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu

Ngày 04/12/2019 00:06 AM (GMT+7)

Dù bị cả thiên hạ chê cười nhưng ông trùm này vẫn chưa có ý định ngừng những tháng ngày sống trăng hoa, phóng túng.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 1

Là tỷ phú độc thân, giàu có và chịu chơi bậc nhất, nhắc đến Triệu Thế Tăng, ở xứ Cảng Thơm không ai không biết đến. Ông nổi tiếng là hám những chân dài bốc lửa dù đã ở tuổi ngoài 80. Vị tài phiệt này từng tuyên bố: "Thú vui của tôi chính là phụ nữ".

Dù bị báo chí phanh phui về những bức ảnh tay trong tay cùng với vô vàn cô gái trẻ đẹp, hay hàng loạt câu chuyện về cuộc sống tình ái đầy màu sắc nhưng dường như Triệu Thế Tăng chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Nhưng cũng vì thói chơi bời phóng túng, thay người tình như thay áo mà ông bị người khắp chốn Cảng Thơm chê cười, mỉa mai.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 3

Triệu Thế Tăng sở hữu khối tài sản kếch xù...

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 4

...và cuộc sống xa hoa, phong lưu.

Sinh năm 1936, là con trai thứ 3 của Triệu Tòng Diên - từng là một trong 4 ông lớn thống lĩnh ngành tàu thủy thế giới, Triệu Thế Tăng thừa hưởng toàn bộ tài sản mà người cha tỷ phú để lại sau khi anh trai cả của ông mất năm 2001 và anh trai thứ qua đời sớm vì chết đuối.

Với khối tài sản khổng lồ gồm nhiều biệt thự, siêu xe, du thuyền, phi cơ riêng…, Triệu Thế Tăng dưới cương vị là chủ tịch tập đoàn bất động sản Trác Năng nức tiếng dư thừa tài chính để thỏa mãn đam mê "thay người tình như thay áo" của mình.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 5

Ông Triệu Tòng Diễn, cha của tỷ phú Triệu Thế Tăng.

Nhìn bề ngoài, nhiều người vẫn nghĩ Triệu Thế Tăng là một kẻ phá gia chi tử. Nhưng gia sản của Triệu Thế Tăng chưa bao giờ cạn kiệt dù ông tiêu tiền không chớp mắt. Là một tay chơi khét tiếng trên tình trường nhưng ở thương trường ông cũng là một doanh nhân không từ mọi cơ hội để làm giàu.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 6

Triệu Thế Tăng là một người biết nhìn xa trông rộng và mạo hiểm trong kinh doanh.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 7

Có sở thích bao nuôi các diễn viên, hoa hậu ngay từ khi còn trẻ, Triệu Thế Tăng là khách quen của Thiệu Dật Phu - Cố chủ tịch của TVB. Ông có cơ hội làm quen và qua lại với nhiều minh tinh xinh đẹp từ những buổi dạ hội do Thiệu Dật Phu tổ chức.

Dàn mỹ nhân Hong Kong từng qua tay Triệu Thế Tăng nhiều vô kể, trong đó phải nhắc đến những cái tên đình đám như Doanh Doanh, Diêu Vỹ, Phương Di Trân, Trần Phượng Chi, Lạc Bội… Tuy nhiên dù có hàng nghìn người đẹp vây quanh nhưng Triệu Thế Tăng lại không muốn kết hôn. Vì có cả tiền bạc và địa vị, ông cho rằng họ chỉ muốn ở cạnh mình bởi khối tài sản ấy mà thôi.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 8

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 9

Hình ảnh của Triệu Thế Tăng luôn gắn liền với dàn chân dài xinh đẹp, nóng bỏng.

Hiện tại, Triệu Thế Tăng không có một người phụ nữ đích thực nào ở bên cạnh trong suốt những năm tháng rong ruổi giữa các cuộc tình. Trong cuộc đời của Triệu Thế Tăng, chỉ có ba người phụ nữ để lại nhiều dấu ấn là Diêu Vỹ, Doanh Doanh và Terri Holladay, bởi họ đã sinh con cho ông. Tổng cộng ông có 3 người con - 2 trai và một gái.

Năm 1977, Triệu Thế Tăng và Diêu Vỹ gặp nhau. Hai năm sau, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng Triệu Thị Chi. Chẳng bao lâu sau, Diêu Vỹ quyết định ra đi vì không chịu đựng được thói trăng hoa của Triệu Thế Tăng. Năm 1984, một người đẹp khác là Doanh Doanh sinh quý tử cho Triệu Thế Tăng. Tuy nhiên, chưa đầy hai tháng sau, bà phát hiện vị tỷ phú lén lút hẹn hò với người phụ nữ khác ở Mỹ. Quá đau lòng, Doanh Doanh đành thu dọn hành lý, định đưa con trai đi Canada. Song khi đến sân bay, bà bị Triệu Thế Tăng giữ lại. Cuối cùng, Doanh Doanh đành ra nước ngoài sống một mình, nhường lại quyền nuôi con cho vị đại gia này.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 10

Triệu Thế Tăng và Terri Holladay từng có 1 con chung nhưng không kết hôn.

Mỹ nhân gốc Việt Terri Holladay là người phụ nữ duy nhất "được" đính hôn trong dàn người tình của Triệu Thế Tăng. Holladay là con gái của một cựu nhân viên CIA và một phụ nữ người Việt. Bà là người mẫu có tiếng một thời tại Mỹ và từng hẹn hò với ảo thuật gia lừng danh thế giới David Copperfield. Khi đến với Triệu Thế Tăng, bà cũng sinh cho ông một cậu con trai. Năm 1995, cặp đôi đường ai nấy đi vì Holladay phát hiện hóa ra việc kết hôn của 2 người chưa được pháp luật công nhận.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 11

Danh sách người tình của vị tỷ phú ngoài 80 tuổi.

Không ai biết được chính xác đến nay Triệu Thế Tăng đã qua lại với bao nhiêu mỹ nhân. Chỉ có điều, mỗi khi cánh phóng viên Hong Kong chụp được hình ảnh của ông, Triệu Thế Tăng đều đi cùng những người phụ nữ khác nhau. Thậm chí nhiều lần đi dạo phố, ông còn mỗi tay dắt theo một mỹ nhân.

Không chỉ thế, Triệu Thế Tăng còn vô tư khoe ảnh chở gái đẹp đi chơi bằng phi cơ riêng. Để những cô bồ trẻ để mua sắm và hưởng thụ cuộc sống xa xỉ, ông không tiếc tay vung tiền cho họ. Năm 2010, vị tỷ phú hơn 80 tuổi còn mời hẳn dàn thí sinh Hoa hậu mặc bikini nóng bỏng dùng bữa cùng mình trên du thuyền xa xỉ.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 12

Hình ảnh Triệu Thế Tăng mỗi tay dắt một người tình dạo phố.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 13

… và dùng bữa với dàn thí sinh Hoa hậu mặc bikini nóng bỏng.

Trước câu hỏi về tình ái, Triệu Thế Tăng từng tuyên bố gây sốc: "Tôi đã ngủ với hàng chục nghìn phụ nữ". Vị tỷ phú còn dạy con trai: "Đừng bao giờ si mê một người phụ nữ duy nhất, cũng đừng bao giờ chơi đùa với một người phụ nữ duy nhất". "Tôi vẫn luôn cổ vũ con trai hãy hẹn hò với càng nhiều phụ nữ càng tốt, hay sống vui vẻ như tôi đây, hưởng thụ mọi khoái lạc của cuộc đời", Triệu Thế Tăng nói thêm.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 14

Sở hữu khối tài sản khoảng 2 tỷ USD (~ 46 nghìn tỷ đồng), bạc bẽo với phụ nữ là những điều người ta nhớ đến Triệu Thế Tăng nhưng ít ai biết ông lại rất quan tâm đến cô con gái duy nhất Triệu Thị Chi. Sinh năm 1979, Triệu Thị Chi hiện đang điều hành Haut Monde Talent, công ty chuyên kinh doanh đồ trang sức cao cấp, tổ chức sự kiện, marketing.

Năm 2012, nhà tài phiệt Hong Kong còn treo thưởng 65 triệu USD (~ 1,5 nghìn tỷ đồng) để kén chồng cho cô con gái đồng tính. Để được hưởng số tiền khổng lồ và trái tim của Triệu Thức Chi, hơn 20.000 chàng trai đến để tìm cơ hội, nhưng tất cả đều thất bại. Đến năm 2017, số tiền mà vị tỷ phú này tăng lên đã cán mốc 180 triệu USD (~ 4,1 nghìn tỷ đồng), gấp gần 3 lần con số ban đầu, khiến hàng trăm người khao khát được làm chàng rể. 

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 15

Tỷ phú Triệu Thế Tăng và con gái Triệu Thị Chi.

Các nhà làm phim Hollywood vì bị thu hút bởi câu chuyện này đã từng muốn biến nó thành một bộ phim. Một đoàn làm phim thuộc đài truyền hình ABC của Mỹ còn đến Hong Kong để phỏng vấn Triệu Thế Tăng nhằm phát sóng trên chương trình truyền hình "20/20".

Từ khắp nơi, đã có khoảng 200 lời cầu hôn gửi đến con gái ông, trong đó có thư và kèm cả hình khỏa thân của "ứng viên". Mặc dù món hồi môn khổng lồ của cha rất thu hút nhưng tiếc rằng Triệu Thị Chi từ lâu đã có bạn gái đồng giới và không quan tâm đến bất cứ người đàn ông nào. "Cảm ơn cha, con yêu cha rất nhiều", Triệu Thị Chi nhắn gửi cha mình. 

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 16

Triệu Thị Chi (váy trắng) và bạn gái.

Khẳng định sẽ yêu bạn gái Sean đến hết đời, Triệu Thị Chi tiếp tục phớt lờ sự phản đối của cha và tiếp tục chiến đấu đến cùng vì tình yêu. Đám cưới của họ diễn ra ở Pháp với sự chúc phúc của người thân và bạn bè nhưng không có sự tham gia của cha đẻ Triệu Thế Tăng. Pháp là nơi hôn nhân đồng tính được công nhận nhưng ông trùm ăn chơi khét tiếng này vẫn bất chấp công khai lên tiếng phản đối mối quan hệ giữa con gái ông và người tình Sean.

Tuy vậy, bất đồng này không làm sứt mẻ tình cảm cha con của Triệu Thế Tăng và Triệu Thị Chi. Triệu Thị Chi vẫn được thừa kế tài sản của cha bởi sự thân thiết giữa họ. Tuy nhiên, cả 2 cha con nhà họ Triệu đều là những người có lối sống đặc biệt và dường như kinh doanh không phải là ưu tiên hàng đầu của họ.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 17

Bị cha phản đối mối tình đồng giới nhưng Triệu Thị Chi vẫn được thừa kế tài sản của cha mình.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 18

Triệu Thế Tăng cho biết bí quyết hạnh phúc của ông là đổi người tình mỗi ngày: "Cả đời tôi lúc nào cũng sung sướng hạnh phúc là vì không kết hôn, kết hôn rồi sẽ chẳng được vui vẻ, tự do nhiều năm như vậy. Tôi có thể thay người tình mỗi ngày". Dù bị dư luận và truyền thông phê phán nhưng Triệu Thế Tăng chưa hề có ý định ngừng những tháng ngày sống trăng hoa khi đã bước sang tuổi 83.

Mới đây, báo chí Hong Kong lại bắt gặp ông tay trong tay trên phố với một cô gái trẻ chỉ đáng tuổi cháu. Bất chấp những lời bàn tán, xì xào xung quanh, cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm với nhau. Trước lối sống phóng túng của Triệu Thế Tăng, một lần nữa, dư luận chỉ biết lắc đầu ngao ngán. Nhiều người tự hỏi không biết vị tỷ phú già đến bao giờ mới tỉnh ngộ và sống đúng với độ tuổi thật của mình.

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 19

Triệu Thế Tăng phong độ ở tuổi 83...

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 20

Ông trùm sát gái lấn át Tăng Chí Vỹ: Qua đêm với nghìn người, gần đất xa trời vẫn yêu - 21

... và vẫn hẹn hò với tình trẻ đáng tuổi cháu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ong-trum-sat-gai-lan-at-tang-chi-vy-qua-dem-voi-nghin...

Kẻ mặt người dạ thú Tăng Chí Vỹ gặp tai nạn, bất ngờ lộ danh tính bạn gái
Vụ đụng xe giữa Tăng Chí Vỹ và Giám đốc Phòng An ninh và Hình sự của Lực lượng Cảnh sát Hong Kong đang gây chấn động.
Theo An Nhiên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao