Số phận 2 con trai Chung Tử Đơn: Người tậu piano giá tiền tỷ, kẻ bệnh tật bị bỏ rơi

Hạnh Nhiên Ngày 19/10/2020 14:30 PM (GMT+7)

Cuộc sống của Chung Tập Gia và Chung Văn Trác hoàn toàn khác nhau dù cùng là con trai của sao võ thuật đẳng cấp thế giới.

Nổi tiếng với vai Diệp Vấn, một võ sư tài giỏi nhất nhì Trung Hoa và là đại trượng phu trọng nghĩa, trọng tình trên màn ảnh, ngoài đời, Chung Tử Đơn cũng xây dựng cho mình hình tượng người đàn ông lý tưởng, hết mực yêu vợ chiều con.

Nhiều người không khỏi thầm ngưỡng mộ khi nhìn trang cá nhân ngập tràn hình ảnh gia đình trong mơ của Chung Tử Đơn. Thế nhưng ít ai biết, cuộc sống cá nhân của Chung Tử Đơn cũng có những góc khuất đến từ sự phân biệt đối xử giữa con trai của vợ cũ và con trai của người vợ hiện tại.

Chung Tập Gia: Cậu ấm được bố bao bọc, nâng niu

Trong cuộc hôn nhân với người vợ hiện tại Uông Thi Thi, ngoài cô con gái Chung Tề Như, Chung Tử Đơn còn có thêm cậu con trai Chung Tập Gia. Chung Tập Gia được Chung Tử Đơn "ban" cho cuộc sống trong nhung lụa. Ra khỏi nhà Chung Tập Gia có xe hơi hạng sang đón rước, lại còn có bảo mẫu riêng. Cậu còn thường xuyên được cha mẹ đưa đi du lịch nước ngoài tại các địa điểm sang trọng. Từ nhỏ, cậu bé đã được bố cho chơi bóng và tập võ. Không chỉ đưa đón con trai tập luyện, đích thân Chung Tử Đơn còn dõi theo từng bước.

Số phận 2 con trai Chung Tử Đơn: Người tậu piano giá tiền tỷ, kẻ bệnh tật bị bỏ rơi - 1

Được sống trong gia đình hoàn hảo, Chung Tập Gia luôn có cả bố lẫn mẹ ở bên.

Số phận 2 con trai Chung Tử Đơn: Người tậu piano giá tiền tỷ, kẻ bệnh tật bị bỏ rơi - 3

Cậu bé còn được bố cho học võ.

Mới đây, clip ghi lại cảnh con trai Chung Tập Gia chơi đàn piano đã được Chung Tử Đơn đăng tải lên mạng. Mặc vest bảnh bao, quý tử nhà ngôi sao võ thuật này biểu diễn ca khúc nhạc phim "Cướp biển vùng Caribbe". Dù còn ít tuổi nhưng Chung Tập Gia đã sử dụng cây đàn đến từ một thương hiệu cao cấp của Đức có giá lên tới 800.000 NDT (hơn 2,7 tỷ đồng).

Chung Tập Gia cũng được cha đáp ứng đủ đầy về tinh thần bên cạnh cuộc sống sung túc về vật chật. Để cùng vợ chơi đùa với con, Chung Tử Đơn luôn sắp xếp về nhà vào các dịp nghỉ lễ. Anh còn từng hoảng hốt ẵm con chạy thẳng vào bệnh viện khi Chung Tập Gia bị cảm sốt.

Số phận 2 con trai Chung Tử Đơn: Người tậu piano giá tiền tỷ, kẻ bệnh tật bị bỏ rơi - 4

Số phận 2 con trai Chung Tử Đơn: Người tậu piano giá tiền tỷ, kẻ bệnh tật bị bỏ rơi - 5

Chung Tử Đơn tậu đàn giá hàng tỷ đồng cho con trai út Chung Tập Gia đánh đàn.

Chung Văn Trác: Người con bị bố bỏ rơi

Không được Chung Tử Đơn quan tâm như người em trai cùng cha khác mẹ, Chung Văn Trác lại bị bỏ rơi sống khốn khổ. Chung Văn Trác là con trai của Chung Tử Đơn và cô gái làm trong ngành quảng cáo tên Lương Tịnh Từ.

Chung Văn Trác lớn lên không được biết đến tình phụ tử bởi sinh ra khi bố mẹ đã ly hôn, lại mang cái tên người địch thủ của cha - Triệu Văn Trác. Có ngoại hình giống hệt Chung Tử Đơn thời trẻ, Chung Văn Trác dần trưởng thành trong sự ruồng bỏ của cha ruột.

Số phận 2 con trai Chung Tử Đơn: Người tậu piano giá tiền tỷ, kẻ bệnh tật bị bỏ rơi - 6

Con trai cả của Chung Tử Đơn.

Số phận 2 con trai Chung Tử Đơn: Người tậu piano giá tiền tỷ, kẻ bệnh tật bị bỏ rơi - 7

Anh chàng bị bố bỏ rơi.

Vốn là con nhà nòi, cậu bé thể hiện tài năng nghệ thuật bẩm sinh khi giành các giải thưởng biên kịch và đạo diễn cho vở diễn tự sáng tác tại trường trung học. Những lần như vậy, Chung Văn Trác không hề được cha ruột quan tâm hay khích lệ, đây là một trong những điều đáng tiếc nhất của cậu bé.

Chung Văn Trác từng bị tràn khí màng phổi phải phẫu thuật khẩn cấp vào năm 2013. Thế nhưng Chung Tử Đơn hoàn toàn dửng dưng khi Lương Tịnh Từ rơi vào cảnh túng thiếu phải van xin tài tử võ thuật. Được biết anh chỉ lạnh lùng trả lời không rảnh rồi cúp máy khi vợ cũ gọi điện.

Số phận 2 con trai Chung Tử Đơn: Người tậu piano giá tiền tỷ, kẻ bệnh tật bị bỏ rơi - 8

Số phận 2 con trai Chung Tử Đơn: Người tậu piano giá tiền tỷ, kẻ bệnh tật bị bỏ rơi - 9

Chung Tử Đơn thờ ơ như không dù con trai mắc bệnh phải nhập viện.

Là một ngôi sao nổi tiếng nhưng Chung Tử Đơn cũng từng phải lên tiếng thanh minh rằng mình không vô trách nhiệm với con trai cả trước những chỉ trích của dư luận về việc phân biệt đối xử giữa hai con. Mỗi tháng, anh đều chu cấp 40.000 tệ (khoảng 138 triệu đồng) cho vợ cũ để nuôi con.

"Số tiền này đủ để hai mẹ con sống dư dả và đảm bảo cả chi phí cho người giúp việc. Nhà cũ của hai vợ chồng khi xưa tôi cũng đưa cho vợ cũ", Chung Tử Đơn khẳng định.

Tình phụ tử vốn là điều không thể thay thế được bằng tiền bạc nên lời giải thích này của Chung Tử Đơn không thuyết phục được nhiều người. Cách cư xử bất công của anh thực sự đáng lên án khi đứng trước 2 người đều là con trai ruột.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/so-phan-2-con-trai-chung-tu-don-nguoi-tau-piano-gia-tien-ty-ke-...

Bà xã của 2 ông vua võ thuật: Một hoa hậu nắm 7.000 tỷ, một ái nữ vua kim cương
Nếu Lý Liên Kiệt và Chung Tử Đơn là 2 ngôi sao võ thuật có tiếng thì bà xã của 2 người đàn ông này cũng chẳng tầm thường.
Hạnh Nhiên /Tổng hợp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ