"Tiếp viên hàng không" Chiaki từng khốn khổ vì 2 căn bệnh nguy hiểm hành hạ

Gemini Ngày 17/07/2020 20:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Chiemi Hori đã phải cắt hơn 1/2 lưỡi vì căn bệnh ung thư quái ác.

Mới đây, nữ diễn viên Chiemi Hori vừa tham gia một chương trình truyền hình. Sự xuất hiện của cô nhanh chóng gây chú ý với tất cả mọi người. Đã lâu người ta mới thấy Chiemi Hori lộ diện kể từ sau khi cô cắt bỏ lưỡi vì căn bệnh ung thư.

Trong chương trình, Chiemi Hori cho biết chính con cái là động lực giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. "Khi phát hiện ung thư lưỡi giai đoạn 4, tôi đã nghĩ rằng mình sắp chết rồi. Nhưng đứa con gái thứ hai của tôi đã khóc và nói: Mẹ ơi, xin mẹ đừng chết. Lúc đó, tôi đã có suy nghĩ: Phải sống cho gia đình", Chiemi chia sẻ.

amp;#34;Tiếp viên hàng khôngamp;#34; Chiaki từng khốn khổ vì 2 căn bệnh nguy hiểm hành hạ - 1

Chiemi Hori rơi nước mắt khi kể về quá trình chiến đấu với bệnh ung thư.

Được biết, Chiemi Hori đã trải qua 2 ca đại phẫu vào năm 2019 vừa rồi. Cô vừa mắc ung thư lưỡi vừa bị ung thư vòm họng. Cô phải cắt bỏ 60% lưỡi. Các bác sĩ đã phải cấy phần thịt đùi lên để tạo hình lưỡi cho nữ diễn viên. Đó là quá trình thực sự đau đớn. Chiemi Hori cho biết: "Mặt tôi sưng lên, tôi không nói được, cũng không nuốt được".

amp;#34;Tiếp viên hàng khôngamp;#34; Chiaki từng khốn khổ vì 2 căn bệnh nguy hiểm hành hạ - 3

Chiemi Hori bị ung thư lưỡi và ung thư vòm họng.

Nhiều lần, Chiemi Hori chia sẻ trên trang cá nhân về nỗ lực vượt qua bệnh tật của mình. Cô thừa nhận bản thân từng kiệt sức vì những cơn đau. Khi lưỡi bị cắt bỏ để ngăn chặn lây lan các tế bào ung thư, Chiemi Hori đau đớn muốn chết.

Nhưng trong khoảng thời gian này, Chiemi Hori may mắn có chồng và các con ở bên cạnh. Chính họ là nguồn động viên giúp cho cô có thể vượt qua được tất cả. Hiện tại, Chiemi Hori đã bắt đầu hồi phục trở lại. Cô bắt đầu chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi dạo, ngắm cảnh thiên nhiên.

amp;#34;Tiếp viên hàng khôngamp;#34; Chiaki từng khốn khổ vì 2 căn bệnh nguy hiểm hành hạ - 4

Sau khi trải qua 2 ca đại phẫu, Chiemi Hori sống lạc quan và bình yên hơn.

Theo lời Chiemi Hori, cô đang cố gắng duy trì một cuộc sống tích cực. Nữ diễn viên thường xuyên bị bắt gặp đi dạo với chú chó nhỏ. Cô cũng rèn luyện cơ thể và bổ sung nhiều dưỡng chất để nhanh chóng phục hồi.

Chiemi Hori sinh năm 1967, là nữ diễn viên nổi tiếng Nhật Bản. Năm 14 tuổi, cô đã bắt đầu đóng phim. Khán giả biết đến Chiemi Hori khi cô tham gia vai diễn nữ tiếp viên hàng không Chiaki trong phim Chuyện nữ tiếp viên hàng không. Kể từ sau khi bộ phim phát sóng, "Cố lên Chiaki" trở thành cụm từ cửa miệng của nhiều người khi muốn khích lệ ai đó cố gắng.

amp;#34;Tiếp viên hàng khôngamp;#34; Chiaki từng khốn khổ vì 2 căn bệnh nguy hiểm hành hạ - 5

Chiemi Hori nổi tiếng với vai diễn trong Chuyện nữ tiếp viên hàng không.

amp;#34;Tiếp viên hàng khôngamp;#34; Chiaki từng khốn khổ vì 2 căn bệnh nguy hiểm hành hạ - 6

Cô được khán giả cả Châu Á yêu thích.

Chiemi Hori kết hôn lần đầu năm 1989 và có 3 người con. Nhưng năm 1999, họ ly hôn. 5 năm sau, Chiemi Hori tái hôn với một biên tập viên nhà xuất bản và có thêm 2 con, một trai một gái. Cuộc hôn nhân thứ 3 của Chiemi Hori là vào cuối năm 2011. Chồng của cô không làm ngành giải trí. Anh cũng từng đổ vỡ hôn nhân và có 2 con với vợ cũ. Cuối cùng, Chiemi Hori trở thành bà mẹ của 7 đứa con.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tiep-vien-hang-khong-chiaki-tung-muon-chet-vi-2-can-b...

Không ngờ nữ tiếp viên hàng không Chiaki ngày nào giờ số phận đau thương như thế này
Ở tuổi 52, nữ diễn viên Hori Chiemi phải đương đầu với khó khăn vì mắc căn bệnh ung thư.
Theo Gemini (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao